Thêm một cách nấu canh cải ngon ngọt bất ngờ cho bữa tối

18/06/2018 13:00

Món canh cải nấu thịt gà thơm ngon sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bữa cơm tối của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

200g thịt gà

1 cây cải bẹ (nếu không có rau cải bẹ bạn có thể dùng cải thảo)

3 tép tỏi

1 mẩu gừng

15ml dầu hào

Một ít muối

2 bát con nước

Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1

Gà chặt miếng vừa ăn, hành tỏi đập dập. Cải bẹ rửa sạch cắt khúc.

Bước 2

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi gừng vào đảo thơm. Đổ gà vào và nêm thêm muối sau đó đảo đều.

Bước 3

Thêm cải bẹ vào đảo chung cho đến khi cải chuyển màu xanh bóng, nêm thêm dầu hào, muối đảo đều và cho 2 bát con nước vào.

Bước 4

Đun cho đến khi cải chín mềm là được.

Canh cải nấu thịt gà là món ăn làm nhanh. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những miếng thịt gà luộc để chế biến thành món ăn mới này. Nước canh vừa ngọt ngon lại không ngấy, chan với cơm thì ngon miễn chê.

 Chúc bạn ngon miệng!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách nấu canh bí đỏ thơm ngon, bổ dưỡng cả nhà đều khen ngon
Canh bí đỏ mềm thơm, thanh ngọt lại vô cùng bổ dưỡng ăn vào mùa nào cũng ngon. Cách nấu canh bí đỏ không khó,...
XEM TIẾP
Cách nấu canh riêu cua cho ngày hè thanh mát
Canh riêu cua là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng ngày hè nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Dưới đây là cách làm...
XEM TIẾP
Cách nấu canh chua thơm ngon, dễ ăn cho ngày hè
Mùa hè oi bức mà có bát canh chua sẽ khiến bữa cơm dễ ăn hơn rất nhiều.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM