Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhận được nhiều phúc đức ở đời nhất. Họ có cuộc sống khá yên bình, được gia đình bảo bọc, ra xã hội có quý nhân bè bạn phù trợ.

Dù vậy, tài vận của người tuổi Hợi trước năm 30 không khởi sắc. Đây không phải là con giáp nghèo khó nhưng cũng không quá giàu sang như người khác. Theo tử vi, trong 5 năm tới là thời khắc huy hoàng nhất trong đời họ.

5 năm tới, long phượng vây quanh, 3 con giáp này thịnh vượng bất ngờ, vương giả một đời! - Ảnh 1
Người tuổi Hợi nhận được nhiều phúc đức ở đời nhất - Ảnh minh họa: Internet

Những khó khăn họ vượt qua chỉ là bước đệm cho thành công lúc này. Sự nghiệp của người tuổi Hợi có bước tiến mới, càng thành công. Tình yêu hôn nhân cũng rất viên mãn hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trời sinh vui vẻ nhiệt tình, khéo léo giao tiếp, dễ có bè bạn. Con giáp này không bao giờ thiếu bạn bè bên cạnh, quý nhân lúc nào cũng chờ sẵn.

Trong 5 năm nữa, người tuổi Ngọ có vận trình khởi sắc bất ngờ. Ngoài việc được cấp trên ưu ái, họ còn được nhiều người giúp đỡ.

5 năm tới, long phượng vây quanh, 3 con giáp này thịnh vượng bất ngờ, vương giả một đời! - Ảnh 2
Trong 5 năm nữa, người tuổi Ngọ có vận trình khởi sắc bất ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Hợi gặp được nhiều nhân duyên tốt đẹp, cơ hội làm giàu không khó, bạc tiền dồi dào. Tiền dù trong túi nhưng con giáp này nên biết tìm cách sinh lợi nhuận. Những khoản vay nhớ trả đúng hạn, đừng để bị mất tiền  oan.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhạy, độc lập trong cuộc sống. Họ có tính độc lập, biết thấu hiểu, khôn khéo trong giao tiếp, nên luôn có quý nhân kề bên.

Người tuổi Tý vốn được cha mẹ yêu thương, ra ngoài được đồng nghiệp cấp trên quý mến, tạo cơ hội thăng tiến. Dù phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng con giáp này tương đối bình yên.

5 năm tới, long phượng vây quanh, 3 con giáp này thịnh vượng bất ngờ, vương giả một đời! - Ảnh 3
Trong 5 năm tới, cuộc sống của người tuổi Tý có nhiều đổi mới không thể ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Trong 5 năm tới, cuộc sống của người tuổi Tý có nhiều đổi mới không thể ngờ. Họ có sự nghiệp thăng hoa nở rộ, tiền tài dồi dào, hưởng cuộc sống sung túc thoải mái.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 con giáp 'hữu xạ tự nhiên hương', trời sinh có tâm thiện tự khắc sẽ giàu sang phú quý, hậu vận vừa hạnh phúc vừa an nhàn

3 con giáp 'hữu xạ tự nhiên hương', trời sinh có tâm thiện tự khắc sẽ giàu sang phú quý, hậu vận vừa hạnh phúc vừa an nhàn

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần làm người tốt, mọi thứ đều có thượng đế an bài. Chỉ cần sống đúng với lương tâm, nói điều hay làm việc tốt thì tài phúc sẽ tự động đến.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe