4 yêu cầu nghe thì vô lý nhưng lại thể hiện tâm ý của người đàn ông thực sự yêu thương bạn

09/06/2019 05:07

So với sự tinh tế của phụ nữ, đàn ông khi yêu lại khá vụng về. Đôi khi chàng sẽ bộc lộ những cử lời nói, hành động tưởng chừng như rất trẻ con và vô lý, nhưng đấy lại là biểu hiện thật lòng khi yêu mà bạn không thể ngờ tới.

1. Giữ khoảng cách với người khác giới

Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông thật lòng yêu thương bạn sẽ luôn yêu cầu bạn giữ khoảng cách với những người khác giới xung quanh. Bởi trong lòng anh ta, mọi biểu hiện quan tâm của bạn đều chỉ được dành riêng cho một người duy nhất. Kiểu đàn ông này tuyệt nhiên không hề nghi ngờ sự chung thủy của bạn. Chỉ là với anh ta, bạn chiếm giữ một vị trí đặc biệt không thể thay thể và không ai được quyền sẻ chia điều ấy.

2. Hạn chế ra khỏi nhà ban đêm

Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông khi yêu thường hay bộc lộ sự quan tâm và lo lắng thái quá ngay cả khi bạn hoàn toàn đủ năng lực bảo vệ bản thân. Anh ta luôn hạn chế, thậm chí cấm tiệt việc bạn ra khỏi nhà vào ban đêm một mình bởi lo ngại hiểm nguy rình rập. Nếu bất đắc dĩ phải đi, anh ta nhất định sẽ là người đưa đón bạn tận nơi. Đây không phải là hành vi kiểm soát bạn, mà là biểu hiện anh ta thật sự yêu thương, quan tâm đến bạn.

3. Không nói chia tay

Ảnh minh họa: Internet

Yêu đương vốn là chuyện không dễ dàng, thi thoảng vẫn sẽ có mâu thuẫn tranh cãi. Tuy nhiên nếu đối phương là người yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ không bao giờ nói ra hai chữ chia tay dù có giận hờn đến mức nào. Bởi đối phương trân trọng bạn, trân trọng mối quan hệ của cả hai. Giận nhau là chuyện tức thời, anh ta sao có thể vì một phút bốc đồng mà buông lời xem nhẹ tình cảm vun đắp bấy lâu?

4. Không ngủ quay lưng

Đàn ông thường thích ôm sau lưng người phụ nữ mình yêu, nhưng khi cùng giường thì tuyệt đối không. Bởi với anh ta, mặt giáp mặt là tư thế ngủ an tâm nhất. Anh ta muốn ngắm từng biểu hiện của người mình yêu khi chìm sâu vào giấc ngủ, muốn là người đầu tiên bạn nhìn thấy khi mở mắt vào bình minh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông yêu thì cưới?
Nếu bạn đang tham gia vào một mối quan hệ nghiêm túc với một chàng trai, chắc bạn tự hỏi khi nào anh ta sẽ...
XEM TIẾP
Muốn biết đàn ông yêu bạn tới đâu, hãy nhìn cách anh ta chi tiền vì bạn
Tình yêu của đàn ông nghèo có thể là bó hoa 9 đồng, khi trong túi họ chỉ còn đúng 10 đồng. Tình yêu của...
XEM TIẾP
Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn phải thiệt thòi
Đàn ông yêu thương chân thành, vốn chẳng cần người phụ nữ của họ phải hy sinh, hay chịu thiệt thòi điều gì. Còn một...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM