Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương chật vật mới có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bạn không thể kiên nhẫn làm hết được mọi việc từ đầu tới cuối. Sự chán nản khiến cho Cừu chỉ muốn bỏ đi thật xa. Hôm nay bạn còn rất nhạy cảm nữa nên chỉ cần ai đó nói động đến một chút thôi là đã tự ái, cáu gắt. Nếu đối phương không chịu nhường, Bạch Dương sẽ tranh cãi tay đôi với người ta mất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu độc thân có lẽ sẽ vẫn phải tiếp tục đời "F.A" của mình thôi. Bạn ngại ngần không biết phải bắt đầu câu chuyện thế nào, cũng chẳng dám thể hiện mình trước đối phương. Trong mọi việc bạn năng nổ, chủ động và giành được nhiều thành công bao nhiêu thì trong tình yêu lại nhút nhát bấy nhiêu. Điểm yếu nhất của Kim Ngưu chính là không biết cách để bày tỏ tình cảm của mình.

Chủ nhật của bạn (1/7): Bọ Cạp cần điều chỉnh thời gian biểu - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang làm mọi việc khá tốt trong tầm tay. Bạn xoay xở rất giỏi, sắp xếp hợp lý thời gian trong ngày để công việc vẫn vận hành tốt mà tình yêu cũng không bị ảnh hưởng. Bạn biết mình cần điều gì, mình phải làm gì trên con đường phía trước. Dù có tăm tối, mù mịt thế nào thì Song Tử cũng vẫn muốn làm những điều mình thích. Bạn không muốn sau này hối tiếc vì đã không làm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đang làm rất tốt mọi việc. Bạn chẳng cần phải lo lắng gì khi có được sự sáng suốt cùng trí thông minh. Bạn làm mọi thứ băng băng, chẳng gặp khó khăn gì quá lớn, bởi mọi thứ mới có dấu hiệu lộn xộn là bạn ra tay giải quyết ngay tức khắc. Dù vậy đôi lúc Cự Giải cũng hơi bốc đồng, gây hậu quả nghiêm trọng nên tốt nhất hãy bình tĩnh mà suy xét vấn đề trước khi hành động. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử đang có khoảng thời gian khá khó khăn về chuyện tình cảm. Bạn vô cùng thất thường, điều đó ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa cả hai. Dù có khéo léo đến đâu nhưng chỉ một phút nóng giận mất kiểm soát, bạn sẽ có những lời nói tổn thương và mọi nỗ lực trước đó thành công cốc. Có nhiều việc phải làm nên Sư Tử cũng không thể toàn tâm toàn ý với người yêu. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nhiều nỗi muộn phiền mà không biết phải làm sao để giải tỏa. Mọi việc chẳng được như mong muốn ban đầu, bạn đặt nhiều kì vọng ở bản thân nhưng cuối cùng lại phải thất vọng. Điều đó càng khiến bạn không biết thực sự thì năng lực của mình ra sao. Xử Nữ khá hoang mang khi mình chẳng thể có được thành công dù đã cố gắng hết sức.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình không thể nào vui lên khi cả chuyện tình cảm lẫn công việc đều đi theo hướng chẳng thể nào dự đoán. Bạn cứ ngỡ mình đã chạm tay vào hạnh phúc và thành công nhưng hóa ra nó còn quá xa xôi. Bạn hôm nay mệt mỏi nên chỉ muốn ngủ một giấc rồi thức dậy mà không phải đối mặt với áp lực. Nhưng có lẽ mong ước này của Thiên Bình cũngg không được như ý. 

Chủ nhật của bạn (1/7): Bọ Cạp cần điều chỉnh thời gian biểu - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp chỉ muốn nhanh chóng làm cho nhanh cho xong việc được giao để thoải mái "xõa". Để được như vậy, horoscope ngày mới cho rằng bạn cần phải điều chỉnh lại thời gian biểu của mình. Nếu cứ làm mọi thứ vô tổ chức, bạn sẽ không có khoảng không thư giãn. Cuối ngày, Bọ Cạp nhớ dành thời gian cho gia đình của mình bởi đã lâu bạn không tương tác cùng họ. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn trong ngày cuối tuần. Bạn không có tâm trạng để làm việc cho lắm bởi trong lòng bạn chỉ nghĩ đến người ấy cùng chuyện tình cảm trục trặc. Bạn làm gì cũng thấy bồn chồn, lo lắng, thiếu tự tin. Chính vì thế không chỉ buồn tình, Nhân Mã còn mắc thêm cả đống sai sót khi làm việc nên tình hình càng đáng thất vọng. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết được khuyên cần phải giữ bình tĩnh hết mức. Bạn có nhiều tham vọng nhưng chính điều đó khiến bạn căng thẳng và áp lực nên dễ mắc phải sai lầm. Hãy bình tĩnh và từ từ tiến từng bước thật chắc chắn, vững vàng. Ma Kết cũng cần phải tự tin vào bản thân mình nữa. Có như vậy bạn mới có thể yêu cầu dõng dạc người khác đặt niềm tin vào bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một ngày Chủ nhật với toàn những điều may mắn tốt lành sẽ đến với Bảo Bình. Bạn có nhiều dự định cho tương lai, suy nghĩ thực tế và biết được điều gì cần thiết cho cuộc sống. Những khó khăn, thử thách càng khiến cho bạn thêm phần mạnh mẽ. Bạn chẳng dễ dàng đầu hàng trước những trở ngại. Càng khó khăn thì Bảo Bình càng quyết tâm vượt qua. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư không được may mắn lắm. Chuyện tình cảm gặp nhiều bất ổn bởi bạn có những đòi hỏi khá vô lý và yêu cầu người ấy bắt buộc phải đáp ứng mìn. Horoscope ngày mới cho rằng bạn cần học cách cân bằng cảm xúc và bớt đòi hỏi. Sức chịu đựng của người ấy cũng chỉ có giới hạn nên Song Ngư cũng hãy biết nhường nhịn, chấp nhận đối phương. 

3 con giáp nữ là quý nhân của gia đình, nội tâm thuần khiết, khí chất phú quý, càng lớn tuổi càng giàu có

3 con giáp nữ là quý nhân của gia đình, nội tâm thuần khiết, khí chất phú quý, càng lớn tuổi càng giàu có

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ được hưởng phúc khí dồi dào. Hậu vận họ không những có sự nghiệp vững chắc mà hôn nhân còn viên mãn hạnh phúc.

Theo Huyền Nữ/Helino