Tử vi mới nhất Thứ Sáu ngày 16/2/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

16/02/2018 05:11

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 16/2/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Dự đoán tử vi ngày mới của người tuổi Tý dễ đón nhận những tin vui về tài chính. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhờ những trò chơi may rủi hoặc được tặng cho. Dù không nhiều nhưng nó đủ để bạn cảm thấy hào hứng chào đón một ngày đầu tiên của năm mới tràn đầy tài lộc và giúp bạn cảm thấy phấn chấn hơn với ngày mới, năm mới của mình.

Nhưng hôm nay bạn cũng dễ gặp phải những vấn đề liên quan tới việc ứng xử. Có thể bạn khá khôn ngoan nhưng lại không đúng người. Đừng quá toan tính mà đôi khi nó khiến bạn trở nên xấu xí trước mọi người. Hôm nay bạn nên thoải mái một chút lại dễ có tài lộc và ấn tượng tốt đối với mọi người.

Đối với chuyện tình cảm có thể bạn sẽ cảm thấy không mặn mà cho lắm bởi có quá nhiều sự quan tâm của mọi người dành cho bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 16/2/2018: Tuổi Thân, Tị.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, nhật vận của tuổi Sửu theo tử vi ngày mới khá tất bật với những việc không tên. Tiệc tùng trong năm mới khiến cho bạn cảm thấy không có thời gian để nghỉ ngơi nhiều và đôi khi cảm thấy bớt hào hứng với ngày mới này.

May mắn là hôm nay bạn vẫn có được sự chủ động của mình và những quyết định của bạn chính xác nên cũng có thể làm chủ được thời vận và có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng. Thêm vào đó các mối quan hệ tốt giúp cho bạn có được những cơ hội để xây dựng các mối quan hệ tốt cho công việc và bản thân có thêm động lực để cố gắng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 16/2/2018: Tuổi Tị, Dần.

Tử vi mới nhất Thứ Sáu ngày 16/2/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy ngày mới của tuổi Dần khá thoải mái trong chuyện đầu năm. Có khả năng bạn có được nguồn thu từ vận may. Những trò chơi may rủi không giúp bạn có được nguồn tài chính ổn định nhưng nó lại có thể giúp bạn có được một khoản gọi là vui vẻ, đón lộc tân xuân.

Mặt khác, cục diện tam hợp Mão Dần giúp cho bạn thành thơi, vui chơi và lại vẫn có được tài chính ổn. Có điều cũng nên tính toán việc chi tiêu tránh vung tay quá trán mà vỡ kế hoạch đã định trước nhé.

Đồng thời, vận sức khỏe tốt, tình cảm vô cùng tốt đẹp và nhờ đó mà dù cho các bạn có đôi lúc tranh luận nhưng cũng dễ dàng biến nó thành quên lãng và có một ngày trọn vẹn đón xuân.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 16/2/2018: Tuổi Mão, Tuất.

Tuổi Mão

Với người tuổi Mão khi xem tử vi hôm nay có thể thấy sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng và hôm nay có cơ hội tốt để trao đổi và tạo thêm mối quan hệ của mình. Công việc là vấn đề được bàn bạc nhiều trong hôm nay nhưng nó giúp cho bạn có được định hướng trong năm mới và hoàn toàn không gây ra những áp lực.

Có thể bạn chỉ cần chú ý một chút trongcách ănnói bởi ngày Mão – Mão tự hình nên đôi khi nói năng không được khéo léo khiến cho bạn làm mất lòng người khác. Hi vọng với bản chất hoạt ngôn thì hôm nay bạn sẽ sớm có được sự dung hòa trong quan hệ và tạo nên sự gắn kết tình cảm nhất định.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 16/2/2018: Tuổi Sửu, Mùi.

Tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mùi trong ngày mới dự báo bạn có thể gặp được quý nhân và những người yêu thích. Đôi khi cảm xúc khiến cho bạn có được những hành động thuận tình đạt lý và được lòng mọi người.

Nhưng về chuyện tiền bạc và vận tài đầu năm có vẻ không được thuận lợi. Dường như những cố gắng của bạn để thiết lập quan hệ đối tác không đạt được như ý.

Bạn đang hơi thiếu may mắn và không có được những bước khởi đấu nhưng nếu như nuôi dưỡng được lòng tin thì những cố gắng của bạn sẽ đạt được thành quả nhanh thôi.

Đối với chuyện tài chính thì cũng không có gì đáng ngại. Mặc dù, hôm nay vận may tài chính của bạn không tốt nhưng nó chỉ là chuyện đầu năm thôi, không phải là vận báo điềm xui. Bởi vậy cho nên, theo https://skvty.com ngày mới đầu tiên trong năm Mậu Tuát hãy phấn chấn lên nhé.

Mặt khác ngày Thìn – Mão tương hại nên bạn cũng dễ xảy ra điềm báo cãi vả nên làm gì cũng cẩn trọng, dĩ hòa vi quý cho ngày nó yên.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 16/2/2018: Tuổi Tý, Hợi.

