Mỡ bụng có lẽ là vấn đề đau đầu không chỉ riêng đối với nữ giới mà ngay cả nam giới cũng có mối quan tâm không kém. Thế nhưng, đối với những ai đang khổ sở với đống mỡ trên bụng thì đều biết rằng, việc loại bỏ chúng thật sự rất gian nan.

Nắm bắt được nhu cầu cần giảm mỡ bụng của nhiều người nên đài Chosun Hàn Quốc đã mời huấn luyện viên Sean Lee nổi tiếng đến chương trình để hướng dẫn phương pháp thu gọn vòng bụng nhanh chóng với bài tập đơn giản đến không ngờ.

Đài Chosun Hàn Quốc hướng dẫn phương pháp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ với 3 cuộn giấy vệ sinh - Ảnh 1

Điều khiến cho cả trường quay lẫn các khán giả ngạc nhiên chính là dụng cụ cần có cho buổi tập chỉ là 3 cuộn giấy vệ sinh mà nhà nào cũng có. Do đó, ai cũng tò mò không biết huấn luyện viên Sean Lee sẽ tận dụng 3 cuộn giấy này như thế nào để mang lại tác dụng giảm mỡ vùng bụng hiệu quả, chúng ta cùng theo dõi ngay sau đây bạn nhé.

Đầu tiên, bạn hãy đặt 3 cuộn giấy vệ sinh lên thảm theo dạng hình tam giác như thế này. Sau đó, bạn hãy chuẩn bị nằm xuống thảm trong tư thế thoải mái nhất.

Đài Chosun Hàn Quốc hướng dẫn phương pháp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ với 3 cuộn giấy vệ sinh - Ảnh 2

 

Đài Chosun Hàn Quốc hướng dẫn phương pháp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ với 3 cuộn giấy vệ sinh - Ảnh 3
Lúc này, bạn hãy lấy một cuộn giấy vệ sinh đặt vào giữa 2 chân ngay đầu gối và dùng lực của 2 chân kẹp mạnh vào cuộn giấy rồi bắt đầu hạ người từ từ xuống nhưng vẫn nằm thẳng trên thảm.

Đài Chosun Hàn Quốc hướng dẫn phương pháp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ với 3 cuộn giấy vệ sinh - Ảnh 4

Tương tự như thế đối với 2 cuộn giấy vệ sinh còn lại sẽ được kẹp vào 2 bên nách với lực ép chặt của cánh tay. Bạn có thể đặt tay lên ngực hoặc hướng thẳng tay lên trần nhà đều được, nhưng phải tuân thủ nguyên tắc dùng lực cánh tay để ép chặt cuộn giấy vệ sinh.

Đài Chosun Hàn Quốc hướng dẫn phương pháp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ với 3 cuộn giấy vệ sinh - Ảnh 5

Lúc này, do 2 chân và 2 tay phải kẹp giữ cuộn giấy vệ sinh thật chặt nên các cơ quanh đùi, quanh vai, ngực cũng sẽ bị tác động. Do đó, nhiệt độ toàn cơ thể cũng sẽ nóng lên nên đây có thể xem là bài tập tốt cho toàn thân chứ không riêng gì tác dụng đánh tan mỡ bụng.

Đài Chosun Hàn Quốc hướng dẫn phương pháp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ với 3 cuộn giấy vệ sinh - Ảnh 6

Bây giờ, việc còn lại của bạn sẽ chỉ là nằm thở thôi cũng đủ tác động mạnh đến mỡ bụng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng khi hít không khí vào thì bụng sẽ căng phồng lên, đồng thời bạn cũng phải ưỡn lưng cong lên trên một chút. Sau khi đã hít đầy không khí vào thì bạn cũng bắt đầu thở ra, đồng thời hạ lưng xuống chạm sát sàn.

Đài Chosun Hàn Quốc hướng dẫn phương pháp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ với 3 cuộn giấy vệ sinh - Ảnh 7

Thời gian để động tác thở này phát huy tác dụng là bạn chỉ cần nằm thở như thế trong 3 phút. Và ngoài tác dụng đánh tan mỡ vùng bụng thì động tác này còn có nhiều tác động tích cực đến cột sống, vùng cơ quanh eo, cơ ngực, cơ đùi... nên chắc chắn sẽ giúp người tập lấy lại vóc dáng thon gọn và đúng chuẩn hơn.

Đây quả là một động tác quá dễ để thực hiện đúng không? Chắn hẳn nhiều bạn cũng sẽ nghi ngờ rằng, chỉ với động tác đơn giản thế này thì làm sao lấy lại được vòng eo thon gọn. Tuy nhiên, bạn cứ thử tập đi, bởi khi nằm xuống và kẹp 3 cuộn giấy trên người như thế thì cơ thể toàn thân bạn sẽ nóng lên ngay. Đồng thời, người tập cũng cảm nhận được các phần cơ đang được tác động mạnh mẽ nên chắc chắn sẽ nhanh có hiệu quả như ý.

Giảm mỡ bụng nhanh chóng nhờ 9 bài tập dễ tập mà không tốn nhiều sức lực

Giảm mỡ bụng nhanh chóng nhờ 9 bài tập dễ tập mà không tốn nhiều sức lực

Nếu bạn là người không thích các bài tập như đi dạo, chạy bộ, bơi lội... thì hoàn toàn có thể chọn các bài tập khác đơn giản hơn mà không cần phải ra khỏi nhà để đốt cháy mỡ bụng.

Theo Đoan Trang/Helino