Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ có duyên với bạc tiền trong năm 2019. Nàng giáp này có vận quý nhân nên dù gặp khó khăn gì trong công việc cũng đều được gỡ rối dễ dàng.

Nếu phụ nữ tuổi Tỵ biết giữ gìn, vun đắp những mối quan hệ tiềm năng thì tài vận sẽ càng nở rộ. Nhất là trong năm 2019, cơ hội thăng tiến, lương thưởng của con giáp này càng dồi dào. Vì vậy, nếu biết nắm bắt cơ hội, họ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Và nếu có thế, phụ nữ tuổi Tỵ đừng bỏ qua chuyện tình duyên, hay dự định hôn nhân.

3 nàng giáp ung dung làm sếp sòng, sự nghiệp nở rộ trong năm 2019 - Ảnh 1
Nhất là trong năm 2019, cơ hội thăng tiến, lương thưởng của người tuổi Tỵ càng dồi dào - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Năm 2019 sẽ là lúc phụ nữ tuổi Dần có sự thăng hoa rực rỡ trong sự nghiệp, nhất là những ai khởi nghiệp. Đây sẽ là trang mới cuộc đời đầy triển vọng mà họ đã chuẩn bị đầy ý nghĩa.

Theo tử vi, quý nhân của phụ nữ tuổi Dần có thể là cấp trên hoặc người cùng giới. Tình duyên trong năm nay cũng rất tốt.

3 nàng giáp ung dung làm sếp sòng, sự nghiệp nở rộ trong năm 2019 - Ảnh 2
Năm 2019 sẽ là lúc phụ nữ tuổi Dần có sự thăng hoa rực rỡ trong sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

3 nàng giáp ung dung làm sếp sòng, sự nghiệp nở rộ trong năm 2019 - Ảnh 3
Phụ nữ tuổi Sửu sẽ có những đột phá bất ngờ trong sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Sửu sẽ có những đột phá bất ngờ trong sự nghiệp. Họ sẽ không ngừng đạt được những thành tựu không ngờ trong công việc. Nếu nàng giáp này có ý định chuyển công việc thì nên thực hiện từ cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. 2019 sẽ mang lại cho phụ nữ tuổi Sửu nhiều cơ hội thăng quan tiến chức không ngờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Những nàng giáp là nam châm hút đàn ông, chẳng làm gì cũng khối người ‘xin chết’

Những nàng giáp là nam châm hút đàn ông, chẳng làm gì cũng khối người ‘xin chết’

Có những người dù chẳng làm gì cũng đầy sức hút khó cưỡng trong mắt đàn ông. Những nàng giáp này chính là vậy, luôn có sức quyến rũ kì lạ.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe