Trên trang Instagram cá nhân, ca nương Kiều Anh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái khá dài để gửi lời chúc mừng sinh nhật tới ông xã Văn Quỳnh. Những lời lẽ ngọt ngào của người đẹp sinh năm 1992 khiến bất cứ ai đọc cũng phải tan chảy.

Tâm thư lãng mạn của ca nương Kiều Anh dành cho ông xã nhân dịp sinh nhật - Ảnh 1

Tâm thư lãng mạn của ca nương Kiều Anh nhân dịp sinh nhật ông xã

"Yêu nhau lâu, cưới nhau và đã có với nhau một mặt con. Vậy mà cư thi thoảng em lại hoài niệm rồi tủm tỉm cười cái giờ phút đầu tiên chúng ta nắm tay, khoảnh khắc chạm môi tim loạn nhịp. Chứng tỏ việc được quen anh và được yêu anh thật sự là một cuộc hành trình đặc biệt, đẹp và đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời của em !

Nay anh trở thành chồng em cũng đã vài năm, em mãn nguyện vì ngày nào chúng ta cũng nói yêu nhau thật nhiều. Là vì chúng ta thấy điều đấy vẫn đong đầy trong trái tim kể từ ngày 2 trái tim chúng ta rung động vì nhau đến giờ. Em biết là thế. Bởi vậy nên khi em viết từ hạnh phúc ra giấy, thậm chí còn cảm thấy không đủ để diễn tả. Nhưng nói viên mãn thì hình như có hơi quá khoa trương, nên lại im lặng rồi cười mỉm.

Tâm thư lãng mạn của ca nương Kiều Anh dành cho ông xã nhân dịp sinh nhật - Ảnh 2

Chiếc bánh kem mừng sinh nhật đơn giản do Kiều Anh đặt làm riêng cho ông xã Văn Quỳnh

 Em thích mỗi lần chúng ta không cần nói gì mà chỉ nhìn nhau rồi cả hai cùng lúc siết tay nhau chặt lại, anh đưa tay em lên môi, nắm chắc lắm nhưng lại hôn rất nhẹ nhàng. Những lúc như thế em tin là anh cũng cảm thấy những gì em cảm thấy. Một sự chắc chắn và bền bỉ tuyệt đối ở tấm lòng của người bạn đời - dành cho người bạn đời.

Mỗi một năm trôi qua, sinh nhật chúng ta cứ thế trở nên dung dị hơn năm trước. Nhưng em thấy bình yên và đủ đầy vô cùng khi bên gia đình, bên con và bên anh!

Nay sinh nhật anh, em tặng anh quà thật xịn, và tiếp tục tặng cả tình yêu bao năm đã bồi đắp. Có lẽ còn trên cả tình yêu rất nhiều. Là thương yêu anh rất nhiều, trân trọng, trân quý anh, thân thiết với anh, chia sẻ và nương tựa vào anh, sẽ mãi mãi, mãi mãi là như thế đấy anh yêu" - Kiều Anh viết.

Tâm thư lãng mạn của ca nương Kiều Anh dành cho ông xã nhân dịp sinh nhật - Ảnh 3

Bé Soup chính là món quà sinh nhật sịn nhất cô tặng chồng sau 2 năm kết hôn

Cùng với những dòng mùi mẫn ấy là loạt ảnh ca nương hạnh phúc bên chồng, hình ảnh ông xã vui đùa với bé Soup - con trai đầu lòng của cả hai và chiếc bánh kem nhỏ mừng sinh nhật. Theo Kiều Anh - bé Soup chính là món quà sinh nhật sịn nhất cô tặng chồng sau 2 năm kết hôn.

Tâm thư lãng mạn của ca nương Kiều Anh dành cho ông xã nhân dịp sinh nhật - Ảnh 4Tâm thư lãng mạn của ca nương Kiều Anh dành cho ông xã nhân dịp sinh nhật - Ảnh 5

Tâm thư lãng mạn của ca nương Kiều Anh dành cho ông xã nhân dịp sinh nhật - Ảnh 6

Những khoảnh khắc hạnh phúc đáng ghen tị và ngưỡng mộ của gia đình ca nương Kiều Anh

Vốn được biết đến là một trong những ca nương nổi tiếng của bộ môn nghệ thuật dân gian ca trù, năm 2015 - Kiều Anh dự thi The Voice và trở thành hiện tượng đặc biệt. Sau thành công từ cuộc thi, cô kết hôn và sinh con với cháu ngoại của giáo sư Văn Như Cương và có cuộc sống khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị, ngưỡng mộ.

Hiện tại 2 vợ chồng cô đang sống trong một căn hộ rộng khoảng 300m2 nằm giữa Hà Nội. Toàn bộ không gian sống đều được thiết kế theo đúng mong muốn của cặp vợ chồng trẻ.

Trả lời câu hỏi về trinh tiết, ca nương Kiều Anh khiến ai nấy đều bái phục

Trả lời câu hỏi về trinh tiết, ca nương Kiều Anh khiến ai nấy đều bái phục

Một lần nữa, ca nương Kiều Anh gây xôn xao khi trả lời câu hỏi về chuyện trinh tiết của người con gái trong tình yêu.

Theo Hoàng Mai/Ngoisao.vn/Người lao động