Tuổi Mão

Theo tử vi mới nhất, Mão có vận tài chính vượng sắc, tài lộc dồi dào tha hồ tiêu xài. Trong thời điểm này, bạn muốn gì được nấy, tiền bạc chạm đỉnh tha hồ tiêu xài không hết. Tuy nhiên hãy tiêu xài đúng chừng mực, đừng quá phung phí mà lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau, phải vay mượn khắp nơi.

con giap giau co 1
Mão may mắn hết phần thiên hạ - Ảnh minh họa: Internet

Mão là con giáp giỏi giang, kiếm tiền siêu đỉnh. Không chỉ giỏi trong việc lập kế hoạch mà bạn còn có tài giao tiếp tốt nên đi đến đâu cũng được yêu mến. Hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện hết khả năng tiềm ẩn của mình cho mọi người công nhận.

Tuổi Thìn

Vận tài lộc của bạn vượng sắc, đỏ rực như son tha hồ tiêu xài. Bạn không còn bị bất cứ kẻ tiểu nhân nào cản đường thăng tiến, kiếm tiền trong thời điểm này. Con đường quan lộ của bạn rộng mở, tiền bạc đổ về như thác nước, có dư dả để làm từ thiện tích đức phúc trong ngày.

con giap giau co 2
Thìn ước mơ đổi đời thành hiện thực - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Thìn là con giáp giàu có, ước mơ đại gia hóa thành hiện thực. Bạn tha hồ hốt lộc lá trời ban, không còn vướng vào bất cứ khó khăn nào nữa. Nói chung hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình trong thời điểm này.

Tuổi Ngọ

Ngọ có nhiều cơ hội kiếm tiền, vận tài chính thay đổi theo hướng tích cực. Những việc bạn phụ trách đều mang lại nhiều thành tựu khá, tiền bạc dồi dào. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui lớn, nhất là về chuyện tiền bạc trong thời điểm này.

con giap giau co 3
 Ngọ có vận trình sáng chói, tình tiền viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Ngọ có vận trình vô cùng thuận lợi. Con đường công danh, tiền bạc của bạn chạm đỉnh, tiến lên không ngừng. Cấp trên có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn. Nói chung vận trình cứ tăng lên đều đều, sáng chói rực rỡ. Bạn đi đến đâu là Thần Tài theo gót đến đó.

Tuổi Thân

Thân được quý nhân nâng đỡ nên có tin vui lớn về chuyện tiền bạc. Bạn không còn vướng phải bất cứ khó khăn vướng mắc nào, tình duyên, công việc cầu gì được nấy. Nói chung cuộc sống của bạn sẽ có nhiều tin vui, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận trong thời điểm này.

Không còn vướng vào chuyện buồn, bạn tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang. Tiền bạc, công việc của bạn cứ đổ về liên tục. Có thể dư dả mua nhà, sắm xe, đi du lịch khắp nơi. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để gặt hái nhiều thành tựu lớn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đầu tuần sau, 3 con giáp đón SONG HỶ: Tài vận sáng như sao, tình duyên đỏ như son

Đầu tuần sau, 3 con giáp đón SONG HỶ: Tài vận sáng như sao, tình duyên đỏ như son

Dưới đây là những con giáp may mắn đón song hỷ lâm môn trong đầu tuần sau, tài vận của bạn sáng như sao, tình duyên đỏ như son khiến ai cũng hờn đỏ mắt.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe