Nhờ "Thanh Xuân Có Bạn", tên tuổi của "Thánh lố" Ngu Thư Hân vút lên như diều gặp gió. Tính cách điệu đà, "dẹo dẹo" cùng phong cách thời trang khiến cô nàng trở thành "bánh bèo" trong mắt công chúng. Vậy nhưng, mới đây dân tình đã phải dụi mắt mấy lần mới nhận ra cô nàng "Thánh lố" với bộ ảnh mới chụp cho nhãn hàng danh tiếng.

Không còn mái tóc dài bồng bềnh xoăn tít, cũng chẳng còn lớp make up nhẹ nhàng phong cách kẹo ngọt, Ngu Thư Hân trong bộ ảnh mới khiến dân tình "ná thở" bởi thần thái sắc sảo và đầy ma mị, đôi môi căng mọng thoa son đỏ quyền lực, mái tóc cắt ngắn khiến visual trở nên cực kỳ xuất sắc.

Không thể nhận ra 'Thánh lố' Ngu Thư Hân với diện mạo mới cực chất, nhìn qua cứ ngỡ Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 1

Ngu Thư Hân khiến dân tình "sốc nhẹ" với hình ảnh cực xuất sắc

Không thể nhận ra 'Thánh lố' Ngu Thư Hân với diện mạo mới cực chất, nhìn qua cứ ngỡ Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 2

Netizen "đau tim" với thần thái quá đỗi đỉnh cao của cô nàng

Không thể nhận ra 'Thánh lố' Ngu Thư Hân với diện mạo mới cực chất, nhìn qua cứ ngỡ Lisa (<a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/blackpink.topic'>BLACKPINK</a>) - Ảnh 3

Không thể nhận ra 'Thánh lố' Ngu Thư Hân với diện mạo mới cực chất, nhìn qua cứ ngỡ Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 4

So sánh với hình ảnh trước đây, có thể thấy Ngu Thư Hân có màn lột xác cực kỳ ngoạn mục

Trên mạng xã hội, nhiều netizen cho rằng, họ đã khá bất ngờ khi thấy những tấm hình mới của Ngu Thư Hân, thậm chí có bình luận cho rằng nhìn Ngu Thư Hân có nét giống với Lisa (BLACKPINK).

Không thể nhận ra 'Thánh lố' Ngu Thư Hân với diện mạo mới cực chất, nhìn qua cứ ngỡ Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 5

Tấm hình được dân tình chỉnh sửa và bình luận rằng cô nàng giống hệt "Lạp Lão Sư" Lisa từ thần thái cho tới nhan sắc

Rầm rộ "bằng chứng" Suzy và Rosé (BLACKPINK)... hẹn hò: 1 ảnh là trùng hợp nhưng "lovestagram" nhiều đến mức này từ năm 2015?

Rầm rộ "bằng chứng" Suzy và Rosé (BLACKPINK)... hẹn hò: 1 ảnh là trùng hợp nhưng "lovestagram" nhiều đến mức này từ năm 2015?

Chứng kiến trường hợp của Suzy và Rosé (BLACKPINK), cư dân mạng cho rằng từ nay về sau sẽ không thể đoán được idol nào đang có "lovestagram" nữa.

Theo Nhã An/Tổ Quốc