Tuổi Tỵ

Nhật vận của người tuổi Tỵ khi xem tử vi hôm nay dự báo bạn có một ngày tuyệt vời khi có thể gây được ấn tượng tối đối với mọi người và mọi chuyện dễ thuận buồm xuôi gió. Nhiều khả năng ngày đầu xuân của bạn có thể bận rộn nhưng không vì thế mà bạn cảm thấy không mấy hào hứng.

Về tiền bạc không có nguồn thu đáng kể nhưng nếu vui vẻ nên thử vận may của mình với chi phí thấp thôi nhé.

Bạn có những mối quan hệ tốt nên chuyện tiệc tùng và sắp kế kế hoạch mới là việc khiến bạn đau đầu duy nhất trong ngày. Hôm nay bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn vì hiếm khi có cơ hội tốt để ngồi lại và trò chuyện. Mặt khác, theo https://skvty.com với người độc thân thì cơ hội tốt để tìm kiếm hoặc tạo ấn tượng với họ đã đến.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 16/2/2018: Tuổi Dậu, Ngọ.

Tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới khi xem bói tử vi của tuổi Ngọ nhận thấy bạn có thể khá thảnh thơi với công việc. Không quá nhiều bận bịu và bạn chẳng phải nhúng tay vào công việc của mình. Có thể bạn sẽ cần những gợi ý để bắt tay kết hợp để bắt đầu cho những kế hoạch đang theo đuổi.

Về vận tình cảm thì khá ổn định, bạn luôn nhận được sự tương trợ từ người thân và cảm thấy may mắn vì có họ. Nhân cơ hội này bạn cũng nên có những động thái quan tâm hơn tới người thân.

Tuy nhiên, lưu ý một chút là ngày Mão – Ngọ tương phá nên đôi khi cũng cần đề phòng có kẻ phá bĩnh gây cản trở, hoặc cẩn thận việc đi lại nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 16/2/2018: Tuổi Sửu, Dần.

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mùi cho thấy dường như hôm nay bạn có một ngày với tư tưởng vô cùng thoải mái và công việc của bạn hoàn toàn tự nguyện không mong muốn về lợi lộc. Cho nên bạn có thể có được những niềm vui nhất định.

Đồng thời, do Mùi – Mão tam hợp, bạn không có lo toàn về nguồn thu tài chính tốt mà có thể có được tư tưởng vô cùng thoáng về vấn đề này.

Đối với quan hệ tình cảm dễ dàng tìm được người ưng ý và kết hợp. Những gia đình có thể cảm thấy sự ấm êm, hạnh phúc. Nhân tình cảm gia đình đang êm ấm các bạn hãy có gắng tạo ra những trò vui vẻ hơn, gắng kết tình cảm mà gia đình lại thuận hòa.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 16/2/2018: Tuổi Thân, Mão.

Tuổi Thân

Bói tử vi ngày mới nhận định những con giáp tuổi Thân hôm nay không có được niềm vui trọn vẹn. Có thể sự thiếu vắng một mối quan hệ khiến cho bạn cảm thấy không thực sự vui vẻ. Hãy thông cảm đi, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết và có những bù đắp.

Về vận tài chính của bạn ổn định, không có nhiều việc phải chi tiêu và đôi khi có được vận may đấy. Tuy nhiên, tránh những gợi ý đầu tư mới nhé, chỉ nên thử vận may trong năm mới thôi.

Đồng thời, hôm nay vận tình cảm riêng tư của bạn cũng rất tốt. Bạn chỉ cần tránh xa những lời thị phi là được, đừng suy nghĩ những điều bạn không hài lòng khi nghe được mà nên bỏ qua chúng thì vấn đề tư tường của bạn cũng tốt hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 16/2/2018: Tuổi Ngọ, Mùi.

Tuổi Dậu

Bói tử vi hôm nay của người tuổi Dậu khá tốt về vận công danh và khả năng sẽ có được lộc tài nho nhỏ. Xem tử vi cho thấy hôm nay bạn có thể trở thành con giáp có tử vi tốt nhất về đường tài lộc. Phúc lộc đến và có người cho tiền, đôi khi là những cơ hội mở rộng tài chính. Vì vậy, theo https://skvty.com nếu có thể hãy nắm bắt lấy cơ hội, đừng cả nể mà đôi khi bạn lại bỏ phí vận may của mình.

Đồng thời, hôm nay không chỉ là cơ hội tốt để bạn có thể gắn kết tình thân, vui vẻ mà cũng có thể gặp được người hợp ý có thể giúp đỡ bạn trong vận trình năm mới này.

Vận tình cảm gia đình khá ổn, đặc biệt là quan hệ giữa người lớn tuổi với trẻ tuổi đều có được những tiếng nói chung, dễ tâm sự và sẻ chia các vấn đề trong cuộc sống. Bạn có thể dành thời gian bên gia đình và cùng nhau chung vui bữa cơm vừa tốt cho sức khỏe lại rất đầm ấm.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 16/2/2018: Tuổi Sửu, Thân.

Tuổi Tuất

Hôm nay, xem tử vi ngày mới của người tuổi Tuất dự đoán tài chính có phần thâm hút. Bởi vậy, dù là năm mới cũng nên chi tiêu theo đúng kế hoạch của mình. Đừng quá ham vui và mất tiền lúc nào không hay. Đồng thời cẩn thận việc cất giữ tài sản của mình bạn nhé.

Xem tử vi của tuổi Tuất nhận thấy sức khỏe của bạn chưa được tốt nên cần thận trọng. Hãy giữ nhịp độ sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe cẩn thận, tránh để suy giảm thiếu kiểm soát. Việc xuất hành nên chọn hướng tốt để đường tài lộc được khai tài mở lối.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 16/2/2018: Tuổi Dần, Tý.

Tuổi Hợi

Với người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này được dự báo ngũ hành tương hợp nên đây là điềm báo tốt lành không những về quan hệ gia đình tình cảm mà khá thuận lợi cho đối ngoại. Có thể bạn sẽ gặp vận điềm báo theo đuổi công danh sự nghiệp và có được danh vọng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, hôm nay nên lưu ý tránh xa những lời rủ rê, mời mọc mà có thể mất đi tiền bạc đáng kể. Nên dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn, bởi không có nhiều cơ hội tốt để bạn chia sẻ và dành sự quan tâm tới họ đâu nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 16/2/2018: Tuổi Mão, Hợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngày mùng 1 Tết: Ngày đầu năm mới, con giáp nào nhận được tin vui về tài chính - cả năm GIÀU CÓ?
Trong ngày đầu tiên của năm mới Mậu tuất 2018, con giáp nào sẽ nhận được những tin vui về tài chính và cả năm...
XEM TIẾP
Mùng 1 Tết Mậu Tuất 2018: 12 con giáp mặc áo màu gì để cả năm tiền bạc ê hề, giàu sang phủ phê?
Vào dịp đầu năm mới, những con giáp nên lưu ý màu sắc quần áo để cả năm may mắn, giàu sang.
XEM TIẾP
Mậu Tuất 2018: 3 con giáp tránh xuất hành ngày mùng 1 nếu không muốn xui xẻo cả  năm!
Những con giáp này cần tránh xuất hành vào ngày mùng 1 đầu năm 2018, nếu không sẽ gặp vận xui tiền tài, dễ gặp...
XEM TIẾP
huong-giang-gay-bat-ngo-khi-ban-tieng-thai-luu-loat
Hoa hậu chuyển giới Quốc tế trổ tài nói tiếng Thái trong clip quảng cáo cho một sản phẩm đến... ...
hari-khien-truong-giang-dung-hinh-anh-la-nguoi-duyen-dang-nhat-showbiz-chi-sau-tran-thanh
Trường Giang chỉ biết lắc đầu và cười trừ khi bị Hari Won trêu chọc.
ngoc-trinh-quen-loi-khi-hat-ca-khuc-uoc-gi-cua-my-tam
Người đẹp đã khiến mọi người thích thú khi cover hit 'Ước gì' nhưng lại không nhớ lời và cũng... ...
hoa-hau-tieu-vy-gay-bat-ngo-voi-kha-nang-noi-tieng-anh-cuc-luu-loat
Từng vướng lùm xùm thi tốt nghiệp tiếng Anh chỉ được 4.6, HH Trần Tiểu Vy bất ngờ khoe trình... ...
chuyen-tinh-cam-dong-cua-chang-trai-dong-tinh-khien-tran-thanh-huong-giang-roi-nuoc-mat
Tất cả thành viên trong ban cố vấn gồm Hương Giang, Đại Nghĩa, Khánh Thi và MC Trấn Thành đã... ...
dancing-queen-huong-giang-chung-to-dang-cap-voi-man-nhay-dam-mung-mv-9-trieu-view
Sự uyển chuyển của Hương Giang ngay lập tức khiến các fan nhớ về hàng loạt tiết mục vũ đạo... ...
loi-keu-cuu-cua-ba-me-co-cap-song-sinh-bi-benh-bach-cau
Một số người khuyên chọn cứu một trong hai con nhưng bà mẹ Trung Quốc quyết không từ bỏ, nỗ... ...
phuong-oanh-vat-va-ra-ve-vi-khan-gia-vay-kin
'Quỳnh búp bê' phải nhờ sự giúp đỡ của lực lượng bảo vệ để có thể ra xe an toàn... ...
can-long-nhiep-vien-moi-ngay-dua-don-con-bang-xe-dap
Tài tử phim 'Diên Hy Công Lược' chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của anh, khiến khán giả thích... ...
tuyen-thu-viet-mung-tran-thang-malaysia-theo-phong-cach-viking
Cách ăn mừng quen thuộc của tuyển Việt Nam được lặp lại sau trận thắng 2-0 ở Mỹ Đình.
man-an-mung-day-cam-xuc-gay-bao-mang-cua-thu-mon-dang-van-lam
Pha ăn mừng của Đặng Văn Lâm lập tức 'gây sốt' trên mạng xã hội Việt Nam. Hàng loạt người... ...
cau-be-ngat-ngay-sau-khi-hon-co-hang-xom
Sau khi trao nụ hôn đầu tiên cho cô bé nhà bên, chàng trai đã phấn khích đến mức gần... ...