Tuổi Tý

Bạn có thể gặp phải nhiều chuyện buồn phiền trong ngày hôm nay. Tuy nhiên càng vội vã, càng khiến mọi chuyện rắc rối hơn. Thế nên hãy bình tĩnh, mọi việc đều có cách giải quyết, chỉ cần bạn kiên nhẫn, không có gì là không vượt qua được.

Tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu gặp tai nạn khó lường, tuổi Dậu có chuyện tình cảm đẹp như mơ - Ảnh 1
Sửu nên cẩn thận trong chuyện xe cộ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu tránh những va chạm xe cộ trong ngày hôm nay. Bạn đi ra đường nên chú ý nhìn trước ngó sau, đừng chạy xe quá tốc độ. Đồng thời trong công việc cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Đừng để tiểu nhân có cơ hội bắt bẽ, bới móc những khuyết điểm của bạn.

Tuổi Dần

Ngày hôm nay của Dần xảy ra nhiều chuyện ảm đạm. Có nhiều chuyện khiến bạn đau đầu, một phen lao đao. Vì vậy hãy giữ bình tĩnh, đừng làm những chuyện khiến bản thân phải hối hận về sau. Đừng giận quá mất khôn mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

Tuổi Mão

Sự hiền lành của bạn là năng lượng giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Tuổi Mão được nhiều người yêu mến bởi tính cách dễ gần, hòa đồng. Cũng nhờ vậy mà khi gặp khó khăn, bạn không sợ phải một mình loay hoay xử lý.

Tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu gặp tai nạn khó lường, tuổi Dậu có chuyện tình cảm đẹp như mơ - Ảnh 2
Thìn bị tiểu nhân đặt điều nói xấu - Ảnh minh họa: Internet

Thìn có điềm báo xui xẻo, bị tiểu nhân đặt điều nói xấu sau lưng khiến vận trình của bạn vô cùng tồi tệ. Nếu cứ bị những điều đó chi phối, bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội tốt đến với bản thân. Vì vậy mà nên sáng suốt, biết được những điều gì tốt với mình để không phải mắc lỗi đáng tiếc.

Tuổi Tỵ

Tỵ được quý nhân soi đường dẫn lối nên vận trình hanh thông, mới mẻ. Bạn được nhiều người đi trước dẫn dắt nên cơ hội thăng tiến vô cùng khởi sắc. Ngày hôm nay, Tỵ cũng có vận đỏ về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể tìm được một nửa của mình. Người có gia đình, người yêu sẽ sớm có tin vui.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có tinh thần trách nhiệm cao nên được nhiều người yêu mến. Trong công việc, bạn giữ vai trò lãnh đạo, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cũng vì vậy mà vị trí của bạn luôn vững vàng, không sợ ai hãm hại.

Tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu gặp tai nạn khó lường, tuổi Dậu có chuyện tình cảm đẹp như mơ - Ảnh 3
Mùi gặp nhiều rắc rối trong công việc - Ảnh minh họa: Internet

Mùi có tham vọng khá lớn nên điều đó khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Ngày hôm nay của bạn vô cùng mệt mỏi và chán nản. Bởi những ý kiến bạn đưa ra đều bị bác bỏ, cấp trên không quan tâm đến những điều bạn nói. Điều này khiến tâm trạng của bạn vô cùng tệ, có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Tuổi Thân

Thân có khả năng giải quyết công việc cực kỳ tốt. Khi có chuyện gì khó khăn xảy ra, bạn đều có thể đứng ra gánh vác một mình mà không sợ bất cứ điều gì. Nhờ vậy mà Thân ngày càng thành công hơn trong công việc, được mọi người yêu mến, trọng dụng.

Tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Sửu gặp tai nạn khó lường, tuổi Dậu có chuyện tình cảm đẹp như mơ - Ảnh 4
Dậu có chuyện tình đẹp như trong mơ - Ảnh minh họa: Internet

Dậu có chuyện tình cảm đẹp như trong mơ. Nhân duyên của bạn trong ngày hôm nay vô cùng tốt. Bạn không chỉ nhận được nhiều lời tỏ tình, còn có được nhiều mối quan hệ tốt trong công việc. Nhờ vậy mà khi khó khăn, Dậu có thể vượt qua nhanh chóng, dễ dàng.

Tuổi Tuất

Tuất có nhiều chuyện buồn trong tình cảm. Cuộc tình tưởng chừng đến hồi viên mãn nhưng lại bị tiểu tam chen vào quấy phá. Chuyện này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng cũng như công việc của bạn. Nếu không giữ vững tinh thần, có thể bạn sẽ gây ra nhiều chuyện đáng tiếc.

Tuổi Hợi

Cát tinh chiếu mệnh nên Hợi hốt tài lộc về đổ đầy túi. Người làm công ăn lương chính thức nhận được nhiệm vụ mới, kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Người kinh doanh buôn bán sớm có được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng, tiền đổ về đếm không xuể.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp vướng vào chuyện tình cảm là đau khổ triền miên vào cuối tháng 3/2019

Top con giáp vướng vào chuyện tình cảm là đau khổ triền miên vào cuối tháng 3/2019

Những con giáp dưới đây nếu vướng phải chuyện tình cảm thì vô cùng đau khổ, trắc trở, đôi bên cãi vã liên tục làm ảnh hưởng đến tinh thần lẫn công việc của bản thân vào cuối tháng 3/2019.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe