Muốn có được cuộc sống bình yên, hưởng lộc trời ban, đàn bà 30 nên đọc những điều này để 40 tuổi sống đời bình an.

Buông bỏ một mối quan hệ đã đổ vỡ

Muốn có được cuộc sống bình yên sau này, hãy nhẹ nhàng buông bỏ mọi mối quan hệ đổ vỡ khi còn trẻ. Đừng níu kéo một người đã thay lòng đổi dạ. Đừng giữ mãi một người bạn không thật lòng với mình. Có nhiều người vì vấn vương một cuộc tình đổ vỡ mà sống chìm đắm trong bi lụy. Họ không cảm thấy hạnh phúc, lúc nào cũng chán chường để rồi bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt khác đến với mình.

dan ba 30 1
Đàn bà 30 nên biết điều này - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên hãy vứt bỏ những điều cản trở tương lai và phấn đấu sống tốt hơn để về già lòng được bình yên. Đừng để khi về già, bản thân phải sống trong những chuỗi ngày mệt mỏi và hối tiếc về những chuyện trong quá khứ.

Làm việc chăm chỉ, cố gắng hết mình

dan ba 30 2
Hãy làm việc chăm chỉ khi còn trẻ - Ảnh minh họa: Internet

Khi đã bắt tay vào làm việc gì đó, hãy cố gắng hết mình. Khi còn trẻ nỗ lực theo đuổi một thứ gì đó, về già bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc. Có câu trẻ vất vả một chút, về già sẽ được hưởng phúc. Khi còn sức khỏe, hãy cố gắng làm việc kiếm tiền và dành dụm để đến khi về già không sống nhờ vào ai. Đây mới là việc mà đàn bà bản lĩnh phải làm được.

Tiền bạc quan trọng nhưng sức khỏe quan trọng hơn

Tiền bạc, địa vị rất quan trọng nhưng sức khỏe sẽ giúp bạn có được tất cả. Do đó khi còn trẻ hãy chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ để có được cuộc sống lành mạnh, sức khỏe dẻo dai. Có thể khi còn khỏe mạnh bạn sẽ không hiểu được sức khỏe quý giá như thế nào.

dan ba 30 3
Hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng khi đã lớn tuổi, bạn mới thấm thía điều này. Thế nên hãy quan tâm bản thân nhiều nhất có thể.

Công danh rồi cũng tàn, chỉ có tiếng thơm còn lưu mãi

dan ba 30 4
Đừng quá quan trọng công danh, hãy sống thật tốt đúng với bản chất của mình - Ảnh minh họa: Internet

Công danh, sự nghiệp rồi cũng phai tàn theo thời gian. Khi đó chẳng ai biết bạn đã giữ chức vụ gì, họ chỉ nhớ đến bạn đã làm những gì trong quá khứ. Thế nên đừng cố trở thành người quyền cao chức trọng, hãy phấn đấu là người tốt, lương thiện. Hãy để những hành động của mình lưu truyền ngàn đời, tiếng thơm còn mãi.

3 quy tắc ứng xử thông minh phụ nữ cần biết để khiến đàn ông vừa nể, vừa thương

3 quy tắc ứng xử thông minh phụ nữ cần biết để khiến đàn ông vừa nể, vừa thương

Phụ nữ không cần cố thể hiện quá nổi bật, cũng không nên quá đỗi nhạt nhòa. Bởi vậy trong ứng xử có 3 quy tắc người phụ nữ nào cũng nên biết để đàn ông vừa nể, vừa thương.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe