Nếu đàn ông dám làm điều này cho bạn nơi đông người, anh ấy chính là ‘cực phẩm’ khó tìm!

Phụ nữ yêu 20/07/2018 05:30

Đàn ông, không phải ai cũng đủ tự tin và tinh tế để làm những điều này cho  người phụ nữ của mình. Nhưng chỉ khi dàm làm những điều này, đàn ông mới là “cực phẩm” để chị em gìn giữ cả đời!

Luôn giành xách đồ giúp vợ

Khi đi mua sắm cùng vợ, hình ảnh ông chồng thờ ơ hết xem điện thoại lại bình thản bỏ tay vào quần, mặc vợ xách bao đồ, hình như đã quá quen thuộc với nhiều chị em. Nhưng vẫn còn những ông chồng luôn giành xách đồ cùng hợ, dù rõ ràng cô ấy chỉ cầm vài món nho nhỏ lặt vặt.

Thật ra, đàn ông tốt không phải là người dám làm việc lớn lao cho thiên hạ, mà còn phải là người đỡ đần vợ cả những việc nhỏ nhất. Và nếu người đàn ông của bạn không nỡ thấy bạn làm gì nặng nhọc, dù là ít ỏi nhất thì hãy trân trọng anh ấy nhé!

Nếu đàn ông dám làm điều này cho bạn nơi đông người, anh ấy chính là ‘cực phẩm’ khó tìm! - Ảnh 1
Thật ra, đàn ông tốt không phải là người dám làm việc lớn lao cho thiên hạ, mà còn phải là người đỡ đần vợ cả những việc nhỏ nhất - Ảnh minh họa: Internet

Luôn bước vào đầu tiên ở nơi đông người

Đàn ông đúng nghĩa sẽ bước vào trước tiên nơi tháng máy, cửa hàng, rạp chiếu phim… Vì anh ấy muốn tạo cho người phụ nữ của mình cảm giác an toàn khi đến nơi đông người. Nếu đó là một nơi quá ồn áo, hay có ẩu đả, anh ấy sẽ không để bạn bước vào. Đây là mẫu đàn ông để ý đến từng cảm xúc nhỏ của bạn, thậm chí là xem cảm giác an toàn của bạn là trên hết.

Khoác áo cho vợ khi lạnh

Đây có thể được xem là hành động có vẻ sến súa với nhiều đàn ông, thậm chí ít ông chồng có thể làm được nơi đông người. Nhưng với một ông chồng tốt, họ sẵn sàng làm cho vợ. Vì họ muốn vợ cảm nhận rõ tình yêu quan tâm của họ bằng hành động. Họ cũng hiểu phụ nữ luôn cần sự lãng mạn, thế thì bỏ công một chút cũng có sao!

Nếu đàn ông dám làm điều này cho bạn nơi đông người, anh ấy chính là ‘cực phẩm’ khó tìm! - Ảnh 2
Họ muốn vợ cảm nhận rõ tình yêu quan tâm của họ bằng hành động - Ảnh minh họa: Internet

Sẵn sàng chăm con khi đưa vợ đi ăn bên ngoài

Nhiều ông chồng vô tâm thường để mặc vợ xoay sở với con nhỏ, còn mình thì cứ ăn cho no trước đã. Ngay cả khi vì con quậy mà vợ chưa ăn được bao nhiêu, chồng cũng bình thản không quan tâm. Ngược lại, đàn ông tốt lại luôn đủ thấu hiểu khi vợ làm mẹ vất vả. Vì vậy, họ vì muốn bù đắp sự tận tụy của vợ mới hay dẫn vợ ra ngoài ăn uống. Đã thế, thì họ sẵn sàng chăm con để vợ thư thả thoải mái nhất. Và với người chồng tốt, thấy vợ vui vẻ, ăn ngon chính là điều khiến anh ấy hài lòng nhất.

Luôn nắm tay vợ dù đi đến đâu

Dù là đi qua đường, đến nơi đông người hay bất cứ đâu, anh ấy vẫn luôn nắm chặt tay vợ. Đây là hành động nhỏ nhưng thể hiện tình cảm lớn của đàn ông. Là anh ấy muốn cho vợ cảm giác an toàn, muốn cùng vợ đi đến bất cứ đâu, cũng là muốn thể hiện sự tự hào về vợ mình.

Nếu đàn ông dám làm điều này cho bạn nơi đông người, anh ấy chính là ‘cực phẩm’ khó tìm! - Ảnh 3
Dù là đi qua đường, đến nơi đông người hay bất cứ đâu, anh ấy vẫn luôn nắm chặt tay vợ - Ảnh minh họa: Internet

Không ngại mua băng vệ sinh cho vợ

Chỉ có người chồng thật sự yêu thương vợ mới có thể làm điều này. Vì với nhiều đàn ông,  đây thật sự là việc khiến họ xấu hổ. Nhưng với đàn ông yêu vợ, họ còn nhớ cả “ngày đèn đỏ” của vợ để mua sẵn cho vợ. Đây không chỉ là kỹ tính của đàn ông, mà là sự quan tâm và chiều chuộng dành cho người phụ nữ của mình. Và hơn hết, phụ nữ nào cũng vì hành động này của chồng mà cảm động không thôi.

Nếu người đàn ông của bạn dám làm một trong những hành động trên hãy yên tâm vì mình đã chọn đúng người rồi!

 

Kệ đi, chồng ngoại tình rồi thì sao?

Nếu là tôi của 15 năm trước khi mới vừa lấy chồng, chắc sẽ đứng không vững, khóc hết nước, điên cuồng như một con hổ bị thương khi biết chồng ngoại tình. Nhưng tôi của hôm nay, sau một lần chồng say nắng, đã có thể nói một câu: “Kệ đi, chồng ngoại tình rồi thì sao?”.