Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là ĐIỀM XẤU, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều KHÓ KHĂN và VẤT VẢ hơn người

Tâm linh - Tử vi 09/05/2021 16:49

Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những vị trí may mắn, nhưng cũng có những vị trí mang lại điềm xấu khiến bản mệnh khá khó khăn và vất vả trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở bên trái cổ

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi sau gáy bên trái thường gánh áp lực gia đình thường rất lớn. Không những vậy, xung quanh không có ai giúp đỡ, tình cảm cũng không được thoải mái, kinh tế phải tự thân vận động, luôn bận rộn với công việc.

Vì vậy, những người có nốt ruồi xấu ở đây khó có nguồn thu nhập ổn định, ước chừng khó có thể tự duy trì cuộc sống giàu sang, cuộc sống tương đối bận rộn.

Nốt ruồi trên vai

Nốt ruồi trên vai dù trái hay phải cũng đều mang đến khó khăn cho người sở hữu. Trong công việc đôi khi họ gặp phải nhiều thất bại. Áp lực trong cuộc sống tương đối cao nên không có thời gian nhàn hạ.

Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là ĐIỀM XẤU, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều KHÓ KHĂN và VẤT VẢ hơn người - Ảnh 1
Nốt ruồi trên vai dù trái hay phải cũng đều mang đến khó khăn cho người sở hữu. Ảnh minh họa: Internet

Không những vậy họ còn bị chi phối bởi công việc gia đình nên không toàn tâm toàn ý lo cho công việc. Kiếm tiền khó nhọc, không có nhiều khả năng để phát triển, sinh ra đã chịu khó, chịu nghèo, không quá giàu có về tài chính.

Nốt ruồi trên lưng

Về nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi ở lưng thường có cuộc sống tương đối bận rộn, việc phải lo cơm 3 bữa cũng đã rất khó khăn, vất vả.

Tình trạng tài chính cá nhân của những người như vậy không được tốt lắm, đừng mong có cơ hội phát triển lớn hơn và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Họ an phận làm việc suốt đời chỉ có thể duy trì cơm ăn áo mặc. Không thể mong đợi điều gì khác.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Chỉ cần bước sang tháng 4 âm lịch, 3 con giáp Thần Tài theo gót, VÀNG ĐẺ RA VÀNG, thăng quan tiến chức

Khi bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có cuộc đời đổi vận vì được Thần Tài theo sau giúp đỡ, tài vận hanh thông, vạn sự như ý.

TIN MỚI NHẤT