Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Phim ảnh 30/07/2020 06:17

Bộ phim Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa của Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn ngay khi tung trailer và poster nhân vật đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Còn nhớ tại thời điểm khai máy vào tháng 8/2019, dự án phim Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa do Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn đóng chính đã bị các fan Diên Hi Công Lược phản đối kịch liệt. Lý do là bởi cặp đôi chính đã thất bại khi tái hợp trong Hạo Lan Truyện, nên khán giả lo lắng họ vẫn sẽ "chẳng làm nên cơm cháo gì" ở bộ phim mang đề tài ngôn tình hiện đại này.

Sau một năm thực hiện ghi hình, đến khi ekip sản xuất Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa chính thức tung trailer và poster nhân vật, cư dân mạng lại được dịp chê tơi tả màn tương tác của cặp đôi Diên Hi Công Lược năm nào. Nội dung kịch bản dường như đã quá cũ so với dòng phim ngôn tình hiện đại, sai nhất vẫn là phần thể hiện của nữ chính Ngô Cẩn Ngôn trong vai trò nữ cảnh sát yêu nghề.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ 'nhà gái' - Ảnh 1Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ 'nhà gái' - Ảnh 2

Poster nhân vật chính được nhà sản xuất tung ra.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ 'nhà gái' - Ảnh 3Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ 'nhà gái' - Ảnh 4

Sự xuất hiện của Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn trong phim mới.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ 'nhà gái' - Ảnh 5

Một vài cảnh tương tác của cặp đôi.

Bên cạnh những bình luận ủng hộ cũng như mong chờ màn tái xuất của Hoàng đế Càn Long và Lệnh phi nương nương, đa số cư dân mạng đều lo lắng về việc cả hai vẫn chưa thoát ra khỏi cái bóng của Diên Hi Công Lược. Thậm chí, không ít khán giả còn dự đoán, Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa sẽ đi vào vết xe đổ của Hạo Lan Truyện và flop trên mọi mặt trận.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ 'nhà gái' - Ảnh 6Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ 'nhà gái' - Ảnh 7

Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa lấy bối cảnh hiện đại với nội dung xoay quanh cuộc đời của một người đàn ông thất bại cả trong hôn nhân và công việc. Bất ngờ anh chàng gặp nàng hoa khôi cảnh sát có tính cách mạnh mẽ, độc lập để rồi nảy sinh những tình huống "dở khóc dở cười" trong quá trình yêu đương tìm hiểu.

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ 'nhà gái' - Ảnh 8

Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa dự kiến sẽ lên sóng trên truyền hình vệ tinh Giang Tô và truyền hình vệ tinh Chiết Giang vào ngày 12/8.

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE