Làm trái cây lắc muối ớt ngon "bất khả chiến bại" nhìn thôi đã ứa nước miếng

13/03/2018 13:00

Với chút biến tấu nhỏ thôi đã khiến món trái cây lắc ngon gấp bội.

Nguyên liệu

1 quả xoài xanh

1 cái củ đậu

½ quả dứa

Muối ớt

Đường

Quất (tắc)
Cách làm

Làm trái cây lắc muối ớt ngon bất khả chiến bại nhìn thôi đã ứa nước miếng ảnh 1

Bước 1

Xoài xanh nạo vỏ, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 2

Củ đậu gọt vỏ, rửa qua với nước lọc có pha chút muối để củ đậu không bị thâm. Cắt củ đậu thành từng miếng nhỏ như xoài xanh.
Bước 3

Dứa gọt bỏ mắt, rửa sạch với nước muối cho hết nhớt. Cắt miếng nhỏ.
Bước 4

Đổ xoài xanh, củ đậu, dứa vào bát to, thêm đường và muối ớt vào trộn đều, nếm thử cho vừa khẩu vị.

Làm trái cây lắc muối ớt ngon bất khả chiến bại nhìn thôi đã ứa nước miếng ảnh 2
 

Bước 5

Vắt nước 1 - 2 trái quất vào bát trái cây trộn đều. Cắt vài lát quất cho vào bát trái cây trộn để dậy mùi.
Trái cây lắc là món ăn vặt quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên, với chút biến tấu nhỏ là trộn trái cây với quả quất sẽ khiến món ăn vặt quen thuộc này trở nên lạ và nhanh "hao" lắm nhé! Để món ăn thêm phần hấp dẫn, bạn có thể rắc thêm ớt bột ở trên cho bắt mắt.Làm trái cây lắc muối ớt ngon bất khả chiến bại nhìn thôi đã ứa nước miếng ảnh 3

Chúc bạn thành công!

Những cách làm chín trái cây tuyệt hay mà bạn cần biết
Chỉ cần một chiếc túi giấy, miếng vải hay tô gạo… cũng có thể giúp bạn “hô biến” trái cây sống thành chín nhưng vẫn...
XEM TIẾP
7 loại trái cây hay bị các bà nội trợ chọn sai vì dựa vào màu sắc bên ngoài
Rất nhiều người chọn trái cây có hình thức bên ngoài đẹp mắt, về nhà mới phát hiện ra hoặc nó quá chín hoặc vẫn...
XEM TIẾP
Tuyệt chiêu lựa trái cây trăm quả đều ngon như một
Không gì tuyệt hơn ăn trái cây vào mùa hè, nhưng phải chọn trái như thế nào mới là ngon nhất? Những tuyệt chiêu dưới...
XEM TIẾP
Ngày: 25/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sơ-ri (kg) 15.000  TP.HCM
 Chuối sứ (kg)  14.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  70.000TP.HCM 
 Cá diêu hồng (kg)  55.000 TP.HCM 
Cá kèo (kg)100.000TP.HCM
Rau muống (kg)15.000TP.HCM
Lê (kg) 70.000TP.HCM
Thanh long (kg) 19.200 – 22.500TP.HCM
Táo Fuji Hàn Quốc (kg) 64.900TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg) 44.900TP.HCM
Mít cắt miếng (kg) 34.900TP.HCM
Bông cải xanh (kg)26.500TP.HCM
Chả lụa heo (1/2 kg) 64.900TP.HCM
Khoai tây vàng (kg) 16.500 – 18.500TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.500TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.00065.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)58.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má (kg) 65.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 310.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
 Tôm càng (kg)  350.000TP.HCM