Canh cá thác lác rau tần ô

20/10/2018 13:00

Rau tần ô không chỉ ngon mà còn có nhiều công dụng với sức khỏe như trị đau đầu, giải cảm và lợi tiểu.

Nguyên liệu:

- Cá thác lác 200 gr

- Rau tần ô 500 gr

-Gia vị.

Cách làm:

- Cá thác lác mua loại nạo sẵn, ướp 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, gần 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm. Trộn đều và quết cho cá được dai.

Canh cá thác lác rau tần ô - Ảnh 1

- Tần ô bỏ gốc già, rửa sạch.

- Nấu nồi nước sôi, cho cá vò viên nhỏ vừa ăn vào nấu khi cá nổi lên là chín, nêm lại canh cho vừa ăn, nấu thêm ít phút cho tần ô vào tắt bếp. Dùng canh nóng sẽ ngon hơn, ăn cùng với cơm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Không ngờ khi kết hợp nguyên liệu này món canh cá lại trở nên ngon như vậy!
Một sự kết hợp độc đáo làm cho món canh cá ngon hơn rất nhiều.
XEM TIẾP
Đổi vị với món canh cá nục thơm nức cho bữa cơm cuối tuần
Nếu trước giờ bạn chỉ biết đến món cá nục rán, cá nục kho thì hãy thử học ngay món canh cá nục theo hướng...
XEM TIẾP
Ai cũng nhăn mặt khi thấy tôi nấu canh cá với ngọn su su, vậy mà nồi canh hết veo chỉ trong nháy mắt
Một bát canh cá làm đơn giản với vị ngọt bùi của cá và ngọn su su sẽ làm cho bữa cơm nhà bạn thêm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM