Mẫu đàn ông được coi là "viên đạn bọc đường" mà phụ nữ rất dễ lao vào: Biện pháp đối phó chỉ trong 2 lưu ý

Phụ nữ yêu 17/01/2021 20:18

Nhiều người sẽ thắc mắc làm sao để phân biệt được đàn ông tốt hay xấu ngay trong những lần hẹn hò đầu tiên để không đi đến việc yêu sâu đậm.

Luôn có những bad boy ẩn sau vẻ đẹp hoàn hảo của 1 good boy và ngược lại. Vì thế ngay từ những cái chạm, ánh mắt giao nhau phụ nữ có thể rung động, có thể để cảm xúc thăng hoa nhưng vẫn cần dùng lý trí điều khiển con tim.

Khi bạn thoát khỏi những "viên đạn bọc đường" của một người đàn ông không tốt, xâu chuỗi và suy nghĩ 1 chút bạn sẽ thấy anh ta có chủ ý xấu từ đầu tới cuối.

Tâm lý chung của những bad boy thích "trêu hoa ghẹo nguyệt"

"Bắt cá 2 tay", "đứng núi này trông núi nọ", chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt là những lý do khiến 1 mối quan hệ tan vỡ. Họ biết hậu quả nhưng họ vẫn thích cảm giác đi lừa dối người khác, thích phiêu lưu, mạo hiểm trong cái gọi là "đa giác tình yêu". Dù là đàn ông chủ động hay bị kẻ thứ 3 lôi kéo thì họ đều có 1 điểm chung: lòng tự trọng thấp, lòng tham và sự hoang vắng trong tâm hồn.

Mẫu đàn ông được coi là 'viên đạn bọc đường' mà phụ nữ rất dễ lao vào: Biện pháp đối phó chỉ trong 2 lưu ý - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người sẽ thắc mắc làm sao để phân biệt được đàn ông tốt hay xấu ngay trong những lần hẹn hò đầu tiên để không đi đến việc yêu sâu đậm. Bởi các cô gái thường bị đổ gục bởi các chàng trai có ngoại hình, tiền bạc, trí tuệ cảm xúc và sự nghiệp. Và sự thật là những người đàn ông lăng nhăng hay tệ bạc đều không có chung 1 khuôn mẫu.

Tuy nhiên, điều hiện hữu chúng ta có thể thấy là anh ta ở hiện tại, không phải anh ta của quá khứ. Hãy dùng trái tim và bộ óc linh hoạt, tinh tế để cảm nhận.

Đa phần, những người đàn ông này không có đủ sự chú ý về mặt cảm xúc khi họ còn trẻ, hoặc họ bị tổn thương và trải qua những cú sốc lớn trong chuyện tình cảm trước đây. Càng thiếu, họ càng muốn có được. Vì vậy, điều tuýp đàn ông ấy cần không phải tình dục mà là được chú ý và quan tâm, thậm chí là sùng bái.

Đến đây một số người có thể sẽ hỏi, nếu tình yêu là quý giá, tại sao người ta không biết trân trọng? Bởi vì trong suy nghĩ của họ mọi khái niệm đã bị lệch lạc. Trước đây họ bị tổn thương, giờ họ sẽ đi làm tổn thương người khác. Với những người đàn ông này, tình yêu của một người không là gì cả, điều thực sự cuốn hút họ theo đuổi là tình yêu của nhiều người. Đó là những suy nghĩ tham lam và quá ích kỉ.

Họ cần tìm ra ý thức tồn tại và thành tựu cho bản thân theo cách này, bởi vì trái tim của họ quá cằn cỗi và sự cằn cỗi ấy không thể được lấp đầy cho dù có bao nhiêu công việc hay cuộc sống bận rộn.

Vậy mẫu đàn ông nào có khả năng không chung thủy cao?

1. Ít thể hiện bằng hành động

Có một câu điển hình: Nếu một người nói rằng anh ta yêu bạn, vui lòng đợi cho đến khi anh ta chăm sóc bạn theo mọi cách có thể và sau đó hãy tin. Nếu anh ấy nói muốn cưới bạn, anh ấy sẽ cảm động ngay từ giây phút mua nhẫn, háo hức đưa bạn đi thử váy cưới, xúc động nghẹn ngào khi ngắm bạn trong khoảnh khắc đẹp nhất và cầu hôn bạn 1 cách nghiêm túc.

Nếu người đó chỉ nói rằng anh ta yêu bạn nhưng chưa bao giờ hành động thì anh ta chỉ đang cố gắng lừa dối mà thôi.

2. Đặt tình dục lên đầu

Có người từng hỏi, tình yêu và tình dục có thể tách rời? Câu trả lời là có thể nói tách biệt hoặc không thể tách rời. Nếu một người không ngủ với bạn, điều đó không có nghĩa là anh ta không yêu bạn. Có thể anh ta yêu bạn quá nhiều, vì vậy anh ta coi bạn như một báu vật. Nhưng nếu một người chỉ muốn kéo bạn lên giường bằng mọi cách thì tình yêu ấy cần được xem xét lại. Tình dục và tình yêu có mối liên hệ mật thiết với nhau. Nếu bạn không thể hiện tình dục, bạn hoàn toàn có thể dùng tình yêu để thử thách.

Mẫu đàn ông được coi là 'viên đạn bọc đường' mà phụ nữ rất dễ lao vào: Biện pháp đối phó chỉ trong 2 lưu ý - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Rõ ràng người yêu bạn thật lòng sẽ quan tâm đến cảm xúc bạn có không thoải mái hay không. Còn những chàng trai sẵn sàng lừa dối bạn anh ta chỉ quan tâm tốc độ để anh ta đưa bạn "lên giường" càng nhanh càng tốt. 

3. Công khai trong phạm vi hẹp

Một số người cho rằng, đàn ông khi yêu sẽ đưa cô gái ấy về ra mắt gia đình. Nhưng nhận định này chỉ đúng một nửa. Phạm vi gia đình lúc này với người đàn ông lại chưa phải đủ với người phụ nữ.

Bạn bè và gia đình không giống nhau. Đưa bạn đến gặp gia đình đồng nghĩa với việc anh ấy thực sự coi bạn trong tương lai và muốn có tương lai với bạn. Nếu không, không cha mẹ nào chấp nhận rằng con cái họ sẽ luôn đưa những người khác nhau về nhà dễ dàng.

Nhưng bạn bè thì khác. Ngay cả khi anh ấy mỗi ngày đi chơi với 1 cô gái, họ vẫn quen với điều đó, thậm chí còn hợp tác trong diễn xuất, khen ngợi anh ta tuyệt vời và lừa dối thành công cô gái ấy.

Phụ nữ dù yêu lần đầu hay yêu sau khi đổ vỡ hôn nhân cũng nhớ rằng chỉ cần người đàn ông ấy có chút dấu hiệu không thật lòng, bạn phải dùng lý trí để suy xét, đừng mềm lòng và đừng bị lừa bởi vỏ bọc đường. Bạn có thể chủ động điều khiển cơ thể của mình nhưng đừng bao giờ lãng phí cảm xúc cho một người không xứng đáng.

4 kiểu đàn ông không hề đẹp trai nhưng lại khiến chị em điêu đứng, đã yêu sẽ khó thoát ra được

Dù không đẹp trai, chẳng phải đại gia nhưng những người đàn ông quyến rũ này vẫn dư sức cuốn hút phụ nữ chỉ sau một lần gặp gỡ.

TIN MỚI NHẤT