Bị bạn cùng lớp lấy bút chì bày trò nghịch dại, bé trai phải hứng chịu tai nạn rùng rợn và lời cảnh báo với cha mẹ trước trò chơi học đường đầy tính nguy hiểm này

26/04/2019 05:30

Chỉ vì không suy nghĩ kĩ lưỡng khi tham gia trò chơi này mà bé trai phải nhận về hậu quả không thể nào đáng sợ hơn.

Trẻ con thường rất hiếu động, nghịch ngợm và luôn khiến cha mẹ lo lắng không yên bởi những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra gây nguy hiểm tính mạng cho con bởi những trò nghịch ngợm đó.

Mới đây một tài khoản tên H.Đ.T đã đăng tải trên một group kín cảnh báo về trường hợp cháu mình bị bạn ở lớp bày trò khiến bé phải nhập viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của chị H.Đ.T như sau:

"Các thầy cô và bố mẹ ơi, em thấy nguy hiểm quá nên muốn nhắn vào đây để mình cùng nhắc các con chơi các trò chơi an toàn và không nghịch dại.

Chả là cháu em là bạn A. D 3h hôm thứ 6 vừa rồi bị 1 bạn cùng lớp chơi trò chơi đặt bút chì dựng thẳng ở ghế, cháu em ngồi vào và bị bút chì xuyên vào mông ngập 16cm (gần cả bút chì luôn) vào vị trí ngay gần hậu môn, con bị ảnh hưởng bàng quang, đường tiết niệu... Hôm đó kíp mổ của con 3 bác sĩ giỏi mổ và hơn chục y tá, 1 ca kinh khủng vì các trò chơi nguy hiểm của học đường, các bác sĩ bảo may không bị đâm thẳng vào hậu môn nếu không thì còn nguy hiểm nhiều hơn nữa. Thực sự là trường mình có trò chơi này và các con rất hay chơi. Qua sự việc của cháu em, em mong các bố mẹ, thầy cô giáo nhắc nhở các con vui chơi an toàn ạ.

Em cảm ơn!".

Hình ảnh đáng sợ của cháu A.D sau khi bị bạn đùa nghịch dại dột

Qua những thông tin ở trên có thể thấy bé A.D đã bị thương rất nặng nề trước trò nghịch dại của bạn cùng lớp. Đáng sợ hơn nữa đây là trò chơi mà trẻ rất hay chơi, nếu không may sẽ còn nhiều bé khác phải nhập viện như A.D.

Đây chính là một trường hợp cảnh báo cho tất cả các bậc phụ huynh, đừng nên lơ là con mình một phút giây nào, bởi dù trẻ có ở trong trường học thì vẫn dễ dàng gặp những tai nạn đáng sợ như trên. Hãy trò chuyện và hướng dẫn con biết những trò chơi gì là nguy hiểm, dặn trẻ nói với cha mẹ hoặc giáo viên chủ nhiệm nếu thấy các bạn thường trêu chọc nhau bằng trò này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Ngắm con yêu mỗi ngày trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
10 cách giáo dục con tưởng đúng mà "sai bét", trẻ khó thành công trong tương lai
Vì thương con mà nhiều bậc làm cha mẹ đã áp dụng sai cách nuôi dạy. Họ thường nghĩ cách giáo dục của mình khiến...
XEM TIẾP
7 điều cha mẹ nên làm để giúp trẻ có trí nhớ tốt hơn, lớn lên bé sẽ THÔNG MINH XUẤT CHÚNG
Dưới đây là 7 điều cha mẹ nên làm cho con mình để rèn luyện bé có trí nhớ siêu phàm nhất khi trưởng thành.
XEM TIẾP
Cho trẻ xem tivi nhiều tưởng cha mẹ NHÀN hóa ra lại HẠI CON thế này, cha mẹ không biết sẽ ân hận
Ảnh hưởng của tivi đối với trẻ là đề tài có nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, thực tế đã có cảnh báo về tác hại...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM