Trước đó ngày 15/8, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đã tung hình ảnh của mỗi cá nhân lên trang Weibo chính thức để tuyên truyền và để đáp trả sự trông chờ của khán giả vào hai diễn viên Dương TửTiêu Chiến.

Tiêu Chiến còn ở Weibo viết: “Hôm nay mở khóa cho ngành nghề mới của mình, tôi là Cố Ngụy, mong mọi người chỉ giáo nhiều hơn!” Cùng lúc đó, Dương Tử cũng đăng bài “Người chơi violin Lâm Chi Hiệu chính thức đến rồi, nhớ ủng hộ phim Nhân chứng thầm lặng của cô ấy nữa nha.”

'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 1'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 2'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 3'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 4

Trong phim, Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) là 1 sinh viên sắp tốt nghiệp, cuộc sống vốn bình yên sau đó đã thay đổi khi bố bị bệnh nặng, mất cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp nổi tiếng, còn cùng bạn trai chia tay. Vào lúc tất cả những mộng tưởng đẹp đẽ về tình yêu và cuộc sống tương lai đều tan vỡ, bác sĩ chữa trị cho bố của Lâm Chi Hiệu là Cố Ngụy (Tiêu Chiến) cũng bước chân vào cuộc đời cô.

'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 5'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 6'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 7

Cả 2 người họ đều là những người từng bị tổn thương vì tình yêu. Họ không tin vào tình yêu, chỉ bắt đầu từ việc quen biết rồi dần dần yêu nhau, có hoài nghi có sóng gió, cũng có những hiểu nhầm. Nhưng trong thời gian yêu nhau, họ nhận ra rằng đối phương chính là người có thể giao phó phần đời còn lại kia của mình.

'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 8'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 9'Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn' tung loạt ảnh đẹp của Dương Tử và Tiêu Chiến - Ảnh 10

Tranh cãi khi nữ minh tinh Hoa ngữ hóa "tổng tài bá đạo": Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi khí chất ngút ngàn, "đè bẹp" Dương Tử?

Tranh cãi khi nữ minh tinh Hoa ngữ hóa "tổng tài bá đạo": Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi khí chất ngút ngàn, "đè bẹp" Dương Tử?

Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi gây sốt với hình ảnh cực bá đạo và khí chất thì Dương Tử dường như mờ nhạt hơn hẳn.

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar