1. Giữ khoảng cách với người khác giới

4 yêu cầu nghe thì vô lý nhưng lại thể hiện tâm ý của người đàn ông thực sự yêu thương bạn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông thật lòng yêu thương bạn sẽ luôn yêu cầu bạn giữ khoảng cách với những người khác giới xung quanh. Bởi trong lòng anh ta, mọi biểu hiện quan tâm của bạn đều chỉ được dành riêng cho một người duy nhất. Kiểu đàn ông này tuyệt nhiên không hề nghi ngờ sự chung thủy của bạn. Chỉ là với anh ta, bạn chiếm giữ một vị trí đặc biệt không thể thay thể và không ai được quyền sẻ chia điều ấy.

2. Hạn chế ra khỏi nhà ban đêm

4 yêu cầu nghe thì vô lý nhưng lại thể hiện tâm ý của người đàn ông thực sự yêu thương bạn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông khi yêu thường hay bộc lộ sự quan tâm và lo lắng thái quá ngay cả khi bạn hoàn toàn đủ năng lực bảo vệ bản thân. Anh ta luôn hạn chế, thậm chí cấm tiệt việc bạn ra khỏi nhà vào ban đêm một mình bởi lo ngại hiểm nguy rình rập. Nếu bất đắc dĩ phải đi, anh ta nhất định sẽ là người đưa đón bạn tận nơi. Đây không phải là hành vi kiểm soát bạn, mà là biểu hiện anh ta thật sự yêu thương, quan tâm đến bạn.

3. Không nói chia tay

4 yêu cầu nghe thì vô lý nhưng lại thể hiện tâm ý của người đàn ông thực sự yêu thương bạn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Yêu đương vốn là chuyện không dễ dàng, thi thoảng vẫn sẽ có mâu thuẫn tranh cãi. Tuy nhiên nếu đối phương là người yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ không bao giờ nói ra hai chữ chia tay dù có giận hờn đến mức nào. Bởi đối phương trân trọng bạn, trân trọng mối quan hệ của cả hai. Giận nhau là chuyện tức thời, anh ta sao có thể vì một phút bốc đồng mà buông lời xem nhẹ tình cảm vun đắp bấy lâu?

4. Không ngủ quay lưng

Đàn ông thường thích ôm sau lưng người phụ nữ mình yêu, nhưng khi cùng giường thì tuyệt đối không. Bởi với anh ta, mặt giáp mặt là tư thế ngủ an tâm nhất. Anh ta muốn ngắm từng biểu hiện của người mình yêu khi chìm sâu vào giấc ngủ, muốn là người đầu tiên bạn nhìn thấy khi mở mắt vào bình minh.

Đàn ông yêu vợ sẽ không làm vợ rơi nước mắt…

Đàn ông yêu vợ sẽ không làm vợ rơi nước mắt…

Khoa học nói, tình yêu và giây phút thăng hoa chỉ kéo dài trong khoảng 3 năm. Người ta nói hôn nhân nếu vượt qua 1 trong 3 năm đầu thì sẽ trụ lại, còn không thì tan.

Theo DRUXY NF/Helino