Nhân tướng học phụ nữ sở hữu 3 nét quý tướng này, nhân hậu, đảm đang, giàu sang cả đời, hậu vận viên mãn, không ai sánh bằng

Tâm linh - Tử vi 11/09/2021 12:28

Xin chúc mừng người phụ nữ có 3 nét tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống chẳng phải lo gì, hạnh phúc, tiền tài dư dả.

Dái tai to và hơi xệ xuống

Phúc lộc trong đời người thường được thể hiện rõ nhất trên dái tai của người đó - dái tai to, hơi xệ xuống, đây là người biết lắng nghe, sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác.

Trong xem tướng phụ nữ là nét quý tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở. Họ mang về may mắn, phúc khí cho chồng, giúp sự nghiệp của chồng ngày một phát đạt.

Vầng trán cao và rộng

Phụ nữ sở hữu vầng trán cao và rộng thường là người hào phóng, rộng rãi. Trong cuộc sống, họ là người bao dung, độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Nhân tướng học phụ nữ sở hữu 3 nét quý tướng này, nhân hậu, đảm đang, giàu sang cả đời, hậu vận viên mãn, không ai sánh bằng - Ảnh 1
Phụ nữ sở hữu vầng trán cao và rộng thường là người hào phóng, rộng rãi. Ảnh minh họa: Internet

Trong cuộc sống, họ được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tạo điều kiện phát triển. Số phận của người sở hữu nét quý tướng này sẽ được sống trong sự giàu có, họ đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo. Họ thường giúp chồng thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, họ cũng là người bạn tri âm, tri kỷ để chồng gửi gắm tâm tư, tình cảm.

Mắt dài và sâu

Người phụ nữ có nét tướng này thường thông minh, có khả năng tư duy tốt. Họ cũng có nội tâm sâu sắc, thể hiện hành động, cư xử một cách sắc sảo.

Trong cuộc sống, họ là người bao dung, độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, mắt dài và sâu còn là nét quý tướng của những người phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nhìn vào tướng bàn chân biết ngay phúc tướng, 3 báo hiệu cả đời hưởng số an yên, nhàn nhã

Trong nhân tướng học, chúng ta chỉ cần nhìn ngay vào những đặc điểm này của bàn chân có thể biết được đó là người có phúc tướng hay không.

TIN MỚI NHẤT