'Bao Thanh Thiên' Kim Siêu Quần lần đầu tái xuất sau 6 năm phẫu thuật não

Sao quốc tế 28/02/2024 14:30

Lần hiếm hoi nghệ sĩ Kim Siêu Quần ghi hình chương trình, kể từ khi mắc bệnh năm 2017. Ông từng được chẩn đoán có khối u ở não, phải phẫu thuật.

Vào ngày 27/2, nam diễn viên Kim Siêu Quần làm khách mời trong chương trình của nhà sản xuất phim Bao Thanh Thiên (1993) Dương Thiệu Hồng. Đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ 73 tuổi xuất hiện trước truyền thông, sau khi phẫu thuật não năm 2017.

Theo chia sẻ của Kim Siêu Quần, vì tình cảm với bạn nên dù sợ nóng, ông vẫn hóa trang mặt đen, mặc trang phục như trong phim để xuất hiện trong chương trình. Nam diễn viên tiết lộ thời gian quay Bao Thanh Thiên, ông vất vả vì lớp hóa trang dày, nhiều lớp tóc và quần áo, chỉ cần thời tiết xuống dưới 10 độ C ông sẽ bị đổ mồ hôi và phải chuẩn bị lại.

 

Ngoài ra, theo Kim Siêu Quần, khi sắm vai Bao Thanh Thiên, ông thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với vai diễn này. Ngoài ra, ông phải tập thể hình, tăng cân để trông oai vệ hơn. Nhưng sau thời gian dài thủ vai, nam nghệ sĩ không thể giảm cân, dẫn tới nhiều bệnh về sức khỏe.

'Bao Thanh Thiên' Kim Siêu Quần lần đầu tái xuất sau 6 năm phẫu thuật não - Ảnh 1

Kim Siêu Quần nổi tiếng với vai diễn Bao Thanh Thiên trong bộ phim truyền hình dài tập cùng tên. Theo nguồn tin của QQ, vì gặp nhiều vấn đề sức khỏe, Kim Siêu Quần hạn chế ra ngoài, gặp gỡ mọi người. 

Năm 2017, ông phải tiến hành phẫu thuật u não. Ca phẫu thuật nghiêm trọng này khiến sức khỏe của Kim Siêu Quần giảm sút. Phạm Hồng Hiên (vai Công Tôn Sách trong Bao Thanh Thiên) là người hiếm hoi vẫn giữ quan hệ với Kim Siêu Quần. 

'Bao Thanh Thiên' Kim Siêu Quần lần đầu tái xuất sau 6 năm phẫu thuật não - Ảnh 2

Sau khi rời bệnh viện, nam diễn viên chủ yếu dành thời gian ở nhà, an dưỡng tuổi già. Người ở bên Kim Siêu Quần những năm qua chính là bà xã Trần Kỳ. Một nguồn tin thân cận cho biết, do tuổi cao và sức khỏe yếu, Kim Siêu Quần hạn chế gặp gỡ bạn bè trong làng giải trí, từ chối những lời mời phỏng vấn. 

'Bao Thanh Thiên' Kim Siêu Quần lần đầu tái xuất sau 6 năm phẫu thuật não - Ảnh 3'Bao Thanh Thiên' Kim Siêu Quần lần đầu tái xuất sau 6 năm phẫu thuật não - Ảnh 4

Lần gần nhất Kim Siêu Quần xuất hiện trước truyền thông là vào năm 2020, tại lễ tang của đạo diễn Trịnh Thiếu Phong ở Đài Loan (Trung Quốc). Ông phải chống nạng, có người đỡ và đi lại khó khăn. 

Vài năm qua, Kim Siêu Quần vẫn nhận được lời mời đóng phim nhưng nam diễn viên kiên quyết từ chối. Sau thành công của bộ phim Bao Thanh Thiên, Kim Siêu Quần phải đánh đổi bởi những vấn đề sức khỏe và dần rút lui khỏi làng giải trí. 

'Bao Thanh Thiên' Kim Siêu Quần lần đầu tái xuất sau 6 năm phẫu thuật não - Ảnh 5

Trong suốt khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật, ngôi sao 72 tuổi vẫn thấy hạnh phúc khi có người bạn đời xinh đẹp ở bên chăm sóc, động viên.  Dù đã gắn bó với nhau nhiều năm nhưng vợ chồng Kim Siêu Quần không có con cái. Nam diễn viên khẳng định, ông không có ý định ly hôn hay xin con nuôi. Với ông, được ở bên người bạn đời xinh đẹp, giàu đức hy sinh và thấu hiểu công việc của ông là đủ. 

'Bao Thanh Thiên' Kim Siêu Quần ở tuổi 72: Già không con, lui về ở ẩn, sống an nhàn sau bạo bệnh

Nhờ vai diễn Bao Công, Kim Siêu Quần từ diễn viên chuyên vai phụ trở thành tên tuổi nổi tiếng khắp Châu Á. Cuộc sống của ông sau khi giải nghệ về hưu gây tò mò với nhiều khán giả.

TIN MỚI NHẤT