Phụ nữ tuổi này dễ gặp con giáp thứ 13 trong năm 2019, cẩn thận chồng mèo mả sau lưng!

25/01/2019 05:30

Phụ nữ ai không muốn có được gia đình hạnh phúc viên mãn, nhưng cuộc sống thì chẳng ngờ trước điều gì. Dù hai vợ chồng có từng yêu nhau sâu đậm đến đâu thì ngày mai cũng có thể đổ vỡ vì người thứ ba. Những nàng giáp này cẩn thận dễ gặp nạn con giáp thứ 13 trong năm 2019, nhất định phải lo giữ chồng từ bây giờ!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khi sang năm 2019 gặp nhiều vận không may trong hôn nhân. Nàng giáp này hay vướng mâu thuẫn với chồng, dù là chuyện nhỏ nhặt nhất. Đây cũng là lúc rất có thể chồng của phụ nữ tuổi Mùi có cơ hội gặp lại người cũ, khiến nàng giáp vô cùng mệt mỏi.

Phụ nữ tuổi này dễ gặp con giáp thứ 13 trong năm 2019, cẩn thận chồng mèo mả sau lưng! - Ảnh 1
Người tuổi Mùi khi sang năm 2019 gặp nhiều vận không may trong hôn nhân - Ảnh minh họa: Internet

Cùng lúc đó, tài chính gia đình tuổi Mùi có nhiều hao hụt, lại càng là vấn đề khiến vợ chồng tranh cãi. Hôn nhân như đứng trên bờ đổ vỡ. Phụ nữ tuổi Mùi nên cân nhắc kỹ lưỡng, tìm cách giải quyết, đừng quá bi quan mà chuốc thiệt thòi vào mình.

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn trong năm 2019 dù có sự nghiệp vững vàng nhưng tài vận hay gia đạo đều có vấn đề. Chồng nàng giáp này dù giỏi giang nhưng đào hoa, nhiều phụ nữ theo đuổi. Do đó, nếu không thể làm chủ bản thân, người chồng này có thể phản bội vợ, để người thứ ba xuất hiện.

Phụ nữ tuổi này dễ gặp con giáp thứ 13 trong năm 2019, cẩn thận chồng mèo mả sau lưng! - Ảnh 2
Phụ nữ tuổi Thìn trong năm 2019 dù có sự nghiệp vững vàng nhưng tài vận hay gia đạo đều có vấn đề - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Thìn có thể bị con giáp thứ 13 này làm khổ dài dài, tinh thần cũng đi xuống. Nàng giáp này nên cố gắng trấn tĩnh và vững lòng tìm ra hướng giải quyết để “đuổi” người thứ ba  này đi, lấy lại bình yên cho gia đình.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu vốn đảm đang, hết lòng lo cho gia đình. Sang năm 2019, chắc vì quá lương thiện, cam chịu mà chồng con giáp này ngoại tình khiến gia đình không yên. Phụ nữ tuổi Sửu dù biết chồng sinh thói hư, nhưng vẫn im lìm, càng khiến chồng không biết đường quay đầu.

Phụ nữ tuổi này dễ gặp con giáp thứ 13 trong năm 2019, cẩn thận chồng mèo mả sau lưng! - Ảnh 3
Sang năm 2019, chắc vì quá lương thiện, cam chịu mà chồng con giáp này ngoại tình khiến gia đình không yên - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Sửu nên mạnh mẽ và tỉnh táo hơn, cần phải tìm cách trị được thói trăng hoa của chồng, cũng là tìm cách giải quyết con giáp thứ 13. Dù chuyện có vào thế tồi tệ thế nào, nàng giáp này cũng đừng để bản thân bị ức hiếp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Trong nhà có 3 con giáp này thì vất vả chỉ là tạm thời, để đợi một đời về sau sung túc!
3 con giáp này sinh ra đã là của báu trong nhà. Nhờ vào phúc đức của họ mà người thân cũng được hưởng lây....
XEM TIẾP
Năm 2019, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón quý nhân trước cửa, 10 người hết 9 người được chiếu cố tài vận và sự nghiệp
Tử vi học có nói, bước qua năm Kỷ Hợi 2019, sẽ có 3 con giáp được quý nhân chiếu cố bất ngờ. Họ vốn...
XEM TIẾP
Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa ở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế
Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM