Thịt xiên nướng làm thế này vừa mềm vừa thơm, 10 người ăn thì 11 người khen!

14/04/2019 05:00

Cuối tuần hãy đãi cả nhà món thịt xiên nướng thơm nức này nhé!

Để làm thịt xiên nướng bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

600g thịt heo 

10g ớt bột, 1g hạt tiêu, 1g muối, 1 cái hoa hồi, 10g nước tương, 3g dầu thực vật, 6g dầu mè

Cách làm

Thịt heo thái miếng dày nhưng ngắn sau đó cho vào tô ướp cùng các loại gia vị, hoa hồi băm nhỏ rồi cho vào trộn đều.

Ướp thịt khoảng 15 - 20 phút cho ngấm.

Dùng tăm nhọn xiên từng miếng thịt vào tăm.

Sau đó bật lò nướng ở 200 độ C trước 10 phút rồi đem thịt đi nướng trong 13 phút. Lấy thịt ra lật lại cho vàng đều nướng thêm 5 phút nữa là được.

Lấy thịt xiên nướng ra và thưởng thức. Thịt xiên nướng ăn kèm với tương ớt là ngon lắm nhé! Cuối tuần hãy làm món thịt xiên nướng này đãi cả nhà nha.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách làm canh dưa leo nhồi thịt đổi vị cho bữa trưa ngon miệng
Vị ngọt thanh mát lành của canh dưa leo nhồi thịt sẽ giúp bữa cơm trưa nhà bạn thêm hương vị.
XEM TIẾP
Ngâm thịt bò 10 phút với nước này, đảm bảo khi xào chẳng còn dai và khô
Chỉ với mẹo đơn giản này thịt bò xào vừa ngon lại mềm, không dai khô.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM