Trong Chiêm tinh học, ngày sinh dự báo rất nhiều về tính cách và số phận của một người. Sự di chuyển của các ngôi sao ảnh hưởng đến thiên thời dẫn tới con người sinh ra được địa lợi hay không. Thêm vào đó, sự cố gắng của bản thân mỗi người là yếu tố nhân hòa gia cố vào số mệnh một người. Có những người được may mắn sinh ra trong những ngày sao tốt chiếu, cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn và họ dễ tìm thấy động lực để phấn đấu hơn.

Người sinh ngày 1 tháng 1

Người sinh ngày tháng này có một năng lực thích ứng với môi trường rất tuyệt vời. Người sinh ngày này sở hữu những tính cách và phẩm chất tự nhiên nhất của cung Ma Kết với khả năng vượt trội trong nhiều lĩnh vực. Chỉ cần trong tâm trí bạn có mục tiêu, bạn sẽ sẵn sàng đạt được điều đó.

Nếu bạn sinh ngày tháng này, khoảng thời gian tới đây sẽ làm một năm rất đặc biệt với bạn. Ở bạn có mị lực của người lãnh đạo và sự quyến rũ tỏa ra từ khí chất, sự kết hợp này thể hiện bạn là một người rất hấp dẫn trong mắt người khác.

Bạn có cái cái nhìn sắc bén trước mọi việc vì khả năng độc lập, tự chủ của bản thân. Nhưng đâu đó trong góc nhỏ cuộc đời, bạn vẫn nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng. Có lẽ đó chính là điểm thu hút người đối diện ở bạn. Thực tế, độc lập nhưng không hề khô khan.

Sự nhiệt huyết ở bạn cần thiết cho những kế hoạch trong công việc nhưng nên đặt mục tiêu vừa tầm với để không dẫn đến bất mãn khi không đạt được mong muốn.

Phụ nữ sinh ngày này có số mệnh hệ phu nhân, dù bước ra đời có gặp khó khăn thì sau cùng vẫn được hưởng cuộc sống đủ đầy, dư dả - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Bắt đầu từ những ý muốn nhỏ trong bạn và phát triển dần trên con đường của mình. Kể cả khi không đạt được ý muốn, tránh nóng giận và bốc đồng để hỏng việc. Bạn cho mình vào khuôn khổ và kỷ luật sẽ giúp năm nay gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Bạn năng động và tháo vát, nhưng đôi khi hành tinh cai quản ngày sinh của bạn là sao Thổ sẽ khiến bạn thờ ơ với chính gia đình của mình. Nên dành nhiều thời gian cho người thân của mình hơn nữa.

 

Một vài thông số giúp bạn tăng cường may mắn trong năm 2020 như con số và màu sắc, ngày thứ và đá quý.

Con số may mắn bạn có thể sử dụng thường xuyên là số 1 (con số tượng trưng cho phẩm chất lãnh đạo, sáng tạo) và số 2 (con số biểu thị một người hiền lành với nhiều sáng tạo và đổi mới.

Màu sắc may mắn cho bạn nếu có ngày tháng sinh này là màu cam (mang ý nghĩa hân hoan và kích thích khẩu vị) và màu xanh dương (biểu thị bạn là người sáng tạo và truyền cảm hứng).

Ngày trong tuần giúp bạn có những quyết định đúng đắn là thứ Bảy (ngày của Sao Thổ được tượng trưng bởi tham vọng, sự kiên trì và làm việc chăm chỉ) và Chủ Nhật (ngày được cai trị bởi Mặt Trời và biểu thị cho sự sáng tạo, sự tự tin và ý chí)

Hãy nhớ sắm cho mình phụ kiện có đá quý ngọc hồng lựu giúp bạn giữ bình tĩnh trong tầm kiểm soát.

Người sinh ngày 22 tháng 4

Điều đầu tiên nhận thấy ở người sinh ngày tháng này là sự cầu toàn. Nếu bạn sinh thời gian này, điều đó cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng nhưng sống thực tế. Tính cách hài hước của bạn cùng khả năng biến lý tưởng thành thực tế của bạn giúp cuộc sống lẫn công việc của bạn có nhiều thành công. 

Mặc dù vậy, đối với những người lả lướt, nũng nịu, bạn không bao giờ dành kiên nhẫn cho họ.

Vòng bạn bè của bạn rất rộng, và trong mắt họ bạn là người tuyệt vời và hấp dẫn. Dường như đi đến đâu bạn cũng có thể kết giao cho mình thêm những mối quan hệ mới. 

Mặc dù thoải mái và hài hước nhưng trong tình yêu để đi đến hôn nhân, bạn lại rất cẩn trọng và kỹ tính.

Với tài năng của bản thân, bạn đưa ra những quyết định của mình trong công việc rất phù hợp. Hơn nữa, làm những công việc bạn thích sẽ mang lại nhiều giá trị hơn.

Phụ nữ sinh ngày này có số mệnh hệ phu nhân, dù bước ra đời có gặp khó khăn thì sau cùng vẫn được hưởng cuộc sống đủ đầy, dư dả - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Bạn rất biết cách xử lý bản thân trong các tình huống xảy ra, đặc biệt là trong kinh doanh. Bạn rất quan tâm đến những thách thức đặt ra cho bản thân, nhưng đôi khi sự bốc đồng và mất kiên nhẫn đưa bạn đến những rắc rối. Dành thời gian để trấn tĩnh lại và kiểm soát mọi thứ ổn định hơn.

Biết cách sống lạc quan và vui vẻ giúp bạn mang lại nhiều năng lượng tích cực cho bản thân và bạn bè xung quanh.

Năm 2020 này cũng có nhiều cơ hội để bạn chuyển mình, miễn là bạn kiểm soát bản thân tốt và giữ bình tĩnh khi các tình huống phát sinh.

Con số mang lại nhiều tích cực may mắn cho bạn là số 4 (con số tượng trưng cho những hy vọng có cơ sở và nảy nở các phương án giải quyết vấn đề) và số 8 (con số biểu thị uy quyền, tham vọng, sở hữu và phán đoán tốt).

 

Màu sắc may mắn cho bạn là màu hồng (màu tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, trực giác, hiểu biết và óc phán xét tốt) và màu bạc (màu tượng trưng cho sự thanh lịch, thịnh vượng và bản chất cần cù).

Ngày may mắn trong tuần cho bạn là Chủ Nhật (ngày được cai trị bởi Mặt Trời tượng trưng cho ý chí, lòng can đảm, tầm nhìn và quyết tâm) và thứ Sáu (ngày được cai trị bởi Sao Kim là biểu tượng của sự gợi cảm, sự hài lòng, sự điềm tĩnh và các giá trị đạo đức).

Đá quý Emerald (ngọc lục bảo)  được cho là cải thiện trực giác và có tác động tích cực đến khả năng của bạn để nhận ra các vấn đề trong cuộc sống.

Người sinh ngày 30 tháng 11

Bạn là một Nhân Mã sống rất tích cực và biết tìm kiếm, tận hưởng niềm vui. Du lịch và khám phá những miền đất mới cùng những nền văn hóa khác nhau là đam mê của bạn.

Sự hào hứng khi được chia sẻ những kinh nghiệm và kỷ niệm trong các hành trình của mình với bạn bè và người thân càng giúp bạn có thêm động lực để thực hiện các chuyến đi của mình.

Yêu tự do và độc lập, tích cực và hài hước, bạn là nguồn năng lượng sống giúp bạn bè luôn tìm được hứng khởi và lấy lại tinh thần sau những vấp ngã.

Chính vì điều đó, đôi lúc bạn tự phụ và sự thông minh giúp bạn chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh.

Bạn thích sự độc đáo và điều đó làm nên cá tính của bạn. Cuộc đời bạn dự báo có nhiều bất ngờ xoay quanh sở thích xê dịch của bạn. 

Phụ nữ sinh ngày này có số mệnh hệ phu nhân, dù bước ra đời có gặp khó khăn thì sau cùng vẫn được hưởng cuộc sống đủ đầy, dư dả - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Khi bạn trở thành cha mẹ, quan điểm giáo dục của bạn cũng thoải mái và không bó buộc trong khuôn phép. Bạn muốn con của mình trở thành những gì mà chúng muốn và được thử nghiệm những mơ ước của bản thân thay vì đi theo lối mòn bố mẹ đã vạch sẵn.

Tử vi học dự đoán rằng bạn có thể tạo dựng sự nghiệp từ sở thích của mình nếu bạn muốn. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì. Bạn là một người trung thực. Có thể bạn sẽ làm tốt trong một lĩnh vực cụ thể như công việc kinh doanh nói chung.

Hành tinh cai trị ngày sinh của bạn là Sao Mộc tượng trưng cho sự may mắn, thông minh, phiêu lưu, du lịch và tiện nghi vật chất.

Con số giúp bạn may mắn là số 3 (tượng trưng cho sự sáng tạo, hạnh phúc, ngoại giao và lợi ích tinh thần) và số 5 (con số cho thấy nhiều tài năng, chính nghĩa, khả năng thích ứng và tư duy tiến bộ).

Màu sắc may mắn bạn có thể sử dụng thường xuyên là màu xanh (màu tượng trưng cho sự bình tĩnh, ổn định, hợp lý và sự thật) và màu trắng (màu của sự ngây thơ, đơn giản, đầy đủ và tinh khiết).

Ngày may mắn trong tuần cho bạn là thứ Năm (được cai trị bởi sao Mộc và sẽ cho bạn sự hiểu biết thực sự về nơi bạn đứng trong cuộc sống).

Đá quý màu ngọc lam được cho là khuyến khích bạn nói lên sự thật và do đó truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự.

6 đại kỵ phong thủy khiến trẻ nhỏ bệnh tật khó nuôi, là cha mẹ thì nhất định phải chú ý

6 đại kỵ phong thủy khiến trẻ nhỏ bệnh tật khó nuôi, là cha mẹ thì nhất định phải chú ý

Nếu phong thủy nhà ở không tốt thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ. Nếu con bạn thường xuyên bệnh tật thì hãy xem qua liệu có mắc sai lầm nào như dưới đây hay không?

Theo Triêu Dương/Tổ Quốc