Thứ Sáu của bạn (24/11): Thiên Bình chứng tỏ bản lĩnh - Ảnh 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Sáu sẽ thể hiện được tài năng của mình. Hôm nay bạn rất giỏi xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trong công việc. Bạn cực quyết đoán, không để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình quá nhiều. Tự kiểm soát được hành vi nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Cừu gặt hái được thành công. Đây cũng là cơ hội để Bạch Dương tìm kiếm "một nửa" cho mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chớ nên coi thường sức mạnh tập thể. Một mình bạn sẽ không thể giải quyết hết rắc rối công việc, vậy nên đừng ngần ngại hỏi ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè. Việc này vừa giúp bạn giải quyết vấn đề lại vừa cải thiện kỹ năng giao tiếp. Cùng ngày, Kim Ngưu gặp chút rắc rối với chuyện tiền bạc. Nếu có ai đó mượn tiền của bạn lâu rồi chưa trả, bạn hãy coi như là một bài học để đời vậy nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi việc đều đòi hỏi Song Tử phải có sự kiên nhẫn thay vì nóng nảy khi gặp trắc trở. Càng về cuối ngày, bạn sẽ càng thấy mọi chuyện thuận lợi. Tâm trạng của Song Tử hôm nay rất dễ chịu sự tác động của người khác. Người ta nói vui thì bạn thấy vui, người ta buồn thì bạn cũng không thoải mái gì. Cuối ngày, bạn nên cùng "một nửa" của mình hâm nóng chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chỉ có buông bỏ quá khứ, nỗ lực thay đổi tâm thái, điều tiết cảm xúc thì Cự Giải mới có thể hạnh phúc, an vui. Việc duy trì các mối quan hệ tốt sẽ là lợi thế giúp sự nghiệp của bạn phát triển. Hôm nay, dù cách nói chuyện khá nghiêm túc nhưng khi cần bạn vẫn rất hài hước. Tuy nhiên, nếu có ai lỡ "đắc tội" với Cự Giải thì đảm bảo sẽ nhận lại những lời vô cùng sắc bén và sâu cay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay "hướng ngoại" đến lạ. Bạn có vẻ nghịch ngợm, nói năng vui vẻ, trào phúng hơn khiến mọi người sửng sốt và có chút "dè chừng". Hôm nay chuyện tình yêu tình báo của bạn gặp đôi chút rắc rối. Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử cần phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Nếu còn vấn vương người cũ, bạn tuyệt đối không nên gượng ép bản thân đến với người mới.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong đầu Xử Nữ đang có những suy nghĩ, ý tưởng khá "kỳ cục", đến mức có thể khiến mọi người xung quanh sửng sốt. Không sao đâu, mọi người hiểu và ủng hộ bạn. Chỉ những ai dám nghĩ tới việc phá vỡ giới hạn, người ấy mới có thể bứt phá để thành công trong cuộc sống. Chuyện tình cảm có thể gặp chút sóng gió. Xử Nữ cần mạnh mẽ và dứt khoát tuyệt đối.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ thể hiện cho mọi người thấy tài năng của mình trong công việc. Bạn đưa ra những quyết định dứt khoát và sáng suốt, chẳng chút sai sót nào dù nhỏ nhất. Tuy nhiên, trong các vấn đề tài chính, có thể bạn sẽ phải học cách thỏa hiệp để dĩ hòa vi quá. Sự nhạy cảm quá mức của bạn có thể khiến cho cơ may tiền bạc trôi đi trong chớp mắt.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Áp lực trong công việc ngày càng tăng khiến Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt. Bạn nên học cách san sẻ nó với đồng nghiệp để cùng nhau giải quyết thay vì ôm đồm hết vào mình rồi lại tự than thân. Đây cũng là cơ hội tốt cho bạn học cách làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và lợi ích của sự đoàn kết. Tài chính của Bọ Cạp hôm nay tương đối ổn định nên bạn có thể yên tâm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dự định lớn lao của Nhân Mã vẫn chưa thể trở thành hiện thực vì vấn đề tài chính. Đừng vội vàng hấp tấp nhé, kẻo chưa thành công thì rắc rối đã xuất hiện. Xung quanh bạn còn có gia đình, bạn bè, bạn đừng quên họ. Dạo gần đây Nhân Mã làm việc không còn đam mê hay hứng thú như trước. Sự cạnh tranh lớn, quan hệ đồng nghiệp gặp trục trặc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khá cứng đầu, không chịu thỏa hiệp, kể cả với người mình yêu. Bạn nhất định làm theo ý mình, không quan tâm điều đó có thể gây tổn thương đến thế nào. Với Ma Kết, tình yêu quan trọng, nhưng còn có nhiều thứ khác quan trọng hơn. Có thể trong ngày bạn sẽ bị hao tổn tiền bạc. Bạn cần tỉnh táo hơn, phối hợp tốt hơn với mọi người trong các vấn đề về tài chính.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bình thường Bảo Bình chi hầu bao vô cùng phóng khoáng nhưng tình hình tài chính khó khăn hôm nay không cho phép bạn làm điều đó. Bạn không nên mua sắm chi tiêu quá đà trong những ngày này. Ngoài ra, Bảo Bình và người ấy cũng nên cùng ngồi lại đưa ra cái nhìn tổng quan và thống nhất phương án chi tiêu. Nếu cảm thấy công việc thường ngày đã trở nên quá tẻ nhạt, bạn hãy nghĩ cách thay đổi nó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người mà Song Ngư gặp trong hôm nay có thể hoàn toàn xa lạ nhưng bạn lại có cảm giác khá thân quen. Nhờ vậy tâm trạng bạn khá vui, tiếp chuyện đối phương nhiệt tình. Tình yêu dạt dào, thăng hoa là thế nhưng tài chính của Song Ngư lại không lạc quan cho lắm. Thu ít chi nhiều thì dù tiền núi cũng cạn chứ đừng nói chút thu nhập ít ỏi của bạn.

Điểm mặt 4 cung Hoàng đạo nam khó tính khó gần nhất

Điểm mặt 4 cung Hoàng đạo nam khó tính khó gần nhất

Ma Kết có thiên hướng khá bảo thủ, cứng nhắc, chính vì thế trong mắt mọi người chàng là một người khó tính và cũng khó để lại gần.

Theo Hừng Đông/Trí Thức Trẻ