Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một vận mệnh được định sẵn. Vì thế nên ông bà ta mới có câu: "Sướng khổ có số". Nhân tướng học tin rằng mỗi một đặc điểm trên cơ thể chứa đựng rất nhiều bí mật về định mệnh của một con người. Theo đó, người phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 trong những đặc điểm dưới đây xác định số phận bản thân vô cùng may mắn, đường đời trải đầy hoa hồng, cuộc sống an nhàn hưởng giàu sang, số vượng phu, ích tử viên mãn đến cuối đời.

Lông mày lá liễu 

Phụ nữ chỉ cần có 1 trong những đặc điểm này thì xác định trở thành nữ hoàng, cả đời vô lo vô nghĩ, sống trong vinh hoa phú quý - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Phải nói phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người cực kỳ may mắn, được ưu ái ban cho nét đẹp đậm chất Á Đông cũng như những phẩm hạnh đáng quý, vừa nhu mì, trung tín, vừa thướt tha, dịu dàng. Cách ứng xử hợp tình hợp lý, thông minh và hiểu biết hoạt bát giúp họ dễ dàng lấy lòng được mọi người xung quanh. Đứng trước người phụ nữ thấu tình đạt lý thế này, chắc chắn không có đấng mày râu nào có thể cưỡng lại sức hút ấy. Không chỉ công việc mà đường đời những người này còn thường xuyên gặp được quý nhân lúc nào cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Con đường tình duyên của những người này cũng được định sẵn trải đầy hoa hồng. Dù trải qua một vài cuộc tình cay đắng nhưng cuối cùng họ cũng sẽ lấy được chồng như ý, sống cuộc sống giàu sang, ai nhìn vào cũng ghen tị.

Vầng trán cao rộng 

Phụ nữ chỉ cần có 1 trong những đặc điểm này thì xác định trở thành nữ hoàng, cả đời vô lo vô nghĩ, sống trong vinh hoa phú quý - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Xét về mặt nhân tướng học, người có trán cao, rộng bất kể là nam hay nữ đều là người sắc sảo, được trời phú cho một trí tuệ thông minh, hoàn hảo. Không chỉ vậy, vầng trán rộng dự báo một cuộc sống bình yên, không trải qua nhiều sóng gió. Trong công việc, họ mưu trí vượt trội, cư xử khéo léo nên lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và nể phục. Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi mở ra một tương lai không lo lắng tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này được định sẵn gặp được phu quân tốt, hết mực yêu chiều. Hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần ngồi yên hưởng phúc con cháu.

Môi căng mọng, đỏ hồng tự nhiên 

Phụ nữ chỉ cần có 1 trong những đặc điểm này thì xác định trở thành nữ hoàng, cả đời vô lo vô nghĩ, sống trong vinh hoa phú quý - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ sở hữu môi căng mọng, đỏ hồng tự nhiên được xem là người có phúc khí dồi dào. Về mặt sức khỏe, họ sở hữu một tinh thần lạc quan, vui tươi, cơ thể dẻo dai và ít mắc bệnh vặt. Nhờ vậy nên khi họ tập trung trí lực vào sự nghiệp, tự tạo cho bản thân cơ hội phấn đấu, thăng tiến mở ra con đường công danh rộng lớn. Đôi môi căng mọng thể hiện quyền lực, chứng tỏ đây là những cường nữ có thể "hét ra lửa", một câu nói nặng tựa ngàn cân. Tương lai định sẵn người này sẽ làm nên cơ đồ.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, đôi môi căng mọng, đỏ hồng đối với đàn ông là cực kỳ quyến rũ. Người theo đuổi nhiều không kể, việc của phụ nữ chỉ là chọn lựa xem đâu chính là một nửa đích thực của đời mình. Sự may mắn sẽ dẫn đường cho họ tìm đến người đàn ông chân chính, yêu thương vợ hết mực, có chí cầu tiến để mang đến cho vợ con cuộc sống an nhàn, không lo cơm áo gạo tiền.

Bàn tay trắng, thon và mềm mại 

Theo quan niệm của người châu Á, phụ nữ sở hữu đôi bàn tay trắng, các ngón tay búp măng là người có tính tình dịu dàng, sinh ra đã định sẵn số tiểu thư, thừa hưởng phúc phần của bố mẹ. Những người này chỉ cần không ngừng nỗ lực, số phận sẽ không bạc đãi, sẵn sàng ban cho họ cuộc đời vô lo vô nghĩ, lúc nào cũng được quý nhân phù trợ.

Gia đình đối với những người này được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu, họ có thể hy sinh tất cả để mọi thành viên trong nhà có được cuộc sống êm ấm. Trong hôn nhân, họ được phù hộ gặp được người đàn ông lý tưởng, cưng chiều vợ như trứng, như hoa, sống một đời không phải chịu tổn thương hay đau khổ. Đức hạnh của những người phụ nữ này được truyền lại đầy đủ cho con cái, sau này về già cũng không lo cô đơn vì con cháu lúc nào cũng sum vầy, hiếu thuận.

Cằm đầy đặn 

Phải nói đàn ông tu 9 kiếp mới lấy được người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Theo nhân tướng học, đấy là tiêu chuẩn còn có của một người vợ hiền lành, đoan thục, tính tình bao dung được mọi người yêu quý. Số vượng phu của họ sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc làm ăn của các đấng ông chồng. Nhờ đầu óc thông minh và tinh thần ham học hỏi, họ sẽ là quân sư đáng tin cậy của chồng, giúp người đàn ông bên cạnh sự nghiệp công danh thêm vài phần rạng rỡ.

Trong khi chồng lo làm ăn bên ngoài thì những công việc ở hậu phương, chăm sóc từ nhà cửa cho đến con cái đều do một tay họ cáng đáng. Người có đặc điểm này cũng giáo dục ra những đứa con tốt, vận mệnh tốt, hậu vận hạnh phúc, cuộc sống yên bình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Phát hờn với 3 con giáp cứ đầu tháng là lộc lá sum suê, cứ cười là có tiền!

Phát hờn với 3 con giáp cứ đầu tháng là lộc lá sum suê, cứ cười là có tiền!

Đây là 3 con giáp cứ đến đầu tháng là tiền tài phúc lộc lại tìm đến trước cửa!

Theo Imacho/Helino