Rũ bỏ 2 ngày cuối tuần đen đủi, bước sang thứ 2 (10/5) - top 3 con giáp được THẦN TÀI ĐỘ nhận được LỘC LỚN , đếm tiền mỏi tay

Tâm linh - Tử vi 09/05/2021 07:54

Con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước, trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là họ chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể trở thành con giáp phát tài năm 2021, bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không lo thiếu tiền xài.

Người làm công ăn lương nên lấy Chính Tài làm chủ, tập trung phát triển công việc hiện tại, không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc nếu chưa sắp xếp được thời gian.

Khi dồn công dồn sức cho 1 việc, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn, có cơ hội được thăng chức, tăng lương hoặc ít nhất là thưởng nóng.

Những người muốn phát tài bất ngờ có thể thử sức ở một số lĩnh vực mới như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc, bất động sản

Có điều, trước khi làm bất cứ việc gì, hãy nghiên cứu kỹ càng thị trường và lý trí khi đưa ra quyết định, có như vậy thì sẽ giảm bớt những thiệt hại không đáng có về tiền của.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên lấy phương châm tích lũy và tiết kiệm làm đầu. Hết sức tránh tình trạng lãng phí, dành tiền cho những việc không thực sự cần thiết.

Tuổi Dần

Bước sang thứ 2 tuần tới, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Dần nhìn chung sẽ khá thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương khiến ai cũng ngưỡng mộ. Đặc biệt, trên con đường công việc dù có khó khăn bước đầu nhưng về sau vẫn đạt kết quả tốt hơn mức mong đợi.

Rũ bỏ 2 ngày cuối tuần đen đủi, bước sang thứ 2 (10/5) - top 3 con giáp được THẦN TÀI ĐỘ nhận được LỘC LỚN , đếm tiền mỏi tay  - Ảnh 1
 Dần nhìn chung sẽ khá thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương khiến ai cũng ngưỡng mộ. Ảnh minh họa: Internet

Tử vi trong tuâng tới do bản mệnh của tuổi Dần vô cùng thông minh, nên có thể được cất nhắc vị trí công việc tốt hơn hoặc làm quản lý, lãnh đạo, đứng trên nhiều người, được nhiều người phải ghen tỵ.

Đặc biệt, do người tuổi Dần là gì cũng có quý nhân là nữ giới trợ lực, ví dụ làm mai mối, giới thiệu đối tượng, trưởng bối se duyên, khiến cho đường tình duyên có những bước chuyển biến tích cực, trong năm nay đón nhiều tin vui tới.

Tuổi Mão

Tử vi đầu tuần nhận thấy, cát khí lan tràn trong hai ngày thứ 2 và thứ 3 này giúp cho vận trình của người tuổi Mão hanh thông vô cùng, làm gì cũng thuận lợi, thu về kết quả mỹ mãn như ý.

Công việc tiến hành trôi chảy, tiến độ được đảm bảo đúng kế hoạch đề ra khiến bản mệnh vô cùng yên tâm. Đặc biệt là những tin vui về đường tài lộc sẽ khiến bạn vô cùng hào hứng đấy.

Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh buôn bán đều có được những nguồn thu nhập đáng kể, một phần là nhờ may mắn, một phần là nhờ bạn luôn chăm chỉ, phấn đầu làm ăn.

Nhất là trong thứ 2 ngày 10/5, các kế hoạch đầu tư kinh doanh của những chú Mèo đều tiến triển hết sức thuận lợi, nhờ vậy gặt hái lợi nhuận hứa hẹn.

Người làm công ăn lương cũng không cần phải quá lo lắng về thu nhập những ngày giáp Tết như này, với sự cố gắng và tinh thần cống hiến hết mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được khoản lương thưởng xứng đáng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tháng 3 khổ tận cam lai, tháng 4 NHẬN LỘC LỚN, 3 con giáp giữa năm "rũ bùn đứng dậy”, phát tài rực rỡ

Tử vi cho biết trong thời gian tới tình hình tài chính của 3 con giáp này sẽ có những tiến triển dễ thấy...

TIN MỚI NHẤT