Trang chủ Tâm linh - Tử vi

Chỉ cần nhìn nhân trung là biết ngay phụ nữ có vận may hơn người, cả đời hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận thập toàn thập mỹ

12/09/2018 12:55

Do nằm ngay vị trí trung tâm gương mặt nên nhân trung là bộ phận quan trọng tiết lộ nhiều điều về số phận của một con người, từ sự nghiệp, sức khỏe cho đến tài vận và hôn nhân.

Nhân trung là 2 đường thẳng nằm giữa mũi và miệng. Do nằm ngay vị trí trung tâm gương mặt nên nó là bộ phận quan trọng tiết lộ nhiều điều về số phận của một con người, từ sự nghiệp, sức khỏe cho đến tài vận và hôn nhân. Mỗi người sở hữu tướng nhân trung khác nhau, từ đó cuộc đời cũng có nhiều điều khác biệt, không ai giống ai.

Nhân trung ngắn 

Chỉ cần nhìn nhân trung là biết ngay phụ nữ có vận may hơn người, cả đời hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nhân trung ngắn thể hiện người này không đam mê tiền bạc. Đối với họ, tiền là công cụ phục vụ, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn chứ không hẳn là phải bất chấp tất cả để chạy theo nó. Với bản tính lo xa, họ vẫn cần cù làm việc và dành dụm một khoản tiền kha khá để trang trải mỗi lúc cần. Nếu có bố mẹ làm kinh doanh, họ sẽ là ứng cử viên nối nghiệp tuyệt vời.

Phụ nữ sở hữu nhân trung ngắn thường có ít con cái nhưng vận mệnh lại không quá chông chênh. Tướng mặt này giúp họ trẻ lâu, cộng với tính cách hòa đồng, dễ gần lại càng được mọi người yêu mến. Chính vậy nên "vệ tinh" vây quanh họ không thiếu nhưng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng mới có thể chọn được tấm chồng như ý, yêu thương vợ hết lòng.

Nhân trung dài, sâu rõ nét

Chỉ cần nhìn nhân trung là biết ngay phụ nữ có vận may hơn người, cả đời hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, phụ nữ may mắn mới sở hữu nhân trung dài, sâu rõ nét. Những người này trời sinh phúc phần hơn người, cuộc sống lúc nào cũng được quý nhân giúp đỡ. Vốn là người biết nắm bắt thời cơ, chỉ cần chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, con đường thăng tiến sẽ rộng mở trước mắt. Nói đi cũng phải nói lại, thiên phú cho họ nhiều may mắn nhưng lại là số hậu vận suôn sẻ. Con đường trưởng thành có thể gặp nhiều chông gai, sóng gió nhưng chắc chắn tương lai tuổi trung niên sẽ tốt đẹp hơn.

Nhân trung dài còn biểu thị tuổi thọ kéo dài, sức khỏe dồi dào, ít mắc bệnh vặt. Phụ nữ sở hữu tướng nhân trung này thường rất vượng đường con cái, cuộc sống hôn nhân hòa thuận không cần lo nghĩ nhiều.

Nhân trung hình ống tre 

Chỉ cần nhìn nhân trung là biết ngay phụ nữ có vận may hơn người, cả đời hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

So với nhân trung dài và sâu, nhân trung hình ống tre (thon dài, phần dưới chẻ về 2 phía) chính là tướng đại vượng, biểu thị phúc khí tràn trề của một người. Trời sinh họ là những người vô lo, vô nghĩa, cuộc sống thoái mái từ công danh đến hôn nhân, con cái. Về mặt tiền tài, danh vọng, họ chỉ cần ngồi không chúng cũng tự tìm đến.

Giống như tướng nhân trung, sự nghiệp của những người này ở tuổi trung niên ngày càng hanh thông. Đời sống vợ chồng hòa thuận, con cái nghe lời lớn lên hiếu thảo với cha mẹ.

Nhân trung hẹp 2 đầu 

Chỉ cần nhìn nhân trung là biết ngay phụ nữ có vận may hơn người, cả đời hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Nhân trung hẹp báo hiệu người này sẽ thường xuyên gặp vấn đề về mặt sức khỏe dẫn đến cuộc sống xảy ra nhiều chuyện không như ý muốn. Họ là những người có tâm tư âm trầm, rất hay thu mình lại và đắm chìm vào thế giới riêng. Nhờ nỗ lực không ngừng nên đường công danh rộng mở song hôn nhân lại lận đận trăm bề.

Nhân trung lồi 

Chỉ cần nhìn nhân trung là biết ngay phụ nữ có vận may hơn người, cả đời hưởng vinh hoa phú quý, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 5
Ảnh minh họa: Internet

Những người này có sức khỏe dẻo dai, cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nhờ vậy nên họ không bao giờ nề hà bất cứ công việc nào, họ chăm chỉ cho đến khi tìm được niềm đam mê thật sự phù hợp với khả năng của mình. Công việc yêu thích sẽ mang lại cho những người này công danh lẫn tiền bạc.

Về đường tình duyên của những người này cũng khá thuận lợi. Nhưng vì khá khó tính và kén chọn nên họ lập gia đình khá trễ. Dù vậy, số phận định sẵn sẽ gặp được người đàn chồng như ý, cuộc sống hôn nhân viên mãn đến cuối đời.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

8 kiểu phúc tướng của người phụ nữ được Thần Phật ưu ái, cả đời sung túc, bình an
Theo nhân tướng học thì đây chính là 8 kiểu phúc tướng của một người phụ nữ có số phận may mắn.
XEM TIẾP
Dấu hiệu cho thấy bạn có tướng làm 'đại gia' hưởng phúc trọn đời, đặc điểm số 10 sẽ khiến bạn bất ngờ...
Có những người chỉ nhìn là biết có mệnh giàu sang, phú quý toát lên từ gương mặt, vóc dáng, phong thái... Nếu có những...
XEM TIẾP
'Tướng tùy tâm sinh', phụ nữ mà có 25 tướng tâm này, càng nhìn càng phúc hậu, xinh đẹp hiền lương
Người phụ nữ chính là phong thủy của gia đình, nếu họ có 25 tướng tâm này thì càng về sau càng phúc hậu và...
XEM TIẾP
Ngày: 22/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí đỏ (kg)  22.000  TP.HCM
 Dưa leo (kg)  20.000TP.HCM 
 Cánh gà (kg)  80.000 TP.HCM 
 Gà công nghiệp nguyên con (kg)  50.000TP.HCM 
Cá hú (kg) 90.000TP.HCM
Cá bông lau phi-lê (kg)500.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 18.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 80.000TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 11.900TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 16.900TP.HCM
Bít-tết bò (kg)229.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 109.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg)49.900TP.HCM
Ba rọi cắt lát (kg) 112.900TP.HCM
Táo gala (kg)52.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  10.000TP.HCM 
Cải ngọt (kg)10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg)70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM