Dù là phụ nữ độc thân hay đã có chồng, bạn phải biết những điều này để lúc nào cũng xinh đẹp, tràn đầy sức sống mặc kệ những sóng gió từng trải qua.

Ăn mặc chỉn chu

phu nu thong minh 1
Phụ nữ thông minh nên chú ý cách ăn mặc - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ thông minh nên biết cách ăn mặc chỉn chu, phù hợp với mình và hoàn cảnh. Đừng nghĩ cứ hở hang, gợi cảm là tốt. Có những trường hợp bạn cần phải nghiêm túc và kín đáo. Tuy nhiên cũng đừng quá "kín cổng cao tường" mà khiến người khác chán ngán. Hãy biết lựa chọn trang phục phù hợp với mình nhất để trở nên nổi bật mọi lúc mọi nơi.

Thể hiện sở thích của bản thân

Người phụ nữ khôn ngoan đừng ngại sống thật với chính mình dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy thể hiện những sở thích cá nhân của mình. Biết đâu bạn sẽ tìm được người có cùng sở thích, khi đó cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Vả lại khi sống thật với bản chất, bạn sẽ được nhiều người yêu mến.

Không phàn nàn

phu nu thong minh 2
Phụ nữ đừng càm ràm quá nhiều - Ảnh minh họa: Internet

Đừng suốt ngày phàn nàn về những gì bản thân đã trải qua. Hãy ngẩng cao đầu, cười tươi để đón nhận mọi thứ đến với mình. Người phụ nữ bản lĩnh, xinh đẹp nhất khi sẵn sàng đối diện với khó khăn và giải quyết một cách êm đẹp.

Luôn cười trước khi bắt đầu câu chuyện

phu nu thong minh 3
Phụ nữ nên giữ cho mình nụ cười thật tươi - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ luôn cười khi bắt đầu câu chuyện sẽ giành được thiện cảm của đối phương. Dù không quá xinh đẹp, bạn cũng sẽ nổi bật vì có nụ cười tươi tắn. Thế nên đừng quên thứ vũ khí lợi hại này của bản thân. Cười thật nhiều sẽ giúp bạn trẻ trung và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Dáng đứng và đi phải thẳng

phu nu thong minh 4
Hãy giữ dáng đứng đi thẳng để tự tin hơn - Ảnh minh họa: Internet

Hãy tập cho bản thân dáng đứng và đi thẳng. Cách đi đứng thể hiện bản chất của bạn như thế nào. Khi ra đường, phụ nữ hãy nhìn thẳng phía trước, đừng cúi đầu. Bạn sẽ không nhìn thấy cuộc sống tươi đẹp khi cứ cúi đầu đi về phía trước. 

Đối xử tốt với mọi người

phu nu thong minh 5
Phụ nữ xinh đẹp khi đối xử tốt với mọi người - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ xinh đẹp nhất khi biết cách đối nhân xử thế. Không cần bạn phải ăn mặc thời thượng, gợi cảm, chỉ cần một hành động nhỏ giúp đỡ người khác, bạn cũng sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.

Thói quen của phụ nữ khiến đàn ông chán đến tận cổ nhưng không ai nhận ra mà cứ thản nhiên làm mỗi ngày

Thói quen của phụ nữ khiến đàn ông chán đến tận cổ nhưng không ai nhận ra mà cứ thản nhiên làm mỗi ngày

Đây là những thói quen của phụ nữ khiến đàn ông chán chê, chỉ muốn tìm ngay người khác thay thế chứ không muốn mỗi ngày phải đối mặt.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe