HOT: Tương Viên Lộng quy tụ 'một nửa' Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh có vị trí khác biệt hẳn với Dương Mịch?

Sao quốc tế 17/04/2024 14:35

Dàn diễn viên khủng của Tương Viên Lộng đã được công bố vào trưa nay khiến dân tình vô cùng trông ngóng ngày phim phát sóng.

Thông tin về đội hình diễn viên Tương Viên Lộng tiếp tục trở thành tâm điểm thảo luận của cộng đồng người hâm mộ phim Hoa ngữ. Trưa nay (17/4), đoàn làm phim đã công bố poster đồng thời công khai toàn bộ dàn diễn viên của dự án. 

HOT: Tương Viên Lộng quy tụ 'một nửa' Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh có vị trí khác biệt hẳn với Dương Mịch? - Ảnh 1

Theo đó, phim quy tụ loạt tên tuổi đình đám, nhiều netizen còn cho rằng đây là dự án có sự góp mặt của "một nửa" Cbiz. 

Chương Tử Di, Vương Truyền Quân, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hải Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Lôi Giai Âm

Lưu Nhuận Huyên, Chương Vũ, Anna Kirke, Dương Mịch, Khang Xuân Lôi, Bành Dục Sướng

Doãn Phưởng, Trần Quốc Khánh, Trương Kiến Á, Châu Dã Mang, Đại Bằng, Từ Dương, Lý Hiện

Tôn Cường, Phạm Vĩ, Thử Sa, Vương Dương, Trương Tử Phong, Tạ Na, Khổng Lệnh Mỹ

Châu Tư Vũ, Trương Vũ Lâm, Lâm Vĩnh Kiện, Trương Tuyết Nghênh.

Đáng chú ý, để tránh vấn đề tranh cãi về phiên vị, đoàn làm phim cho biết vị trí tên các diễn viên được sắp xếp theo thứ tự xuất hiện của họ trong phim, hoàn toàn không phải là chia phiên. 

Điều này khiến cư dân mạng càng thêm tò mò về vấn đề phiên vị của dự án. Đặc biệt là khi cả 2 tiểu hoa đình đám lứa 85 là Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều góp mặt. Trước đó, fan của 2 nữ diễn viên này đã tranh cãi nảy lửa về vấn đề phiên vị khi tham gia Tương Viên Lộng. 

HOT: Tương Viên Lộng quy tụ 'một nửa' Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh có vị trí khác biệt hẳn với Dương Mịch? - Ảnh 2

Nguyên do được cho là từ Douban hiển thị, danh sách diễn viên Tương Viên Lộng được xếp theo thứ tự sau: Chương Tử Di (vai Chiêm Chu Thị), Lôi Giai Âm (vai Tiết Chí Võ), Triệu Lệ Dĩnh (vai Tô Thanh), Thẩm Đằng, Dương Mịch (vai Ngô Linh), Chu Nhất Long, Lý Hiện, Dịch Dương Thiên Tỷ… 

HOT: Tương Viên Lộng quy tụ 'một nửa' Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh có vị trí khác biệt hẳn với Dương Mịch? - Ảnh 3

Nhìn vào danh sách diễn viên do Douban hiển thị, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh áp đảo Dương Mịch. Vai diễn Tô Thanh được cho là rất quan trọng trong bộ phim này, phiên vị cũng hoàn toàn áp đảo vai Ngô Linh.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân Triệu Lệ Dĩnh áp đảo được Dương Mịch là vì diễn xuất tốt hơn. Trong dự án điện ảnh Điều Thứ 20 vừa ra mắt, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận về vô số lời khen ngợi.

Tuy nhiên, đến trưa nay, ngay khi đoàn làm phim công bố danh sách diễn viên và khẳng định không sắp xếp theo phiên vị, fan 2 nhà mới tạm lắng xuống. 

HOT: Tương Viên Lộng quy tụ 'một nửa' Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh có vị trí khác biệt hẳn với Dương Mịch? - Ảnh 4

Được biết Tương Viên Lộng là dự án phim điện ảnh của đạo diễn Trần Khả Tân hợp tác cùng nữ diễn viên Chương Tử Di và nam tài tử Lôi Giai Âm.

HOT: Tương Viên Lộng quy tụ 'một nửa' Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh có vị trí khác biệt hẳn với Dương Mịch? - Ảnh 5HOT: Tương Viên Lộng quy tụ 'một nửa' Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh có vị trí khác biệt hẳn với Dương Mịch? - Ảnh 6

Tác phẩm lấy cảm hứng từ vụ án có thật vào năm 1940 xoay quanh việc một phụ nữ bị cáo buộc đã giết hại và phân hủy xác chồng mình một cách dã man. Tương Viên Lộng thể hiện cuộc đấu tranh sinh tồn của phụ nữ, cách phụ nữ làm chủ được vận mệnh của chính bản thân mình.

Với đội hình khủng, dự án này được dự đoán sẽ công phá các BXH và thành bộ phim ấn tượng, giúp nhiều tên tuổi khẳng định được chỗ đứng trong thị trường phim ảnh. 

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim điện ảnh Tương Viên Lộng

Triệu Lệ Dĩnh và Dịch Dương Thiên Tỉ từng hợp tác trong dự án phim truyền hình Thanh Vân Chí. Lần thứ 2 này sẽ là phim điện ảnh của đạo diễn Trần Khả Tân.

TIN MỚI NHẤT