Sự thật giật mình về lí do đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn lăm le ngoại tình

07/03/2018 05:12

Vợ đẹp, con ngoan, gia đình hạnh phúc nhưng nhiều đàn ông vẫn cứ ngoại tình? Vì sao?

Khi những vụ ngoại tình vỡ lở, khi “cháy nhà mới ra mặt chuột” về những người đàn ông đạo mạo, có gia đình hạnh phúc, vợ đẹp, con ngoan, người ta thường tự hỏi lí do gì khiến họ vẫn làm tổn thương người bạn đời của mình bằng việc đi ngoại tình? Dưới đây là những lí do có thể khiến bạn phải giật mình nhưng lại là sự thật

Thiếu tình dục

Theo một cuộc khảo sát của một trang web hẹn hò có tên là Victoria Milan, đàn ông lừa dối vì họ không có quan hệ tình dục với vợ. Cuộc khảo sát cũng cho thấy một số đàn ông không hài lòng với ham muốn tình dục thấp của người bạn đời.

Gây sự chú ý

Cuộc khảo sát của Victoria Milan cũng chỉ ra rằng 12% nam giới muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Họ ngoại tình như một cách để gây ấn tượng, thấy mình có giá trị hơn.

Những cám dỗ về tình dục

Không phải chỉ khi thiếu thốn tình dục với vợ đàn ông mới ngoại tình, đặc tính của đàn ông là bị hấp dẫn mạnh về thể xác. Đó là lí do họ tìm đến những cảm giác mới, bên những người phụ nữ mới.

Đàn ông dễ bị phân tâm hoặc bị cám dỗ bởi những bộ phim khiêu dâm và những suy nghĩ về chuyện ngoại tình không thoát khỏi tâm trí của họ sau khi kết hôn.

Ảnh minh họa

Họ muốn trừng phạt bạn đời

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí American Sociological review cho biết nam giới có xu hướng lừa dối vợ mình khi vợ có quyền uy hơn ví dụ như kiếm ra nhiều tiền hơn chồng, chức vụ cao hơn chồng…

Các nhà nghiên cứu nói rằng trong những trường hợp như vậy, đàn ông gian lận để trừng trị các bà vợ, người bị coi là khiến cho tinh thần và sĩ diện đàn ông của họ bị xem nhẹ.

“Gen” ngoại tình

Mặc dù nó không phải là tất cả nhưng một số đàn ông có “gen” ngoại tình. Theo nghiên cứu, người đàn ông đi size giày lớn có xu hướng ngoại tình nhiều hơn. Từ nghiên cứu của Illicit Encounters, trang web hẹn hò, nam giới có kích thước giày lớn hơn 10 có xu hướng lừa dối đối tác của họ. Nghiên cứu cũng cho biết đàn ông có kích cỡ giày từ 7 đến 9 tuổi thì trung thành hơn nam giới có giày cỡ 10 và cao hơn.

Người tình có ngoại hình đẹp hơn vợ

Một nghiên cứu khác của trang web hẹn hò, Victoria Milan cho thấy ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ của người tình cũng là một trong những lí do khiến đàn ông lừa dối vợ. Cuộc khảo sát cho thấy 25% đàn ông ngoại tình vì thấy nhân tình trông trẻ đẹp hơn vợ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Giải mã điều đàn ông nghĩ giữa vợ và nhân tình
Theo bản năng, đàn ông rất khó có thể cưỡng lại một bóng hồng hấp dẫn ngay cả khi còn rất yêu vợ.
XEM TIẾP
Đàn bà khôn luôn nhắc bản thân 7 điều này để không bất hạnh vì đàn ông
Đàn bà khôn luôn nhắc bản thân 7 điều này để không phaỉ khổ đau mải miết vì đàn ông thêm nữa
XEM TIẾP
Phụ nữ cứ làm điều này thì đàn ông nào chả ‘xin chết’ ngay từ cái nhìn đầu tiên!
Đã là phữ thì phải khiến mình ngày một quyến rũ. Chỉ cần làm những điều này thì đàn ông sẽ say đắm bạn ngay...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM