Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi có bề ngoài ưa nhìn, để lại ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Họ lại khéo ăn nói, giỏi làm, hiểu chuyện, cũng hài hước đầy sức hút với người khác phái. Do đó, đàn ông có được phụ nữ tuổi Mùi luôn đứng ngồi không yên vì những vệ tinh xung quanh cô ấy.

5 nàng giáp đào hoa bậc nhất, đến già vẫn đầy người si mê - Ảnh 1
Phụ nữ tuổi Mùi có bề ngoài ưa nhìn, để lại ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão bận rộn, hầu như không có ngơi nghỉ. Vì họ được nhiều người yêu quý, hết đi với bên này lại hẹn gặp bên kia. Đây là con giáp đào hoa nhưng vẫn tỏ ra bình thường, quan tâm bạn bè, trò chuyện thân thiết với người khác. Họ hoàn toàn không kiêu ngạo hay tự cao vì được nhiều người theo đuổi.

Tuổi Tý

Đây là con giáp đa tình và luôn hòa nhã với người xung quanh. Cũng nhờ nét tính cách mà họ được nhiều người đàn ông theo đuổi. Ngay cả khi về già rồi, vẫn không ít người vì sự thân thiện, thu hút của họ mà say mê.

5 nàng giáp đào hoa bậc nhất, đến già vẫn đầy người si mê - Ảnh 2
Ngay cả khi về già rồi, vẫn không ít người vì sự thân thiện, thu hút của phụ nữ tuổi Tý mà say mê - Ảnh minh họa: Internet

Dù vậy, con giáp này lại có nhược điểm là vì háo thắng trước tình yêu mà dễ đánh mất người mình thương.

Tuổi Thìn

Vận đào hoa của người tuổi Thìn khá tốt. Nàng giáp này luôn có nét duyên ngầm nhẹ nhàng khiến đàn ông bị thu hút.

Do đó, con giáp này lúc nào cũng nhiều người theo đuổi. Vấn đề ở họ chỉ là làm sao để chọn được người phù hợp nhất với mình.

5 nàng giáp đào hoa bậc nhất, đến già vẫn đầy người si mê - Ảnh 3
Vận đào hoa của người tuổi Thìn khá tốt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu phóng khoáng, không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Vì vậy, trong tình yêu họ rất kiên định, lý trí và không thích gò ép bản thân.

Với họ, nếu chia tay là chuyện nên làm, họ sẵn sàng kết thúc dù đã yêu thương và gắn bó lâu thế nào. Ly hôn với con giáp này cũng không phải chuyện lớn. Vì họ sống với quan điểm phải vui vẻ hạnh phúc bên nhau, nếu đã khổ đau thì chỉ là phí phạm thời gian.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 nàng giáp vì ngây thơ dễ tin người mà bị lừa đau đớn cả tình lẫn tiền

3 nàng giáp vì ngây thơ dễ tin người mà bị lừa đau đớn cả tình lẫn tiền

Dù rằng có bị lừa nhiều lần rồi nhưng vì tính cách ngây thơ dễ tin người, 3 con giáp này vẫn khó có thể đổi thay để tự bảo vệ bản thân.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe