Sau khi ra tù, Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) liên tục gây rối và khiến gia đình bà Mai đảo lộn. Cô ả không từ một ai, dù cho đó có là Trinh - "thím mới" của mình.

Khi thấy Trinh công khai nói với chú Quang rằng mình là thứ phụ nữ "đoản hậu", "mất nết" vì đi ngoại tình, Hân đã tức điên và lao tới trước mặt Trinh hét lên: "Cô có câm cái miệng đi không hả? Cô vừa nói cái gì?". Khi chú Quang mới có động thái bảo vệ Trinh thôi, Hân đã lập tức át vía cả chú mình: "Chú là đồ vô tích sự! Chú không dạy được vợ chú thì để tôi dạy!".

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân hỗn láo đến cùng cực, nhưng không hiểu sao xem cảnh này khán giả lại thấy thật thú vị! - Ảnh 1'Gạo nếp gạo tẻ': Hân hỗn láo đến cùng cực, nhưng không hiểu sao xem cảnh này khán giả lại thấy thật thú vị! - Ảnh 2

Sự hùng hổ như vũ bão của Hân khiến cho Trinh cũng phải "khiếp vía" nép đằng sau chồng mình. Xem ra thì Trinh nói cũng không sai, Hân "mất nết" thật, nhưng đúng là chỉ có hạng người mất nết như Hân mới "đấu khẩu" lại được hạng người cũng mất nết không kém như Trinh! Kể ra nếu Hân và Trinh còn chung nhà lâu hơn nữa, biết đâu Hân lại chẳng trị được thói lười biếng trơ trẽn của Trinh?

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân hỗn láo đến cùng cực, nhưng không hiểu sao xem cảnh này khán giả lại thấy thật thú vị! - Ảnh 3

Hân bị bà nội mắng sau khi dám hỗn hào với vợ chồng chú Quang.

 Sau bao nhiêu sự ức chế mà Trinh gây ra cho người khác, cuối cùng thì cũng có ngày Trinh bị nhân vật "cao tay" và... to mồm hơn mình dập lại! Khán giả Gạo nếp gạo tẻ tự dưng lại thấy cực thú vị với cảnh quay này! Cuộc chiến giữa 2 kẻ "mất nết" có giúp cả hai lấy lại được cái nết? Hãy cùng chờ xem!

"Gạo nếp gạo tẻ": Tường tát Hân nổ đom đóm mắt vì dám xô ngã Hương, nhưng có ai hiểu ý nghĩa sâu xa sau cú tát này?

"Gạo nếp gạo tẻ": Tường tát Hân nổ đom đóm mắt vì dám xô ngã Hương, nhưng có ai hiểu ý nghĩa sâu xa sau cú tát này?

Cái tát của Tường còn hả dạ hơn cả cái tát của Kiệt hay ông Vương dành cho Hân nữa! Và cái tát ấy cũng chứng minh một điều rằng...

Theo HNguyen/Afamily/Helino