Theo tử vi học, phụ nữ tuổi này là con giáp vượng phu ích tử, chồng và gia đình chồng cũng được “thơm lây” những may mắn phú quý mà họ có.

Tuổi Sửu

Đa số phụ nữ tuổi Sửu có ngoại hình ưa nhìn, tính cách ôn hòa nên luôn đem đến cho người xung quanh cảm giác thoải mái.

Đây còn là con giáp chịu khó chịu làm, đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng để có một cuộc sống đủ đầy.

vuong phu ich tu 1
Sẽ có nhiều lúc trong đời tuổi Sửu gặp khó khăn nhưng nhất định cuộc sống sẽ thay đổi bất ngờ, vận thế rực rỡ, đại cát đại lợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu sống không so đo, họ luôn nghĩ sướng khổ là do bản thân quyết định. Vì thế, muốn cầu vận may đến thì họ phải nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Đây là con giáp may mắn vì bản thân luôn cố gắng hết mình.

Sẽ có nhiều lúc trong đời tuổi Sửu gặp khó khăn nhưng nhất định cuộc sống sẽ thay đổi bất ngờ, vận thế rực rỡ, đại cát đại lợi.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân trời sinh nhanh nhạy, sống lạc quan và biết đối nhân xử thế.

Khi lấy chồng, có thể mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ có mâu thuẫn. Nhưng tuổi Thân luôn khôn khéo giải quyết, giúp gia đình vui vẻ hòa hợp.

vuong phu ich tu 2
 Tuổi Thân luôn khôn khéo giải quyết, giúp gia đình vui vẻ hòa hợp - Ảnh minh họa: Internet

Đây là con giáp chinh phục được mẹ chồng bằng sự tận tình, yêu thương. Không chỉ vậy, họ còn mang vận may, phú quý đến cho chồng và gia đình chồng.

Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ là con giáp vượng phu ích tử. Phụ nữ tuổi Tỵ xinh đẹp, thông thái, nhanh nhạy. Dù họ có bề ngoài lạnh lùng nhưng thực chất là người sống tình cảm

Cuộc đời của tuổi Tỵ có thăng trầm, vất vả nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng. Với khả năng của mình, họ có thể làm giàu dễ dàng.

vuong phu ich tu 3
Đặc biệt là sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Tỵ càng gặp nhiều vận may - Ảnh minh họa: Internet

Ngay cả khi gia đình có khốn khó tới đâu, họ vẫn có bản lĩnh vươn mình thay đổi vận mệnh.

Đặc biệt là sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Tỵ càng gặp nhiều vận may. Họ có số vượng phu nên đem đến vận may cho chồng, gia đình về sau có hạnh phúc viên mãn, sung túc đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

60 ngày tới, 3 con giáp lội ngược dòng thành công, tài lộc ùn ùn vào nhà, tiền đồ thênh thang

60 ngày tới, 3 con giáp lội ngược dòng thành công, tài lộc ùn ùn vào nhà, tiền đồ thênh thang

Đây là 3 con giáp giàu có trong 60 ngày tới. Họ chuyển mình đầy ngoạn mục, thu về tài lộc, tiền đồ thênh thang, còn có quý nhân kề bên giúp đỡ.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe