Cuộc sống của Nguyễn Thị Huyền sau 20 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Sao Việt 30/05/2024 17:10

Nguyễn Thị Huyền là người đẹp gốc Hải Phòng, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004. Hiện tại, sau 20 năm đăng quang, cuộc sống của cô thay đổi như thế nào?

Cuộc sống của Nguyễn Thị Huyền sau 20 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1

Nguyễn Thị Huyền được khán giả nhớ đến là một hoa hậu xinh đẹp trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2004. Năm ấy, cuộc thi thu hút gần 3.000 thí sinh ghi danh nhưng chỉ có 21 cô gái lọt vào chung kết. Kết quả, Nguyễn Thị Huyền đến từ Hải Phòng giành vương miện cao nhất. Á hậu 1 là Trịnh Chân Trân còn danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Cuộc sống của Nguyễn Thị Huyền sau 20 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2

Năm đăng quang, Nguyễn Thị Huyền mới 19 tuổi, đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cuối năm 2004, người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) tại Trung Quốc. Với khuôn mặt đầy đặn, mộc mạc mang vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Á Đông, hình thể lợi thế (84-60-92) với chiều cao 1,72 m, Nguyễn Thị Huyền đã được Ban giám khảo Miss world chọn vào Top 15 (đồng hạng 10 với Hoa hậu Trung Quốc).

Cuộc sống của Nguyễn Thị Huyền sau 20 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3

Sau 20 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, hiện tại, Nguyễn Thị Huyền đã rời khỏi showbiz và có cuộc sống kín tiếng. Trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Huyền chỉ hạnh phúc khoe cuộc sống bình yên nhẹ nhàng của mình. Hiếm hoi lắm mới thấy hình ảnh con gái đã 15 tuổi của người đẹp.

Cuộc sống của Nguyễn Thị Huyền sau 20 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4

 

Nguyễn Thị Huyền giống như một người bình thường kể từ khi rời khỏi showbiz. Cô hạnh phúc bên người thân và chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình.

Cuộc sống của Nguyễn Thị Huyền sau 20 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 5

Cô còn tham gia các hoạt động thiện nguyện với những câu chuyện gây xúc động trên trang cá nhân. Nguyễn Thị Huyền xúc động viết: "Đang đứng nhìn cả trường, các con mở bức thư được gửi từ những người lạ, bỗng có bạn ngồi sát chỗ mình đứng run 2 vai và khóc nấc lên. Mình ngồi xuống hỏi: “Sao con khóc vậy?”. Con bé nghẹn ngào đọc lại toàn bộ lá thư ngắn ngủi rồi nói: "Con chưa bao giờ cảm thấy được yêu thương đến như thế!”. Rồi lại khóc nấc lên. Tôi lại hỏi: “Ước mơ sau này của con là gì?”. Con bé gạt nước mắt lại nghẹn ngào: “Con muốn học may, sau này trở thành người thợ may”. Rồi con bé òa lên khóc to hơn… Đó là câu chuyện của tôi trong chuyến thiện nguyện tới trường Na Ư ở Điện Biên vừa rồi. Định không post gì về chuyến đi này nhưng hôm nay có vài ảnh đẹp được gửi tới, nhìn thấy cảnh này, tôi vẫn xúc động".

Cuộc sống của Nguyễn Thị Huyền sau 20 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 6

Thời gian gần đây, Nguyễn Thị Huyền còn tâm sự về bố ruột của mình. Hoa hậu Việt Nam 2004 hạnh phúc được đón sinh nhật cùng bố. Cô vui vẻ vì ông luôn lạc quan, mạnh mẽ trong quá trình điều trị bệnh. Người đẹp muốn lan tỏa tinh thần tích cực này đến với tất cả mọi người.

Vợ Quang Hải nhập viện, tiết lộ nguyên nhân nhiều mẹ bầu gặp phải

Vợ Quang Hải - Chu Thanh Huyền phải nhập viện, gặp vấn đề về sức khoẻ khi bụng bầu lớn.

TIN MỚI NHẤT