Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có ý thức chăm sóc sức khỏe là tốt. Nhưng horoscope ngày mới khuyên bạn cần để ý đến cả tinh thần nữa nhé. Hãy dọn dẹp và xử lý những suy nghĩ tiêu cực, thừa thãi để dọn chỗ cho những điều đẹp đẽ hơn. Nhờ biết chăm sóc bản thân nên trong ngày Bạch Dương khá yêu đời, làm gì cũng tự tin, thoải mái. Đó là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu tham vọng, muốn đạt được những điều tốt đẹp trong tất cả mọi lĩnh vực. Nhưng đến giữa ngày bạn nhận ra điều đó thật khó. Nếu một lĩnh vực tỏa sáng thì lĩnh vực phải nhường chỗ. Thời gian có hạn và khả năng của bạn cũng không phải vô biên nên hãy chấp nhận. Đối mặt với sự khủng hoảng, hôm nay Kim Ngưu chọn thái độ thoải mái, bình tâm.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cần ai đó lắng nghe nhưng lại không chịu bày tỏ suy nghĩ của mình. Tự nhận thức được vấn đề rồi, bạn hãy tìm cách điều chỉnh xem sao. Hãy chọn nơi gửi gắm là một đối tượng đáng tin cậy, không phán xét. Bạn biết rất rõ điều mà người đối diện muốn và sẵn sàng làm tất cả để đối phương hài lòng. Tuy nhiên thói quen chiều theo ý người khác có thể khiến Song Tử mệt mỏi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Thứ Hai của bạn (26/11): Song Tử cần người chia sẻ tâm tư - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải có thể phạm sai lầm trong hôm nay nên trước khi làm gì bạn hãy suy nghĩ cho kỹ. Nếu đã cố gắng nhưng không tránh được, điều bạn cần làm đó là rút ra bài học từ chính sai lầm của mình. Trở ngại tình cảm cũng không thể khiến Cự Giải và người ấy bất hòa. Nỗ lực của bạn trong các lĩnh vực của cuộc sống được mọi người ghi nhận nên hãy cố gắng thêm nhé!

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Hai có xu hướng tập trung vào những mối quan hệ gần gũi, thân thiết, đặc biệt là gia đình. Sự độc lập giúp bạn tự tin, vững vàng trong công việc. Không cần ai trực tiếp ra mặt giúp đỡ, Sư Tử chỉ mong mọi người ủng hộ bạn về mặt tinh thần ở hậu phương mà thôi. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay thực hiện những dự án, kế hoạch mới.

Thứ Hai của bạn (26/11): Song Tử cần người chia sẻ tâm tư - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Mọi vấn đề đều sẽ có cách giải quyết với điều kiện Xử Nữ đủ sáng suốt và bình tĩnh để nhận ra. Chỉ cần thực sự để tâm vào công việc, bạn sẽ tạo ra rất nhiều giá trị, thành quả trong ngày hôm nay. Công việc thuận lợi, tài chính của bạn cũng dồi dào hơn. Trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội, Xử Nữ được đánh giá là một người tốt bụng, tử tế và hết lòng vì mọi người.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình khá hài lòng với bản thân ở thời điểm hiện tại. Cuối cùng thì bạn cũng hết lăn tăn về chính mình và những mục tiêu, sứ mệnh. Bạn chỉ đơn giản là muốn trở thành người tử tế, giúp đỡ được càng nhiều người xung quanh càng tốt. Những cảm xúc tiêu cực đã lùi xa khỏi Thiên Bình. Nụ cười của bạn mang lại niềm vui cho tất cả những ai ở gần. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Hai của bạn (26/11): Song Tử cần người chia sẻ tâm tư - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Muốn hướng đến những thứ "đao to búa lớn", Bọ Cạp hãy cứ chăm sóc được bản thân mình trước đã. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại không dễ dàng chút nào. Bạn phải bắt đầu từ việc bỏ đi những thói quen không tốt cho sức khỏe. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, Bọ Cạp hãy thẳng thắn chia sẻ với người thân hoặc một nửa của mình. Họ sẽ làm hết sức để hỗ trợ bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không quan tâm người khác tranh đua ra sao. Thời gian này bạn chỉ muốn bình thản tận hưởng những điều đẹp đẽ của cuộc sống. Bạn tìm kiếm vẻ đẹp từ những thứ bé nhỏ, giản dị xung quanh. Ý nghĩa cuộc sống đối với Nhân Mã đã hoàn toàn thay đổi. Khả năng phân tích của bạn vô cùng xuất sắc. Bạn thể hiện bản thân và diễn đạt mong muốn của mình khá dễ dàng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết tự tin tuyệt đối vào bản thân. Bạn cho rằng mình là một chiến binh bất khả chiến bại. Tuy nhiên chính vì sự tự tin thái quá này mà bạn nhận về nhiều thất vọng. Bạn thực sự là người có năng lực, tuy nhiên những đối thủ khác cũng "không phải dạng vừa". Ma Kết tin vào bản thân nhưng cũng cần biết mình biết ta thì mới mong trăm trận trăm thắng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thứ Hai đầu tuần, Bảo Bình phải đưa ra lựa chọn quan trọng. Đừng tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài, dù là công việc hay tình cảm thì chỉ có bản thân bạn mới có được câu trả lời chính xác. Những nhiệm vụ dễ dàng không lấy đi của Bảo Bình quá nhiều thời gian. Tuy nhiên làm những việc quá dễ có thể khiến bạn cảm thấy chán. Bạn luôn thích sự thách thức phải không nào?

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có được sự ngưỡng mộ và công nhận từ những người xung quanh trong ngày thứ Hai. Bạn cũng được mọi người hỗ trợ trong những tình huống khó khăn. Không khó để Song Ngư nhận ra mình chính là trung tâm của sự chú ý trong một đám đông. Bản thân bạn rất tự hào vì hôm nay gặt hái được nhiều thành tựu trong cả công việc và cuộc sống.

Hết tháng 11 cũng là lúc khổ tận cam lai, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần, trước Tết 2019 tiền bạc và may mắn kéo đến liên tiếp

Hết tháng 11 cũng là lúc khổ tận cam lai, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần, trước Tết 2019 tiền bạc và may mắn kéo đến liên tiếp

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tới đây sẽ khổ tận cam lại, bất kể trước đây cuộc sống có nhiều khó khăn gì, nhưng hết tháng 11 này, cuộc sống sẽ bình yên trở lại. Đặc biệt trước Tết nguyên đán 2019, họ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố.

Theo Nhím NF/Helino