Định mệnh dẫn lối vào cuối tháng 9 âm lịch, Thần Tài gõ cửa, tiền trao tận tay, kiểm tra tài khoản nhận thêm trăm tỷ, tài vận lên hương, công thành danh toại

Tâm linh - Tử vi 11/10/2022 03:15

Tham khảo bài viết dưới đây để biết những con giáp nào giàu có, may mắn, thành công vào cuối tháng 9 âm lịch nhé!

Định mệnh dẫn lối vào cuối tháng 9 âm lịch, Thần Tài gõ cửa, tiền trao tận tay, kiểm tra tài khoản nhận thêm trăm tỷ, tài vận lên hương, công thành danh toại - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường là người chăm chỉ, độc lập. Họ không ngừng phấn đấu vươn lên, có nhiều ước mơ, hoài bão. Người tuổi này mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, kiên định theo đuổi mục tiêu. Đó cũng là bí quyết giúp con giáp thành công dù xuất phát điểm thấp.

Cuối tháng 9 âm lịch, tài lộc của con giáp tuổi Sửu dồi dào hơn trước. Người tuổi này gặp may mắn hơn trong công việc. Được quý nhân phù trợ, người tuổi này phát huy năng lực, mạnh dạn hơn trong công việc.

Trong công việc kinh doanh, người tuổi này gặp được nhiều khách hàng tiềm năng, chốt được nhiều đơn hàng hơn trước. Nhận được nhiều cơ hội và tài lộc, con giáp này kiếm tiền về đầy túi.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường mạnh mẽ, có năng lực. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ là người giàu nhiệt huyết. Đã xác định làm gì, họ sẽ quyết làm đến cùng dù khó khăn nào xảy ra.

Con giáp tuổi Thìn sống tự lập, muốn tự mình làm mọi việc thay vì nhờ cậy đến người khác. Từ nhỏ, con giáp này đã rất nghiêm khắc với bản thân. Họ đặt ra các mục tiêu và không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu đó.

Cuối tháng 9 âm lịch là khoảng thời gian rất có ý nghĩa đối với người tuổi Thìn. Con giáp này được cấp trên tin tưởng, trao cho những nhiệm vụ mới. Người làm kinh doanh cũng có quý nhân phù trợ, giúp tăng cường các mối quan hệ trong công việc. Người tuổi này nhận nhiều cơ hội trong cuộc sống, làm ăn phất lên không ngừng.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý khá cẩn thận, chu đáo. Người này có phúc khí nên có số mệnh giàu sang phú quý. Con giáp này thông minh hơn người lại có giác quan thứ 6 nhạy bén. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng, làm gì cũng có kế hoạch, tính toán chứ không ngẫu hứng, bốc đồng.

Cuối tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Tý có tài lộc nhiều vô kể, thăng tiến nhanh hơn người khác. Con giáp này được quý nhân phù trợ nên công việc hanh thông, xuôi thuận.

Người làm kinh doanh cũng ký được nhiều hợp đồng giá trị, nhận được nhiều đơn hàng. Con giáp này làm nông nghiệp thì mùa vụ tốt tươi, mưa thuận gió hòa. Họ từng bước đạt được thành công như mong đợi, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống của gia đình.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Trúng số độc đắc vào 3 ngày liên tiếp (11, 12, 13/10), Thần Tài trao tặng ‘vựa lúa’ tiền, 3 con giáp gom vào đầy kho tài sản, giàu có ngút ngàn, hào quang tỏa sáng, ai cũng ngưỡng mộ

Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào có tài sản kếch xù, tiền vun đầy vào 3 ngày liên tiếp (11, 12, 13/10) nhé!

TIN MỚI NHẤT