Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 của 12 con giáp: Mão - Dậu tiền vào như nước, sự nghiệp hồng phát; Dần - Thìn thất thoát tiền của, xui xẻo bao vây

Tâm linh - Tử vi 04/03/2024 06:15

Theo dự đoán tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 của 12 con giáp, hai con giáp Mão và Dần vô cùng may mắn, giàu sang phú quý, lộc lá xum xuê, của cải đề huề. Trong khi đó, cặp đôi Dần và Thìn lại vướng vận tiểu nhân, tài lộc đi xuống, công việc sa sút nặng nề.

Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Tinh thần làm việc hăng hái và sự chịu thương chịu khó giúp con giáp này có thể xử lý tốt mọi vấn đề đặt ra. Bản mệnh tuyệt đối không bao giờ dùng thái độ qua loa mà làm việc chỉ để qua mắt cấp trên và người xung quanh.

Theo tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024, vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong vô cùng dồi dào. Dường như người tuổi này chẳng cần phải bận tâm tới vấn đề tài chính trong hôm nay nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Tuổi Sửu

Điềm báo có nhiều chuyện không may xảy ra bất ngờ trong thứ Ba ngày 5/3/2024 khiến con giáp này khó lòng xoay xở tốt. Năng lực không được ghi nhận, lại chịu sự nghi tỵ ghen ghét từ đồng nghiệp nên người tuổi Sửu dễ có thiên hướng suy nghĩ tiêu cực.

Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Tuổi Sửu buồn phiền vì không tìm được tiếng nói chung, sự cảm thông từ người bạn đời của mình. Dù đã nỗ lực để giữ gìn tình cảm hiện tại nhưng vẫn khó dung hòa tốt mối quan hệ này.

Tuổi Dần

Cục diện Thìn Dần Tương Xung là điềm báo những mối quan hệ công việc, hợp tác, tình cảm của người tuổi Dần trong thứ Ba ngày 5/3/2024 gặp nhiều trục trặc, dễ xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn. Lời khuyên dành cho bạn là nên tránh đấu khẩu là tốt nhất, nhường nhịn một chút chẳng những không thiệt mà còn bớt rắc rối không đáng có.

Nhất là trong ngày có Thiên Quan xuất hiện, tiểu nhân vận của bạn đang khá vượng. Nếu không giữ thái độ chừng mực, rất có thể bạn sẽ rơi vào “tầm ngắm” của những kẻ ghen ghét đố kị, chịu những tổn thất không hề nhỏ.

Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 của 12 con giáp: Mão - Dậu tiền vào như nước, sự nghiệp hồng phát; Dần - Thìn thất thoát tiền của, xui xẻo bao vây - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Chính Quan xuất hiện báo hiệu tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc vào thứ Ba ngày 5/3/2024. Có cát tinh này ở bên, bạn cảm thấy tự tin và không còn phải nghĩ ngợi quá nhiều về lựa chọn của mình. Theo tử vi, những kết quả tốt đẹp ban đầu giúp bạn có đủ dũng khí để tiếp tục thử thách bản thân ở mức độ cao hơn.

Mọi công sức của những chú Mèo cũng sẽ sớm được ghi nhận. Bạn là người làm việc có trách nhiệm, tận tụy với công việc nên những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng. Hãy tiếp tục cố gắng để duy trì tốt phong độ hiện tại bạn nhé.

Tuổi Thìn

Theo tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024, nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Những lời đặt điều sai trái có thể khiến bạn ức chế, thậm chí tổn thương.

Người tuổi Thìn dễ suy nghĩ bi quan dưới tác động tiêu cực của Thương Quan, thậm chí bạn còn có suy nghĩ bỏ cuộc vì áp lực công việc quá nặng nề. Tuy nhiên, nếu hành động nông nổi thì sau này bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Bạn có biết mình là con giáp phát tài 2 năm tới, hãy tự tin mà vượt khó nhé.

Tuổi Tỵ

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tỵ dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn quá cứng đầu nên không muốn nghe theo sự sắp xếp cũng như không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Hỏa khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, do đó, thay vì để bản thân bận rộn với quá nhiều công việc, ngày hôm nay, hãy cố gắng thư giãn và cho mình được thả lỏng. Khi nạp đủ năng lượng thì bạn mới có thể có một tinh thần tích cực cho ngày mới.

Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 của 12 con giáp: Mão - Dậu tiền vào như nước, sự nghiệp hồng phát; Dần - Thìn thất thoát tiền của, xui xẻo bao vây - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho hay, người tuổi Ngọ rất hào hứng chỉ ra một vài khiếm khuyết về một điều gì đó. Tuy nhiên, bạn nên xem xét lại việc này có thực sự cần thiết hay không vì có những việc có thể bỏ qua thì nên bỏ qua. Điều này khiến cho cuộc sống diễn ra trơn tru mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Mặc dù tài chính sẽ không có thêm khoản nào ngoài tiền thưởng ít ỏi, nhưng đừng quá tham vọng mà khiến bạn mất đi thời gian vui vẻ của hiện tại. Thời điểm này cần chi tiêu rất nhiều nên sẽ khó tránh khỏi áp lực, nhưng có đau đầu thì cũng chẳng giải quyết được gì, chi bằng cứ tận hưởng trước đã.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của tuổi Mùi vào thứ Ba ngày 5/3/2024 đang lâm nguy khi mà bạn đang bị mù quáng, bị lòng tin người quá đáng che mắt, chẳng nhìn thấy âm mưu xấu xa phía sau. Người tuổi Mùi trao gửi niềm tin không đúng chỗ, sẵn sàng vì họ mà trao đi những gì mình đã mất bao công sức để gây dựng.

Có những khi chúng ta tưởng chừng như mờ mắt, để bị lừa gạt dối gian. Đó là điều khó tránh khỏi, bởi ai cũng có những phút giây thiếu đi lý trí, tin lầm người. Hãy lấy đó làm bài học cho mình, của cải mất đi cũng đừng quá tiếc nuối mà hại sức khỏe, hãy nghĩ rằng đó là “của đi thay người”, thà mất của còn hơn hại thân.

Tuổi Thân

Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 cho thấy xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên Tuổi Thân. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé.

Theo tử vi 12 con giáp, tình hình tài chính của Tuổi Thân trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lai của bạn sẽ được rạng rỡ hơn nhiều.

Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 của 12 con giáp: Mão - Dậu tiền vào như nước, sự nghiệp hồng phát; Dần - Thìn thất thoát tiền của, xui xẻo bao vây - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tài lộc của Tuổi Dậu trong thứ Ba ngày 5/3/2024 cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng những khi hữu sự.

Tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Ba. Con giáp này giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/3/2024, tuổi Tuất có nhiều chuyển biến không mong muốn và nếu thiếu đi một chút thận trọng, có một sai lầm dù nhỏ cũng dễ mang họa vào thân. Dường như hiệu quả làm việc của bản mệnh không tốt, do đó cần phải tập trung hơn, đừng để chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mình.

May mắn chuyện hợp tác làm ăn cũng khá tốt, con giáp này đừng chần chừ mà để lỡ mất bởi cơ hội tốt thế này không có nhiều đâu. Tiền bạc thu được sẽ không ít đâu. Bản mệnh nên cố gắng hết sức mình, nhưng cũng cần phải tỉnh táo để không mạo hiểm quá mức, biến mình thành kẻ tham lam quá.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 chỉ ra rằng, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi vượng phát thấy rõ. Bản mệnh có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực bản thân, chẳng dựa dẫm bất cứ ai. Con giáp này nhận được những đánh giá tốt từ cấp trên, từ đó thúc đẩy tài lộc tốt nhất.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên có những tính toán kỹ hơn thay vì làm việc theo cảm tính thì vận trình cũng sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Tiền bạc có thể dễ kiếm được nhưng cũng dễ mất bởi cách chi tiêu thiếu tiết kiệm của tuổi Hợi khiến tiền không cánh mà bay nhanh chóng.

Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 của 12 con giáp: Mão - Dậu tiền vào như nước, sự nghiệp hồng phát; Dần - Thìn thất thoát tiền của, xui xẻo bao vây - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

3 ngày cuối tuần này (29/2 - 3/3), Thần Tài săn đón, quý nhân hồ hởi, 3 con giáp tài lộc bủa vây, may mắn mỉm cười

Theo tử vi 12 con giáp, trong 3 ngày cuối tuần là thời điểm 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, cứ ra đường là thấy tiền khiến thiên hạ ghen tị.

TIN MỚI NHẤT