9 ngày liên tiếp (25/5-4/6), 3 con giáp sung túc an nhàn, đổi mệnh Phượng Hoàng, bạc vàng phủ phê, hưởng trọn phú quý

Tâm linh - Tử vi 24/05/2024 15:53

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau đổi mệnh phát tài, phất lên như vũ bão, đã giàu lại càng giàu thêm.

Tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, 9 ngày liên tiếp tới đem tới nhiều tác động không mong muốn cho tuổi Thìn. Con giáp này thường quá kiêu ngạo nên không nghe lọt tai những lời khuyên nhủ của mọi người xung quanh.

Bản mệnh không nên tự coi mình là người đứng đầu và tỏ thái độ kiêu căng như vậy. Xung quanh vẫn còn rất nhiều người có điểm mạnh xứng đáng để bản mệnh học tập. Hơn nữa, người ngoài cuộc có thể sẽ có cách nhìn nhận bao quát hơn bản mệnh.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày thứ Tư, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

9 ngày liên tiếp (25/5-4/6), 3 con giáp sung túc an nhàn, đổi mệnh Phượng Hoàng, bạc vàng phủ phê, hưởng trọn phú quý - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Theo tử vi con đường công danh tài lộc của tuổi Dậu sẽ có những bước tiến vô cùng hanh thông. Đặc biệt, tuổi Dậu sẽ thấy công việc của bản mệnh ở thời điểm này bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ càng chăm chỉ thì túi tiền càng giàu có.

Tử vi cho biết những người tuổi Dậu có thể giải quyết được một số vấn đề khúc mắc tồn tại từ trước đó. Những người tuổi Dậu nếu biết nắm bắt cơ hội này thì cuộc sống càng nên viên mãn. Đặc biệt tuổi Dậu khi biết chăm chỉ thì công danh sẽ tăng phi mã, và túi tiền càng chăm chỉ hơn người.

Người tuổi Dậu trong thời gian này không chỉ may mắn trên con đường công danh tiền tài mà đường tình duyên cũng mãn nếu độc thân thì vận đào hoa bủa vây có thể tìm được một nửa chính mình.

9 ngày liên tiếp (25/5-4/6), 3 con giáp sung túc an nhàn, đổi mệnh Phượng Hoàng, bạc vàng phủ phê, hưởng trọn phú quý - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ 

Tử vi của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ tạo thêm nhiều động lực cho bản thân cố gắng. Thời gian này tuổi Tỵ từng bước thực hiện cơ hội cải thiện thu nhập của bản thân. 

Công việc: Người tuổi Tỵ công việc rất rõ ràng, tạo động lực cho bản thân tiếp thu nhiều kiến thức.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm giữa cả hai người cần được vỗ về, an ủi lẫn nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, nhờ có sự ủng hộ của gia đình, bạn đã biết cách điều tiết ổn định. 

Sức khoẻ: Không trông mong những thay đổi trong cuộc sống, chỉ muốn cơ thể luôn khoẻ mạnh.

9 ngày liên tiếp (25/5-4/6), 3 con giáp sung túc an nhàn, đổi mệnh Phượng Hoàng, bạc vàng phủ phê, hưởng trọn phú quý - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Liên tiếp 4 ngày tới (24, 25, 26 và 27/5), 3 con giáp vàng đeo đầy người, giàu có nhất xóm, đại phú đại quý, không lo thiếu của ăn của để

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán lên hương đổi đời, nhanh chóng thành đại gia bạc tỷ.

TIN MỚI NHẤT