Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, Tý thời trẻ có cuộc sống khó khăn, làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu xài. Những công sức của bạn cũng không đạt được kết quả mong muốn. Nhưng thời gian khổ sở rồi cũng qua đi khi bạn bước sang độ tuổi 35.

con giap nu 1
Tý là con giáp nữ khổ tận cam lai, giàu sang tuổi 35 trở đi - Ảnh minh họa: Internet

Công danh sự nghiệp của bạn ở thời điểm này sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực, được nhiều người yêu mến. Có thể trở thành đại gia, tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang như bản thân mong muốn. Tý là con giáp nữ khổ tận cam lai, khó khăn thời trẻ nhưng sang tuổi trung niên sẽ phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp nghèo khổ thời trẻ. Khi còn trẻ, bạn dễ tin người nên bị lừa gạt. Đầu tư làm ăn với bạn bè đều đổ sông đổ bể, bị lừa gạt. Thậm chí còn gặp phải nhiều mối tình trắc trở, bị lừa mất tình lẫn tiền. Nhưng đừng lo lắng, từ 35 tuổi trở đi, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

con giap nu 2
Mùi có vận tiền tài hanh thông, vượng sắc - Ảnh minh họa: Internet

Những nỗ lực, phấn đấu trước đây đã được công nhận. Thời điểm này, bạn chỉ cần ngồi không hưởng phúc, không cần phải bôn ba, vất vả như thời còn trẻ. Công danh, hôn nhân, tiền bạc đều đã ổn định, bạn chỉ cần hưởng thụ, tha hồ sống cuộc đời mình mong muốn.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp giàu có từ 35 tuổi trở đi. Thời trẻ còn vướng bận nhiều khó khăn về tiền bạc nhưng đến tuổi trung niên vận trình lên như diều gặp gió. Bạn không còn sợ tiểu nhân hay bất cứ ai cản đường thăng tiến.

con giap nu 3
Sửu có cuộc sống giàu sang - Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm hoàng kim này giúp bạn có được những gì mình mong muốn bấy lâu nay. Sửu chuẩn bị ngồi không hưởng phúc. Tuy không trở thành đại gia khét tiếng nhưng cuộc sống của bạn không thiếu thốn, đủ tiền tiêu xài đến cuối đời, không phải nhờ vả con cháu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Có những nét tướng này, phụ nữ hốt hết lộc trời ban, lấy được tấm chồng nhân hậu, tử tế

Có những nét tướng này, phụ nữ hốt hết lộc trời ban, lấy được tấm chồng nhân hậu, tử tế

Đây là tướng mạo của phụ nữ hốt lộc trời ban, khi còn độc thân có cuộc sống đầy đủ, khi lấy chồng được yêu chiều, cung phụng như bà hoàng, không lo nghèo khổ.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe