Thứ Sáu của bạn (17/8): Nhân Mã nhớ 'nhìn trước ngó sau'

17/08/2018 10:58

Horoscope ngày mới cho rằng trong công việc, Nhân Mã làm gì nói gì cũng cần tính toán trước sau...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương không phải đối mặt với công việc, áp lực hay những nguyên tắc khô khan. Công việc kết thúc, bạn có thể cho phép mình dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhưng cũng đừng quá lạm dụng. Cuộc sống của Cừu đang thay đổi mỗi ngày. Tối nay, nếu thích thì bạn cứ thư giãn cùng bạn bè bỏi dù gì thời gian này Bạch Dương cũng không quá bận. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên quá buồn phiền vì những chuyện đã qua. Thời gian rảnh rỗi, bạn cứ thoải mái làm những gì mà mình thích. Có thể hôm qua bạn gặp chuyện không vui, nhưng hôm nay đã là một ngày khác với những điều tốt đẹp hơn. Nếu chịu khó đi chơi hay gặp gỡ, Kim Ngưu có thể gặp được ai đó và bắt đầu bước vào một mối nhân duyên mới toanh.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử là cung Hoàng đạo luôn vui vẻ, phóng khoáng lại hoạt bát. Chuyện tình cảm của bạn những ngày này tương đối yên bình, tình hình tài chính cũng không đến nỗi nào. Nếu có dấu hiệu cho thấy sức khỏe xuống dốc, Song Tử nên xem lại thói quen hàng ngày. Bạn tốt nhất hãy cố gắng tìm cách điều chỉnh tự nhiên trước khi phải uống thuốc hay đi bệnh viện.

Thứ Sáu của bạn (17/8): Nhân Mã nhớ 'nhìn trước ngó sau' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải sẽ buồn phiền vì áp lực từ công việc và gia đình. Một cuộc tranh đấu sâu sắc đang diễn ra trong nội tâm của bạn. Mặc dù có cố vùi mình vào công việc thì tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vùng tối do bản thân đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên Cự Giải nhé! Cuộc sống này còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn phía trước.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Hôm nay mọi thứ khá nhẹ nhàng với người thuộc cung Sư Tử. Tình hình công việc suôn sẻ hơn rất nhiều. Dù có đôi chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đủ sức giải quyết đâu vào đấy. Sư Tử làm việc hiệu quả nhưng tối về bạn lại cô đơn khép mình với những suy nghĩ riêng. Bạn chợt nhận ra lâu nay bản thân đã quá chú ý đến những gì người khác nói về mình. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ thoải mái trong công việc và nghiêm chỉnh thực hiện những nguyên tắc đã đề ra. Bạn luôn biết cách khẳng định vị trí, uy tín trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Sự tự tin khiến bạn trở nên nổi bật hơn ngay cả trong và ngoài môi trường làm việc. Xử Nữ dù thường ngày có tính cách hơi nghiêm khắc quá mức nhưng trong nhiều trường hợp lại là người có tình có lý.

Thứ Sáu của bạn (17/8): Nhân Mã nhớ 'nhìn trước ngó sau' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay thích những nơi đông người. Bạn không dám đối mặt với sự cô đơn nên sau giờ làm việc sẽ tự tìm cho mình niềm vui với bạn bè và những mối quan hệ xã hội. Mỗi khi ở một mình, bạn suy nghĩ rất nhiều và có chiều hướng tiêu cực. Cùng ngày, Thiên Bình đau đáu với câu hỏi nên làm gì để thay đổi sự nhàm chán lặp đi lặp lại trong công việc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sức khỏe báo tín hiệu tiêu cực nên Bọ Cạp cần chú ý việc ăn uống và rèn luyện. Bạn có vẻ hơi buồn và trầm lắng hơn mọi ngày. Dù không có việc gì nghiêm trọng xuất hiện nhưng bạn có chút không hài lòng về hiện tại. Dường như những điều mà người khác cho là tốt, là đáng để phấn đấu thì Bọ Cạp lại thấy phiền phức, mệt mỏi và muốn thoát ra càng nhanh càng tốt.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn bè người quen tuy nhiều nhưng số người có thể giúp đỡ Nhân Mã lúc khó khăn lại đếm trên đầu ngón ta. Xem ra hôm nay bạn chỉ có thể một mình ra trận. Thế nên nhất định phải tập trung cao độ, sẵn sàng để nghênh đón mọi thách thức. Nhân Mã độc thân khá đào hoa nên tha hồ chọn lựa đối tượng. Tuy nhiên, nếu đã có nơi có chốn thì cư xử của bạn nhất định phải chừng mực nhé!

Thứ Sáu của bạn (17/8): Nhân Mã nhớ 'nhìn trước ngó sau' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sự chân thành là chất keo gắn kết hiệu quả nhất, cũng là liều thuốc để chữa trị những sai lầm, hờn giận - Ma Kết hãy nhớ điều này. Sự tha thứ mang tới cho bạn sự thanh thản, nhẹ nhàng, bình yên và mối quan hệ bền vững hơn trước đây. Trong công việc, Nhân Mã làm gì nói gì cũng cần tính toán trước sau. Bạn chớ vì một phút bốc đồng mà làm hỏng toàn bộ mọi nỗ lực trong thời gian qua 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mang nhiều tâm sự trong lòng nên Bảo Bình khó mà nở nụ cười. Dù công việc nhiều vô số kể, dù ở giữa biết bao người thì bạn vẫn cảm thấy cô đơn. Bạn đang tự nhốt mình vào lớp vỏ tự tạo, cũng không chịu tìm cách giải thoát cho bản thân. Bảo Bình tự nhủ sẽ không buồn vì những chuyện không đâu nhưng mọi chuyện không phải cứ muốn là theo ý bạn được. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Sáu cực trẻ con nhưng chẳng những không làm người thương giận mà còn khiến đối phương thêm yêu hơn. Quả thật, dù là nam hay nữ thì bạn cũng nên thỉnh thoảng nũng nịu người yêu chứ đừng lúc nào cũng nghiêm nghị. Còn nữa, đối với những người cố tình gây sự, làm khó người khác, Song Ngư không cần khách khí, nể nang làm gì.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp càng dễ chịu sẽ càng giàu có, hậu vận phú quý đủ đầy, tài vận dù ở xa cách mấy cũng tự chạy vào túi
Trong 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có khí chất hơn người, không những có bản lĩnh trong cuộc sống mà...
XEM TIẾP
Nửa cuối tháng 8 là ngày đại lộc đại lợi của 3 con giáp này, may không tưởng, giàu không ngờ!
Nửa cuối tháng 8 là thời kỳ hoàng kim của  3 con giáp này, giàu sang may mắn không ngờ!
XEM TIẾP
20 ngày tới, 3 con giáp này tình đầy tim, tiền đầy két, may mắn ngập tràn!
Đây là những con giáp tình tiền không thiếu trong 20 ngày tới.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM