Trường Ca Hành: Cặp đôi Hạo - Yên phát phúc lợi, Triệu Lộ Tư bị netizen mắng chửi thậm tệ

Phim hay mỗi ngày 12/04/2021 14:28

Cặp đôi được yêu mến nhất Trường Ca Hành bất ngờ phát phúc lợi cho fan hâm mộ vào tối ngày 11/4.

Sau khi bộ phim Trường Ca Hành được phát sóng, cặp đôi Hạo Đô – Lý Lạc Yên do Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư thủ vai được fan hâm mộ nhiệt tình “đẩy thuyền”. Đáp lại tình cảm của fan hâm mộ cặp đôi Hạo – Yên đã thực hiện một buổi giao lưu trực tuyến, sự việc này thu hút sự chú ý của giới truyền thông Hoa ngữ.

truong ca hanh 1
 Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh tổ chức giao lưu trực tuyến với người hâm mộ

Trong buổi giao lưu này, Lưu Vũ Ninh phát huy sở trường người dẫn chương trình của mình, Triệu Lộ Tư phối hợp rất ăn ý với bạn diễn. Vậy nhưng trong quá trình phát trực tuyến, không ít người vào mắng chửi Triệu Lộ Tư là “trà xanh”. Nhiều người đoán rằng, rất có thể sau khi Trường Ca Hành được phát sóng, chủ đề Triệu Lộ Tư “lấn át” Địch Lệ Nhiệt Ba được nói đến quá nhiều nên khiến một bộ phận fan hâm mộ bất mãn.

truong ca hanh 2
 Vậy nhưng chẳng thể ngờ được rằng rất nhiều người vào chửi Triệu Lộ Tư là 'trà xanh'
truong ca hanh 3
 Một bình luận viết: 'Đừng đâm sau lưng người khác nữa đại sư trà nghệ, mắng chết cô'

Trong khi phát trực tuyến Triệu Lộ Tư cũng nhắc khéo Lưu Vũ Ninh không nên nói đến “siêu thoại Hạo Yên”. Bên cạnh đó, mỹ nhân cổ trang Triệu Lộ Tư cũng mong mọi người hãy quan tâm đến các diễn viên khác và nội dung của Trường Ca Hành. Mặc dù vậy, công chúa Lạc Yên vẫn bị các antifan mắng chửi thậm tệ.

truong ca hanh 4
 Thành công trong Trường Ca Hành, nhiều fan hâm mộ ship nhiệt tình cặp đôi Hạo Đô - Lạc Yên
truong ca hanh 5
 Diễn xuất và tạo hình của Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành đều được đánh giá là 'lấn át' nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau khi bộ phim Trường Ca Hành được phát sóng, tạo hình và diễn xuất của nữ phụ Triệu Lộ Tư luôn được cộng đồng mạng đánh giá vượt xa nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba. Có lẽ chính điều này khiến một bộ phận fan hâm mộ có cái nhìn thiếu thiện cảm về Triệu Lộ Tư.

Trường Ca Hành: Clip những khoảnh khắc ngọt ngào của ‘sát thủ mặt lạnh’ Hạo Đô và công chúa Lạc Yên

Bộ phim Trường Ca Hành đang được phát sóng, ngoài cặp đôi nam nữ chính, Hạo Đô và Lạc Yên là cặp đôi được fan hâm mộ ‘đẩy thuyền’ mạnh nhất.

TIN MỚI NHẤT