Dù đã qua thời kỳ hoàng kim nhưng hiện tại Quang Vinh vẫn có cuộc sống sang chảnh, nhiều người mơ ước. Anh thường xuyên khoe cảnh tận hưởng kì nghỉ ở những khu du lịch đắt đỏ. Một số tin đồn cho rằng, "Hoàng tử sơn ca" có gia thế "khủng", không cần đi hát vẫn có cuộc sống sung sướng.

Trước tin đồn vô căn cứ này, Quang Vinh đã lên tiếng trên story của Instagram. Nam ca sĩ cho biết anh không phải thiếu gia sinh trưởng trong gia đình giàu có. Bố mẹ Quang Vinh đã li dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường.

Quang Vinh phủ nhận việc là con nhà đại gia, không cần đi hát vẫn sống sung sướng - Ảnh 1
Ca sĩ Quang Vinh phủ nhận việc là con nhà đại gia

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Vinh vẫn ra sản phẩm mới, đi hát đều đặn không phải không cần tiền, rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc và những dự án mới, các bạn có quan tâm thì biết Vinh vừa ra MV mới cách đây 1 tuần. Mặc dù các fan vẫn ủng hộ nhưng số đông vẫn cứ hỏi khi nào Vinh đi hát lại?".

Riêng về việc du lịch sang chảnh, Quang Vinh cho biết đó là một phần trong công việc của mình. Cuối đoạn chia sẻ, nam ca sĩ nhắn nhủ rằng: "Sau tất cả, cùng cố gắng làm việc tiếp thôi. Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả".

Quang Vinh phủ nhận việc là con nhà đại gia, không cần đi hát vẫn sống sung sướng - Ảnh 2Quang Vinh phủ nhận việc là con nhà đại gia, không cần đi hát vẫn sống sung sướng - Ảnh 3Quang Vinh phủ nhận việc là con nhà đại gia, không cần đi hát vẫn sống sung sướng - Ảnh 4Quang Vinh phủ nhận việc là con nhà đại gia, không cần đi hát vẫn sống sung sướng - Ảnh 5

Quang Vinh phủ nhận việc là con nhà đại gia, không cần đi hát vẫn sống sung sướng - Ảnh 6
Nam ca sĩ cho biết du lịch đang là một phần trong công việc hiện tại của mình
Đám cưới Lâm Khánh Chi tại Sài Gòn: Quang Vinh bảnh bao, Lê Giang xuất hiện sau lùm xùm

Đám cưới Lâm Khánh Chi tại Sài Gòn: Quang Vinh bảnh bao, Lê Giang xuất hiện sau lùm xùm

Tiệc cưới chính thức của Lâm Khánh Chi và chồng đã diễn ra tại Sài Gòn vào tối nay (11/1).

Theo A.N/Ngoisao.vn/Người Lao Động