Có nhiều kiểu hôn như mạnh mẽ, say đắm hay nhẹ nhàng... Bất luận là nụ hôn nào thì cũng tạo cho người ta cảm giác lãng mạn và hạnh phúc. Hơn nữa, khi hôn con người ta thường đắm chìm vào cảm xúc thật của mình, vì thế dù chàng có giỏi thế nào cũng không thể che đậy cảm xúc thật của mình.

Nụ hôn xích lại gần hơn

Nụ hôn xích lại gần hơn có nghĩa là chàng vừa hôn nàng và muốn ôm chặt nàng để không có khoảng cách nào có thể chen vào giữa. Với kiểu hôn này chàng muốn tạo ra sức hấp dẫn về mặt giới tính và sự thân mật bằng cách rút ngắn khoảng cách. Chàng yêu bạn một cách mãnh liệt, không muốn rời xa, chỉ muốn giây phút này là mãi mãi.

Nụ hôn động chạm cố ý

Nụ hôn môi đụng chạm cố ý
Nụ hôn môi đụng chạm cố ý

Khi hôn mà chàng cố tình đụng chạm vào các vùng trên cơ thể bạn chứng tỏ chàng đang suy nghĩ về chuyện ấy. Chàng rất muốn chuyện ấy xảy ra và muốn có được bạn trong vòng tay. Tuy nhiên đây cũng là một điều bình thường vì ai chẳng có nhu cầu bản năng. Nhưng nếu bạn đã tỏ thái độ phòng thủ mà chàng vẫn cố tình bơ đi hoặc không nhận ra, vẫn tiếp tục đụng chạm thì bạn cần phải xem xét lại tình cảm của chàng. Lúc này bạn hãy đặt ra câu hỏi: “Chàng yêu bạn hay là chỉ đến với bạn vì “chuyện ấy”.

Nụ hôn say đắm

Nếu nàng và chàng thường tạm biệt nhau bằng những nụ hôn say đắm, kéo dài và không muốn rời xa thì nàng chính là một cô gái may mắn. Khi người đàn ông hôn một cách nồng nhiệt và say đắm như vậy chứng tỏ chàng rất yêu bạn. Rất ít người đàn ông có thể đạt tới mức độ tình cảm như vậy.

Với người đàn ông này bạn có thể thoải mái chia sẻ tâm tư tình cảm, thích nói gì cũng được vì chàng luôn sẵn sàng lắng nghe. Vì tình yêu của chàng đối với bạn rất lớn, muốn đi cùng bạn đến cuối cùng cuộc đời.

Hôn chạm nhẹ

Nụ hôn môi chạm nhẹ và sát lại gần nhau
Nụ hôn môi chạm nhẹ và sát lại gần nhau

Kiểu hôn này thường gặp khi cả hai mới yêu, lúc này chàng còn khá vụng về. Nụ hôn này cũng báo hiệu tương lai chàng sẽ có nhiều động tác âu yếm và muốn được gần gũi bạn hơn nữa. Chàng muốn cùng bạn thưởng thức những nụ hôn ngọt ngào và mạnh liệt hơn để cả 2 hiểu nhau hơn.

Nụ hôn ngậm môi

Nụ hôn ngậm môi cho thấy chàng đang bị kích thích nhưng vẫn còn rất dè dặt và kiềm nén. Chàng muốn “chuyện ấy” nhưng vẫn tôn trọng, đợi khi nào bạn đồng ý thì mới thực hiện. Thông thường, sau kiểu hôn này là kèm theo nụ cười ranh mãnh. Điều này thể hiện sự thông minh của chàng trong việc “thả câu”, rất dễ làm các bạn gái rung động và tự nguyện trao đi cái ngàn vàng. Do đó, các chị em cần phải tìm hiểu thật kĩ, khi nào quen nhau lâu và có dự định chắc chắn thì hãy đồng ý trao đi, chứ đừng vội vã.

Hôn chạm môi dồn dập

Nụ hôn môi dồn dập
Nụ hôn môi dồn dập

Hôn chạm môi dồn dập là kiểu hôn diễn ra liên tiếp, thể hiện “anh rất thích em, yêu em nhiều”. Lúc này, chàng cũng đang hưng phấn nhưng không dám đẩy mọi việc đi quá xa, vì sợ làm bạn tổn thương. Hơn nữa, chàng cũng sợ nếu đi xa hơn nữa sẽ làm khổ bạn nếu như không đến được với nhau. Với những anh chàng này sẽ có tinh thần trách nhiệm rất cao.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp các bạn nhận biết được tình yêu của chàng qua nụ hôn. Từ đây, xác định lại tình cảm của 2 người để có những quyết định đúng đắn cho tương lai.

Người yêu cũ đi lấy vợ - dù hết yêu mà lòng vẫn cứ hậm hực không yên là vì đâu?

Người yêu cũ đi lấy vợ - dù hết yêu mà lòng vẫn cứ hậm hực không yên là vì đâu?

Người yêu cũ - chỉ là 1 câu nói nhưng ẩn chứa trong đó biết bao nhiêu cảm xúc - biết bao kỷ niệm - biết bao tiếc nuối. Bởi thế mà cho dù đã không còn là gì của nhau nhưng nhiều người vẫn cảm thấy hậm hực khó chịu khi nghe tin người yêu cũ lấy vợ.

Tào Vân | Theo Phụ nữ sức khỏe