Là phụ nữ, đừng bao giờ cho phép bản thân là một người tầm thường. Bạn hoàn toàn có thể tự biến mình trở thành người phụ nữ có khí chất, ai gặp cũng quý mến, kiêng nể bằng cách mang đủ 4 thứ này bên người mỗi khi rời khỏi nhà.

phu nu co khi chat 1
Phụ nữ khí chất sẽ luôn chú ý chăm sóc cho vẻ ngoài của mình, luôn cố gắng ăn mặc thanh lịch, ứng xử khéo léo để ai cũng kiêng nể - Ảnh minh họa: Internet

Vẻ ngoài thanh lịch

Là phụ nữ, bạn có thể không xinh đẹp, chẳng có vóc dáng mình hạc xương mai nhưng nhất định đừng bao giờ cho phép bản thân xuề xòa với vẻ ngoài. Hãy nhớ, ngoại hình chính là thứ “đập vào mắt” người đối diện đầu tiên trong mọi cuộc gặp gỡ.

Phụ nữ khí chất sẽ luôn chú ý chăm sóc cho vẻ ngoài của mình, luôn cố gắng ăn mặc thanh lịch, ứng xử khéo léo để ai cũng kiêng nể. Hãy nhớ, trang điểm tươi tắn, mặc đẹp không chỉ giúp phụ nữ xinh đẹp hơn mà còn là cách thể hiện sự tôn trọng bạn dành cho người đối diện.

phu nu co khi chat 2
Đàn ông sẽ mất cả đời để có thể quên được người phụ nữ bản lĩnh mà mình từng gặp - Ảnh minh họa: Internet

Luôn là chính mình

Chỉ phụ nữ nông cạn mới cố sống khác đi để làm hài lòng người khác, mới cố lấy lòng người đời trong khi họ đang tự làm mất lòng chính mình. Dù bạn khác biệt thế nào, dù không giống với số đông thì cũng đừng xấu hổ hay tự ti với điều ấy. Bởi lẽ, sự cá tính, đặc biệt mới giúp bạn trở nên thú vị, hấp dẫn nhất.

Đàn ông có thể dán mắt vào cơ thể quyến rũ của những cô nàng có thân hình gợi cảm vài phút, nhưng họ phải mất cả đời để có thể quên được người phụ nữ bản lĩnh mà mình từng gặp.

phu nu co khi chat 3
Có tiền trong túi, phụ nữ độc lập tài chính sẽ khẳng định được vị thế của mình, người khác dù muốn cũng chẳng thể xem thường bạn - Ảnh minh họa: Internet

Tiền do mình kiếm được

Chẳng ai bắt bạn phải trở thành nữ cường nhân, có thể tự làm tất cả mọi thứ mà chẳng cần đến đàn ông hay xem thường sự có mặt của đàn ông trong cuộc đời mình. Hãy nhớ, phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, nuông chiều, được phái mạnh bảo bọc, chở che. Bạn chẳng việc gì phải gồng mình để thể hiện bản thân mạnh mẽ, bởi yếu mềm là đặc quyền của bạn.

Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng làm ra tiền chính là cách thể hiện cái tôi, giữ vững tôn nghiêm của một người phụ nữ. Mang theo tiền, thẻ ngân hàng bên người để có thể tự chi trả cho những khoản chi tiêu, sòng phẳng với chi phí của những cuộc hẹn và chẳng phải vay mượn hay chờ ai chi trả cho mình là cách đơn giản nhất để nói lên cá tinh của bạn.

Có tiền trong túi, phụ nữ độc lập tài chính sẽ khẳng định được vị thế của mình, người khác dù muốn cũng chẳng thể xem thường bạn.

phu nu co khi chat 4
Nhìn vào sự tự tin ấy, nhìn vào thần thái và sự vui vẻ, hòa đồng ấy sẽ chẳng ai dám bắt nạt hay ghét bỏ bạn cả - Ảnh minh họa: Internet

Sự tự tin

Là phụ nữ, bạn đừng bao giờ tự ti vì không xinh bằng cô A, không tài giỏi bằng cô B hay không giàu có như cô C. Biết hài lòng với những gì mình đang có, trân quý những gì mình sở hữu và tự tin với chính mình chính là món trang sức đắt giá nhất mà bạn cần mang theo bên người mỗi khi ra đường.

Nhìn vào sự tự tin ấy, nhìn vào thần thái và sự vui vẻ, hòa đồng ấy sẽ chẳng ai dám bắt nạt hay ghét bỏ bạn cả.

Ở nhà thế nào cũng được, khi bước chân ra đường phụ nữ có khí chất nhất định phải mang theo 4 thứ trên, không hơn, không kém.

Nếu là phụ nữ thông minh, hãy biết nói KHÔNG với 3 đòi hỏi này từ đàn ông

Nếu là phụ nữ thông minh, hãy biết nói KHÔNG với 3 đòi hỏi này từ đàn ông

Phụ nữ thông minh biết cách nói không với đàn ông sẽ tạo ra sự khác biệt, khiến bạn trở nên thú vị, cuốn hút đến mức chàng sẽ "nghiện" cả đời.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe