Số phận an bài, người thuộc top con giáp may mắn này sẽ có 3 tháng tới ngập trong nhung lụa, tha hồ chiêu tài đón lộc, sung sướng đủ đầy.

con giap may man 1
Càng về cuối năm Ngọ càng thêm phúc thêm phần, hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Theo dự báo tử vi 12 con giáp, trong 3 tháng tới người tuổi Ngọ sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Sau những tháng ngày chật vật kiếm sống thì từ tháng 6 năm Canh Tý 2020 Ngọ sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, ăn nên làm ra.

Dù làm thuê hay làm chủ con giáp giàu có này cũng có tài vận dồi dào, cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa. Càng về cuối năm Ngọ càng thêm phúc thêm phần, hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà khiến ai cũng ngỡ ngàng.

con giap may man 2
Công danh xán lạn, tương lai rộng mở với tiền chất chật kho, tiêu mãi không hết là những gì Sửu xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Là người điềm đạm, chân thành và tử tế nên Sửu đi đến đâu quý nhân theo chân đến đấy, công việc thuận lợi trăm bề. Nhờ được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp hỗ trợ hết lòng nên sự nghiệp của Sửu sẽ có bước tiến ngoạn mục trong 3 tháng tới.

Nếu biết tận dụng thời cơ, nắm bắt cơ hội Sửu ắt một bước đổi đời. Công danh xán lạn, tương lai rộng mở với tiền chất chật kho, tiêu mãi không hết là những gì Sửu xứng đáng nhận được trong năm Canh Tý 2020 này.

con giap may man 3
Nếu đang độc thân Mão sẽ nhanh chóng tìm được một nửa hoàn hảo cho đời mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Chỉ cần bước chân ra cửa là tiền ập xuống đầu, thần tài rót tiền vào ví nên trong 100 ngày tới Mão sẽ ngập trong nhung lụa, tiêu pha xả láng. Nhờ được bề trên nâng đỡ nên ngay từ những ngày đầu tháng 6 con giáp giàu có này đã như chuột sa chĩnh gạo.

Không chỉ vận tài lộc, tình duyên của con giáp may mắn này cũng đỏ chót như son. Nếu đang độc thân Mão sẽ nhanh chóng tìm được một nửa hoàn hảo cho đời mình, nếu đã có cặp có đôi Mão ắt có những ngày hạnh phúc viên mãn bên người ấy.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Phúc tướng sinh tài lộc, chỉ cần 3 chỗ này đầy đặn gia chủ ắt có tiền tài hưng thịnh, trước ngưỡng 35 nhà xe có đủ

Phúc tướng sinh tài lộc, chỉ cần 3 chỗ này đầy đặn gia chủ ắt có tiền tài hưng thịnh, trước ngưỡng 35 nhà xe có đủ

Sách nhân tướng học có nói, chỉ cần sở hữu những điểm này trên cơ thể đầy đặn thì chủ nhân ắt hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, trở thành đại gia trước ngưỡng 35.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe