Từ nay 12/4 đến 24/4, 3 con giáp làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, ngân khố căng tràn, một bước đổi đời giàu có

Tâm linh - Tử vi 11/04/2024 14:05

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau tiền tài không bao giờ cạn, cuộc sống ngày càng phát triển thuận lợi.

Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi dễ kiếm tiền hơn trong ngày Thiên Tài ghé thăm, nhất là người bán hàng online có thể đạt được doanh thu như ý với những khách hàng cực kỳ dễ tính. Thu nhập tăng lên trong thời gian này thực sự là tín hiệu tích cực.

Nhờ có ngũ hành tương sinh mà cơ hội đến với bạn nhiều hơn, nhất là ở khía cạnh tình cảm đối với người độc thân. Quan trọng là bạn có chịu mở lòng để làm quen với những người mới hay không mà thôi.

Từ nay 12/4 đến 24/4, 3 con giáp làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, ngân khố căng tràn, một bước đổi đời giàu có - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân 

Tương phá xuất hiện tháng này cho thấy bạn cũng cần cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các mối quan hệ hợp tác trong công việc. Bạn dễ ảnh hưởng các vấn đề do tiểu nhân gây ra, bị phiền não vô ích, tốn nhiều thời gian, công sức.

Chính Tài dự báo việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, có những người kiếm được số tiền lớn, rủng rỉnh tiền tiêu trong tháng 4 này. Có xu hướng tiêu xài hoang phí, thậm chí ảnh hưởng cả số tiền tiết kiệm mà bạn cố gắng để dành trong suốt thời gian dài vừa qua.

Người độc thân khó có cơ hội kết đôi hơn những tháng trước đây. Lúc này bạn cần học cách yêu bản thân, thử học thêm những kỹ năng mới trong cuộc sống để bớt tập trung vào chuyện tình cảm. Các cặp đôi căng thẳng, một số không nhận được sự đồng ý của người thân.

Thời điểm tháng 4 này lục phủ ngũ tạng hoạt động mạnh hơn, đặc biệt gan dễ bị tổn thương, từ đó ảnh hưởng đến huyết quản, tim và thận.

Từ nay 12/4 đến 24/4, 3 con giáp làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, ngân khố căng tràn, một bước đổi đời giàu có - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ 

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều cơ hội đáng giá để mở rộng và phát triển sự nghiệp của mình. Sự tiến bộ của tuổi Ngọ ngày càng được khẳng định, với một bối cảnh công việc ổn định, tạo điều kiện cho bản mệnh cảm thấy tự tin hơn để khai thác tối đa khả năng của bản thân.

Ảnh hưởng của bản mệnh trong môi trường làm việc ngày càng được củng cố, nhận được nhiều sự hỗ trợ và đánh giá cao từ đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ vậy, bản mệnh có khả năng lãnh đạo nhóm của mình đạt được thành công, thu hút tài lộc và cơ hội liên tiếp.

Tuổi Ngọ nổi bật với khả năng ra quyết định thông minh và hiệu quả, mang lại lợi ích vật chất. Tuy nhiên, sự cẩn trọng là yếu tố quan trọng giúp bản mệnh giữ vững phong độ và may mắn.

Đối với người làm ăn, các dự án lớn thường kết thúc thành công và bổ sung vào nguồn tài chính của bản mệnh. Tuổi Ngọ sẽ được bao quanh bởi nhiều ý kiến đóng góp và thông tin có giá trị; quý nhân có thể xuất hiện từ bất kỳ ai trong cuộc sống của bản mệnh. Nếu bản mệnh chú ý lắng nghe và tiếp nhận một cách cẩn thận, những điều này sẽ trở thành lợi thế giúp cuộc sống của bản mệnh trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn.

Từ nay 12/4 đến 24/4, 3 con giáp làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, ngân khố căng tràn, một bước đổi đời giàu có - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ ngày 11/3 đến 29/3 âm lịch, 3 con giáp gánh vàng về nhà, đếm tiền mỏi tay, giàu sang phú quý, dư dả tiêu xài

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán vạn sự hanh thông ngoài mong đợi, mua nhà tậu xe không cần lo nghĩ.

TIN MỚI NHẤT