Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

Tâm linh - Tử vi 06/12/2021 06:12

Nếu không may góp mặt trong top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần (6 - 12/12) thì cũng đừng quá lo lắng, hãy hết sức thận trọng và giữ cho mọi việc trong tầm kiểm soát.

Người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sống để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại - Ảnh 1
Sự nghiệp của Sửu bình ổn vào đầu tuần nhưng đến giữa tuần thì rắc rối bắt đầu xảy ra.  Ảnh minh họa: Internet

Sự nghiệp của Sửu bình ổn vào đầu tuần nhưng đến giữa tuần thì rắc rối bắt đầu xảy ra. Bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên, khiến công việc chẳng thể nào suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của bản mệnh chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Dường như vợ chồng vẫn chưa lấy lại được hòa khí sau những trận cãi vã. Đôi bên đều cần thành thật với nhau hơn.

Người tuổi Mùi

Mùi cũng nên cảnh giác cao độ vì bạn sẽ là 1 trong những con giáp xui xẻo tuần này (6 - 12/12). Hãy hết sức cẩn trọng nếu không bạn có thể bị vướng vào những tình huống không mong muốn.

Nếu là người làm ăn, Mùi cần đề phòng những tình huống xấu nhất như có đối tác kinh doanh quay lưng lại với bạn. Nên hạn chế chia sẻ kế hoạch đầu tư của mình với người xung quanh. Nếu là người làm công ăn lương, khả năng phán đoán của bản mệnh cũng trở nên kém nhạy bén hơn.

Chuyện tình cảm cũng khá ảm đạm cả 2 đang hiểu lầm và chẳng ai chịu nghe ai giải thích. Bạn nên lắng nghe đối phương trước khi đưa ra những lời kết tội phũ phàng.

Người tuổi Thân

Con giáp cuối cùng trong danh sách 3 con giáp kém may mắn tuần này (6 - 12/12 chính là Thân. Đặc biệt vào nửa đầu tuần sẽ có nhiều cạm bẫy do tiểu nhân đặt ra, nếu muốn thoát ra được bạn phải thực sự tỉnh táo.

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại - Ảnh 2
Con giáp cuối cùng trong danh sách 3 con giáp kém may mắn tuần này (6 - 12/12 chính là Thân. Ảnh minh họa: Internet

Trước khi đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Trong quá trình thực hiện cũng không được phép lơ là cảnh giác. Bạn hãy suy nghĩ lạc quan hơn, tâm sự với những người mà bạn thực sự tin tưởng.

Mối quan hệ của Thân với nửa kia có vẻ không mấy hòa hợp, đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bạn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

5 ngày cuối cùng của tháng 11 dương lịch, 3 con giáp xui xẻo bủa vây, Thần Tài xa lánh, mọi việc không thuận lợi như mong muốn

Trong 5 ngày còn lại của tháng 11 dương lịch, 3 con giáp dưới đây phải hết sức cẩn trọng để tránh gặp xui xẻo kéo đến bất ngờ không kịp trở tay.

TIN MỚI NHẤT