Thứ Tư của bạn (25/7): Kim Ngưu yên chí hẹn hò

25/07/2018 13:57

Horosope ngày mới dự báo chuyện tình yêu của Kim Ngưu không có gì phải lo lắng...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Người thuộc cung Bạch Dương dường như đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bạn kì vọng quá cao ở người ấy nên ôm về thất vọng. Nếu còn độc thân, vì cứ mãi tìm kiếm hình mẫu lý tưởng nên bạn sẽ cô đơn lẻ bóng lâu hơn. Một số Bạch Dương đang điều chỉnh công việc của mình bởi hiện tại ngổn ngang, nhiều vấn đề quá đỗi. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Horosope ngày mới dự báo chuyện tình yêu của Kim Ngưu không có gì phải lo lắng. Người ấy dường như vô cùng hoàn hảo trong mắt bạn. Giữa hai bạn có sự thấu hiểu và đồng điệu trong tâm hồn, lại cùng cảm nhận được bình yên khi ở bên nhau. Về công việc, thứ Ba này Kim Ngưu nên làm việc cẩn thận để tránh mắc phải sai sót không đáng. 

Thứ Tư của bạn (25/7): Kim Ngưu yên chí hẹn hò - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nếu cứ thay đổi liên tục như bây giờ, dự là Song Tử sẽ gặp rắc rối trong đủ mọi lĩnh vực. Người ấy cũng hoang mang vì chẳng thể hiểu nổi con người thật của bạn ra sao. Trong tập thể, bạn có cách thể hiện bản thân khiến một số người không thuận mắt. Với tính cách của Song Tử, đương nhiên bạn sẽ bỏ ngoài tai mọi thứ và làm theo ý mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Những điều mắt thấy tai nghe cũng chưa hẳn đã nói lên toàn bộ sự thực - Cự Giải cần nhớ điều này. Vậy nên hôm nay khi xem xét vấn đề bạn nên thận trọng là tốt nhất. Cự Giải chỉ biết trách người ấy gần đây xa cách với mình. Tại sao bạn không tự nhìn lại xem bản thân gần đây có cư xử gì không đúng hay không? Chắc chắn sự thay đổi ở đối phương phải có lý do nào đó. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Thắt chặt chi tiêu là điều Sư Tử cần làm trong ngày thứ Tư. Còn nữa, bạn phải hiểu rằng tiền bạc mua được nhiều thứ nhưng không thể đổi lấy tình cảm. Chính bởi vậy bạn không nên xem trọng đồng tiền quá mức. Vì không biết sắp xếp công việc nên Sư Tử có thể vướng phải rắc rối. Nếu không chịu sửa đổi, bạn sẽ không thể hoản thành kịp nhiệm vụ được giao chứ đừng nói là vượt mức chỉ tiêu. 

Thứ Tư của bạn (25/7): Kim Ngưu yên chí hẹn hò - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ dự là sẽ chẳng phải phàn nàn điều gì trong ngày thứ Tư này. Chuyện tình yêu đẹp như mơ của bạn khiến biết bao người ao ước. Điều này không phải dễ dàng mà có được. Xử Nữ đã phải rất chân thành và khéo léo mới khiến đối phương dành nhiều tình cảm cho mình như vậy. Các bạn chưa tìm được "một nửa" cho riêng mình cũng đừng thất vọng mà hãy kiên trì hơn. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình yêu chẳng được như ý khiến Thiên Bình không vui. Bạn đã mong chờ rất nhiều ở người ấy nhưng thực tế trả lại quá nhiều "phũ phàng". Liệu bạn có đang đòi hỏi quá mức ở đối phương hay không? Horosope ngày mới khuyên Thiên Bình hãy nhìn nhận lại chính mình và mối quan hệ chung. Bạn đừng để chỉ vì chút khiếm khuyết mà đánh mất chân tình. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Có lẽ Bọ Cạp nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Bạn gần đây lơ là công việc quá mức. Nếu có vấn đề gì, bạn hãy nói chuyện trực tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên thay vì một mình gỡ rối. Sức khỏe của Bọ Cạp hôm nay không được tốt. Bạn cần phải chú ý hơn đến thể trạng của mình. Dù buồn hay vui thì hôm nay bạn cũng có người ấy ở bên động viên, khích lệ. 

Thứ Tư của bạn (25/7): Kim Ngưu yên chí hẹn hò - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có một ngày thứ Ba không như ý. Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn cáu gắt khó chịu suốt buổi sáng. Càng cau có, bạn lại càng hút về mình những thứ tiêu cực nên hãy xem xét lại thái độ của mình. Quá rộng tay khi mua sắm cũng là thói quen Nhân Mã cần sửa đổi. Bạn biết làm tiền bạc sinh sôi nhưng không giỏi giữ nên đi làm mãi vẫn chưa "giàu" được. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nảy ra rất nhiều ý tưởng nhưng chưa dám mạnh dạn đề xuất. Chiêm tinh ngày mới khuyến khích bạn nói lên suy nghĩ của mình. Còn nữa, khi cảm thấy có sự bất công trong tập thể, bạn cũng đừng ngại lên tiếng đòi công bằng. Ma Kết cần phải tự tin hơn vào bản thân mình. Bạn có tiềm năng lãnh đạo nhưng nếu không cố gắng thì nó sẽ mãi chỉ dừng ở mức "tiềm năng" mà thôi. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Con đường tình duyên của Bảo Bình hôm nay cực kỳ rộng mở. Tình yêu có thể đến với những bạn độc thân thông qua những chuyến gặp gỡ, đi xa. Với những Bảo Bình đã có đôi, hai bạn hạnh phúc khi vừa có điểm chung lẫn sự khác biệt. Công việc của bạn lúc này không được như ý nguyện. Bạn đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào dự án lần này nhưng rất tiếc lại không thành công.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đang rất tốt công việc của mình dù có không ít khó khăn ngăn trở. Bạn có khả năng ứng phó linh hoạt trong những tình huống bất ngờ. Chẳng những giải quyết được vấn đề phát sinh, bạn còn tỏa sáng trong mắt mọi người nhờ sự khéo léo. Ở nơi làm việc tự tin thể hiện là vậy nhưng trong tình yêu, Song Ngư lại là một người vô cùng nhút nhát, rụt rè và hay xấu hổ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp nói lời hay ý đẹp, chỉ cần thở đã lan tỏa phúc khí, ai bên cạnh cũng gặp may mắn, hậu vận phát tài thịnh vượng
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh biết đối nhân xử thế, thấu hiểu cảm xúc người khác thì mọi thứ...
XEM TIẾP
Sau 40 tuổi, 3 con giáp này là sếp sòng thiên hạ, phú quý giàu sang không ai bằng!
Đây là 3 con giáp được phúc đức trời cho, sau 40 tuổi công danh sự nghiệp, gia đạo hôn nhân đều thăng hoa rực...
XEM TIẾP
3 tháng tới, 3 con giáp này vận may theo sát, số dư tài khoản không ngừng tăng mỗi ngày!
Trong năm 2018 này, tài vận của 3 con giáp này khởi sắc bất ngờ. Nhất là 3 tháng tới, vận may, tiền tài đều...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM